ทริคความงาม

10 เซรั่มลดเลือนรอยสิวใน 7-11 รอยแดง รอยดำสิว จางเร็ว ราคาไม่แรง

22 พ.ย. 2567
 เซรั่มลดเลือนรอยสิว

“เซรั่มลดรอยแดงรอยดำ” จัดเป็นหนึ่งในสกินแคร์ยอดฮิตตลอดกาล เพราะไม่เพียงแค่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและรอยดำรอยแดงจากสิวเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมคุณสมบัติที่ช่วยปรับผิวให้ขาวกระจางใสขึ้นด้วย จึงตอบโจทย์สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องรอยสิว จุดด่างดำ และผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียน วันนี้ Cosmenet* เลยถือโอกาสมัดรวม 10 เซรั่มลดเลือนรอยสิวใน 7-11 ที่ถูกและดี ไม่เกิน1ใบแดง มาป้ายยากัน บอกเลยว่าคุณภาพจึ้ง แถมราคาน่ารักเว่อร์!!

รวม 10 เซรั่มลดรอยสิว 7-11 ถูกและดี

-----------------------
*Cosmenet Smart Beauty รีวิวดีบอกต่อ
ค้นหารีวิวเครื่องสำอาง สกินแคร์ แบบจริงใจได้ที่นี่ www.cosmenet.in.th
-----------------------

วิธีดูแลผิวที่เป็นรอยแดงรอยดำจากสิว

• ผลัดเซลล์ผิวอาทิตย์ละครั้ง : สำหรับคนที่มีปัญหารอยดำรอยแดงจากสิว ควรผลัดเซลล์ผิวด้วยการสครับผิว หรือใช้สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของสารผลัดเซลล์ผิวอย่าง AHA และ BHA เพื่อเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ ทำให้รอยดำและรอยแดงจากสิวที่อยู่ผิวชั้นนอกค่อย ๆ หลุดลอกไปได้อย่างอ่อนโยน เผยผิวใหม่ที่เรียบเนียน และกระจ่างใสขึ้น
  • เลือกใช้เซรั่มลดรอยแดงรอยดำ : วิธีดูแลผิวที่มีรอยแดงจากสิวแบบเร่งด่วน คือการเลือกใช้เซรั่มลดรอยแดงรอยดำที่มีส่วนผสมของซาลิไซลิก แอซิด (BHA), ไกลโคลิก แอซิด (AHA), LHA, วิตามินซี และเรตินอล เป็นต้น โดยส่วนผสมเหล่านี้มีส่วนช่วยในการลดเลือนจุดด่างดำ รอยดำรอยแดงจากสิว และปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นนั่นเองค่ะ
  • อย่าลืมทาครีมกันแดด : บำรุงดีแค่ไหน ถ้าลืมทาครีมกันแดดก็จบ! โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาเรื่องรอยสิว ยิ่งต้องทาครีมกันแดดเป็นประจำ เพราะแสงแดดเป็นตัวกระตุ้นทำให้รอยดำรอยแดงจากสิวมีสีเข้มขึ้น
  • รับประทานอาหารเสริมบำรุงผิว : นอกจากการบำรุงผิวภายนอกแล้ว การดูแลผิวจากภายในก็สำคัญไม่แพ้กัน แนะนำให้รับประทานอาหารเสริมบำรุงผิว เช่น วิตามินซี, วิตามินอี และซิงค์ เพราะวิตามินและแร่ธาตุเหล่านี้มีส่วนช่วยในการลดการอักเสบ สมานแผล และลดเลือนรอยดำรอยแดงจากสิวให้ดูจางลง

แนะนำ 10 เซรั่มลดเลือนรอยแดงรอยดำสิว

1. Vit C Advanced Pre-Serum & Whitening Cream

เซรั่มลดรอยสิว Vit C Advanced Pre-Serum & Whitening Cream

เริ่มต้นด้วยเซรั่มลดรอยสิว 7-11 จาก Vit C หรือที่หลายคนเรียกกันติดปากว่าวิตซีซองน้องฉัตร ความพิเศษคือเค้ามาในรูปแบบซอง 2in1 ประกอบด้วยพรีเซรั่มเนื้อเข้มข้น บางเบา ช่วยลดปัญหาสิว ทำให้สิวยุบแห้งไว ลดการเกิดสิวซ้ำซาก พร้อมครีมหน้าใสที่ช่วยลดรอยดำ รอยแดง และจุดด่างดำแลดูจางลง พร้อมปรับผิวในขาวกระจ่างใสขึ้น โดยไม่ผสมแอลกอฮอล์ พาราเบน น้ำหอม มิเนอรัลออยล์

• เหมาะกับ : คนที่มีปัญหาสิวและรอยดำรอยแดงจากสิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้
  • ราคา : 8 ml. / 69 บาท

- อ่านรายละเอียดและรีวิว เซรั่มลดรอยแดงรอยดำ Vit C เพิ่มเติมได้ที่นี่ -

2. BK Acne Serum Brightening Anti-Pollution

เซรั่มลดรอยสิว BK Acne Serum Brightening Anti-Pollution

เซรั่มลดรอยสิว 7-11 ตัวต่อมาคือ BK Acne เซรั่มลดสิวสูตรเข้มข้น มีส่วนช่วยในการลดปัญหาสิว ยับยั้งการเกิดสิวใหม่ และช่วยลดความมันบนใบหน้าที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิว พร้อมช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวให้รูขุมขนกระชับ ลดเลือนรอยดำรอยแดงจากสิว และปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แถมเค้ายังช่วยปกป้องผิวหน้าจากมลภาวะได้ด้วย บอกเลยว่าตอบโจทย์สำหรับคนที่มีปัญหาแพ้ฝุ่นสุด ๆ

• เหมาะกับ : คนผิวมัน เป็นสิว และผิวหมองคล้ำ
  • ราคา : 4 g. / 40 บาท
  • ช้อปออนไลน์ : WatsonsKonvyShopeeLazada

3. MizuMi B3 Acne Concentrate Serum

เซรั่มลดรอยสิว MizuMi B3 Acne Concentrate Serum

เจ้าตัวนี้เค้าเป็นซรั่มลดเลือนรอยแดงรอยดำตัวดังในตำนานจาก MizuMi ที่มาในรูปแบบซองสีเขียวสุดคิวต์ ขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย เห็นซองเล็ก ๆ แบบนี้ แต่ขอบอกเลยว่าเป็นเซรั่มเข้มข้นที่อัดแน่นด้วยส่วนผสมที่มีส่วนช่วยลดลเลือนรอยสิว เช่น วิตามินบี3, Zinc PCA, Salicylic Acid, D-panthenol, ใบบัวบก และคาโมมายล์ นอกจากจะช่วยให้รอยแดงรอยดำจากสิวแลดูจางลงแล้ว ยังช่วยคุมความมันส่วนเกินบนผิว ลดโอกาสการเกิดสิวผด พร้อมช่วยกระชับรูขุมขนได้ในขั้นตอนเดียว!

• เหมาะกับ : คนที่มีปัญหาสิว และรอยสิว
  • ราคา : 6 g. / 49 บาท

4. Clear Nose Acne Care Solution Serum

ถ้าพูดถึงเซรั่มลดรอยสิว 7-11 ที่ฮอตฮิตที่สุด หนึ่งในนั้นจะต้องมีชื่อของเซรั่มลดรอยแดงรอยดำ Clear Nose ติดโผรวมอยู่ด้วยอย่างแน่นอนค่ะ เค้าเป็นเซรั่มบูสต์ผิวให้กลับมาแข็งแรงที่คิดค้นมาเพื่อผิวเป็นสิวและผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ มีส่วนช่วยลดการเกิดสิว ทำให้สิวยุบตัวลงได้ไวขึ้น พร้อมลดเลือนรอยแดงรอยดำจากสิวให้ดูจางลง และปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ แถมยังช่วยเติมความชุ่มชื้นในระดับที่พอเหมาะ เพื่อฟื้นบำรุงผิวดูอิ่มน้ำ ไม่แห้งตึงอีกด้วย

• เหมาะกับ : ผิวเป็นสิวและผิวแพ้ง่าย
  • ราคา : 8 g. / 49 บาท
  • ช้อปออนไลน์ : KonvyShopee

5. Skinsista V Acne Clear Booster

คนผิวแพ้ง่ายที่กำลังมองหาเซรั่มลดรอยแดงรอยดำอยู่ละก็ เราขอแนะนำเซรั่มลดรอยสิว 7-11 จาก Skinsista ตัวนี้เลยค่ะ เพราะเค้าเป็นเซรั่มสูตรอ่อนโยนที่เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่าย มาในรูปแบบบูสเตอร์เนื้อบางเบา มีส่วนผสมหลักจากวิตามิน B3 เข้มข้น และสารสกัดใบมิ้นจากป่าชิลี มีฤทธิ์ยับยั้ง P.acne เชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยดูดซับความมัน และลดการแพ้ระคายเคืองของผิว แถมยังกระตุ้นให้สารบำรุงต่าง ๆ ซึมเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้นด้วย

• เหมาะกับ : คนผิวบอบบาง และมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย
  • ราคา : 5 ml. / 49 บาท
  • ช้อปออนไลน์ : All OnlineWatsonsKonvyShopeeLazada

6. Oxe'Cure Acne Defense Prebio Serum

รักษารอยแดงจากสิวเร่งด่วนด้วยเซรั่มลดรอยแดงรอยดำ Oxe'Cure ที่มีส่วนผสมของ Dragon’s Blood และ Botanical Extract Complex B ช่วยบำรุงผิวบริเวณที่มีรอยสิวและหลุมสิวให้ดูจางลงภายใน 1 สัปดาห์! ตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการใช้ผิวแบบเร่งด่วน มาพร้อมสารสกัดจากพืชมากกว่า 10 ชนิด ช่วยลดปัญหาสิวอักเสบ สิวผด และสิวอุดตัน นอกจากนี้เค้ายังมี Pentavitin, Aloe Vera Extract และ Hyaluronic Acid ถึง 8 ชนิด ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำดูสุขภาพดีตลอดวันด้วยน้าา

• เหมาะกับ : คนที่ต้องการรักษารอยสิวแบบเร่งด่วน
  • ราคา : 5 ml. / 59 บาท
  • ช้อปออนไลน์ : WatsonsShopeeLazada

7. ROJUKISS White Poreless Serum

ROJUKISS White Poreless Serum

ช่วงนี้ใครรู้สึกหน้าหมอง ๆ เหมือนโดนของ ต้องลองเซรั่มลดรอยสิว 7-11 จาก Rojukiss ซองนี้เลยค่ะ เพราะเค้าเป็นเซรั่มที่คิดค้นมาเพื่อจัดการปัญหาผิวคล้ำเสีย มีจุดด่างดำ ฝ้าแดด และรอยสิวกวนใจด้วยประสิทธิภาพ Gigawhite ซึมซาบล้ำลึก ตรงเข้าจัดการความหมองคล้ำถึงในชั้นเซลล์ผิว ผสาน Witch Hazel ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน และกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

• เหมาะกับ : คนที่มีปัญหาผิวคล้ำเสีย ฝ้าแดด และจุดด่างดำ
  • ราคา : 6 g. / 39 บาท
  • ช้อปออนไลน์ : Big CWatsonsKonvyShopeeLazada

8. Skinoxy Serum Vitc Pro Booster

มาต่อกันที่เซรั่มลดรอยแดงรอยดำ Skinoxy ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้น โมเลกุลขนาดเล็ก ผสานเทคโนโลยี Niosomal Encapsulation ที่มีคุณสมบัติรวบรวมและกักเก็บสารสำคัญ เพื่อคงประสิทธิภาพสูงสุด และบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกในระดับผิวชั้นลึก ตรงเข้าจัดการผิวคล้ำเสีย สีผิวไม่สม่ำเสมอ และช่วยสลายจุดด่างดำฝังลึกถึงต้นตอ พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใสออร่าจับ

• เหมาะกับ : คนผิวหมองคล้ำ และมีจุดด่างดำฝังลึก
  • ราคา : 10 ml. / 79 บาท
  • ช้อปออนไลน์ : SkinoxyAll OnlineWatsons

- อ่านรายละเอียดและรีวิว เซรั่มลดรอยแดงรอยดำ Skinoxy เพิ่มเติมได้ที่นี่ -

9. Merci Vitamin C Extra Bright Serum

ปรับผิวให้กระจ่างใส ไร้รอยสิวกันซีนด้วยเซรั่มลดรอยแดงรอยดำจาก Merci เซรั่มวิตามินซีสูตรเข้มข้นที่รวมวิตามินซีถึง 3 อนุพันธ์ มาไว้ในขวดเดียว ช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียสะสมให้กลับมากระจางใสขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ตอบโจทย์มากสำหรับคนที่ต้องการรักษารอยแดงจากสิวเร่งด่วน เท่านั้นยังไม่พอ เค้ายังช่วยกระชับรูขุมขน และควบคุมความมันส่วนเกินที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิวด้วย

• เหมาะกับ : คนที่ต้องการปรับผิวให้กระจ่างใสแบบเร่งด่วน
  • ราคา : 4 g. / 59 บาท
  • ช้อปออนไลน์ : All OnlineWatsonsShopeeLazada

10. Yanhee Serum Vit C

Yanhee Serum Vit C

ปิดท้ายลิสต์นี้ด้วยเซรั่มลดรอยแดงรอยดำ Yanhee ที่มาในรูปแบบเซรั่ม วิตซีเนื้อยางเบา ซึมซาบเร็ว และไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมคุณสมบัติในการลดเลือนจุดด่างดำ รอยคล้ำสะสม และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ อ่อนเยาว์ และดูสุขภาพดีตลอดวัน

• เหมาะกับ : คนผิวคล้ำเสียสะสม และมีจุดด่างดำ
  • ราคา : 7 g. / 49 บาท
  • ช้อปออนไลน์ : All OnlineBig CKonvy

- อ่านรายละเอียดและรีวิว เซรั่มลดรอยแดงรอยดำ Yanhee เพิ่มเติมได้ที่นี่ -

ถึงแม้รอยสิวจะเป็นปัญหาที่แก้ยาก แต่สามารถแก้ได้ด้วย 10 เซรั่มลดรอยแดงรอยดำที่เราคัดมาแนะนำ นอกจากจะช่วยรักษารอยแดงจากสิวเร่งด่วนแล้ว ยังหาซื้อง่าย แถมราคาสบายกระเป๋าด้วย

-----------------------

อ่านคอนเทนต์การบำรุงผิวอื่น ๆ เพิ่มเติม

ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!มัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256810 สกินแคร์ลดรอยสิว ปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส ไร้รอยสิวกวนใจ!11 โลชั่นทาตัว AHA ผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ขาวใสเรียบเนียนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) เท้าแตก ทําไงดี? 5 สูตรสครับแก้เท้าแตก ให้ผิวเนียนนุ่ม ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!
COMMENTS
ดี
30 พ.ย. 2567 เวลา 15:36 น.
ขอบคุณค่า
29 พ.ย. 2567 เวลา 19:26 น.
thank
27 พ.ย. 2567 เวลา 16:17 น.
แต่ละตัวน่าหามาลองใช้มากก ขอบคุณค่า
27 พ.ย. 2567 เวลา 16:06 น.
27 พ.ย. 2567 เวลา 10:06 น.
น่าลอง
27 พ.ย. 2567 เวลา 7:19 น.
Thx ka
26 พ.ย. 2567 เวลา 23:40 น.
26 พ.ย. 2567 เวลา 15:49 น.
น่าใช้มากค่ะ
26 พ.ย. 2567 เวลา 15:20 น.
26 พ.ย. 2567 เวลา 13:34 น.
น่าลองทุกตัวเลย
26 พ.ย. 2567 เวลา 10:30 น.
Mizumi & Skinsista คือดีจริงค่ะ ยอมรับเลย
26 พ.ย. 2567 เวลา 10:23 น.
น่าลองทุกตัวเลยค่ะ
26 พ.ย. 2567 เวลา 9:30 น.
ขอบคณค่ะ
25 พ.ย. 2567 เวลา 20:34 น.
ใช้ดีทุกตัวเลยค่ะ
25 พ.ย. 2567 เวลา 14:26 น.
24 พ.ย. 2567 เวลา 22:33 น.
ราคาน่ารักมากค่า
24 พ.ย. 2567 เวลา 14:16 น.
23 พ.ย. 2567 เวลา 22:43 น.
ดีงามทุกชิ้นค่า
23 พ.ย. 2567 เวลา 21:12 น.
ขอบคุณนะคะ
23 พ.ย. 2567 เวลา 20:49 น.
น่าสนใจมากค่ะ
23 พ.ย. 2567 เวลา 20:27 น.
น่าสน
22 พ.ย. 2567 เวลา 18:24 น.
ของดีราคาสบายกระเป๋า
22 พ.ย. 2567 เวลา 16:59 น.
อยากลองยันฮี
22 พ.ย. 2567 เวลา 16:57 น.