BNTop-HADA-TOKYO

รีวิว Shiseido Sublimic Adenovital Shampoo

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ
ปริมาณ250 ml. / 450 ml. (รีฟิล) / 500 ml. / 1,000 ml. / 1,800 ml. (รีฟิล)
ราคาดูที่ผลิตภัณฑ์ บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี / ระวังอย่าให้เข้าตา
จุดเด่นแชมพูสำหรับผู้มีปัญหาผมร่วง ผมบาง ผมลีบแบน และผมขาดวอลลุ่ม ช่วยให้เส้นผมชุ่มชื้นแลดูหนานุ่ม เป็นเงางาม ดูมีสุขภาพดี

แชมพู Shiseido Sublimic Adenovital Shampoo

แชมพูสำหรับผู้มีปัญหาผมร่วง ผมบาง ผมลีบแบน ผมขาดวอลลุ่ม

• แชมพูสำหรับผู้ที่ผมหลุดร่วง บาง ผมขาดวอลลุ่ม และต้องการฟื้นฟูสภาพหนังศีรษะให้แข็งแรง
  • ผลิตภัณฑ์กลุ่ม SUBLIMIC ADENOVITAL มีเทคโนโลยีเอกสิทธิ์พิเศษจากชิเซโด้ โปรเฟสชั่นแนล ฟื้นฟูความแข็งแรง ช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมจากภายใน
  • จัดการกับปัญหากังวลใจไม่ว่าจะเป็นปัญหาผมขาว บาง หลุดร่วง ลีบแบน ไม่มีวอลลุ่ม
  • ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ SUBLIMIC ADENOVITAL ที่จะช่วยจัดการปัญหากังวลใจเหล่านี้
  • พร้อมฟื้นคืนความแข็งแรงและบำรุงล้ำลึกตั้งแต่รากผม
  • ช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมจากภายในด้วยเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะจากชิเซโด้ “Hair Powerizing System” ให้เส้นผมและหนังศีรษะคงความอ่อนเยาว์
  • เพิ่มความมั่นใจให้คุณมีผมที่สวยเงางาม ดูมีวอลลุ่ม​

วิธีใช้ : ชโลมลงบนผมเปียก นวดให้เกิดฟองแล้วล้างออกให้สะอาด หากเข้าตาให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาดทันที