11 โฟมล้างหน้าคุมมัน 2024 ลดสิว ผิวไม่เมือก!
ทริคความงาม

14 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2024 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติ

62,131
24 มิ.ย. 2567
14 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2024

          เซรั่มลดรอยสิว ตัวช่วยที่คนเป็นสิวทุกคนต้องมี! เพราะอย่างที่รู้กันดีค่ะว่าหลังสิวหายมักจะทิ้งรอยไว้ให้ปวดใจ เวลาแต่งหน้าก็ต้องเสียเวลามาใช้คอลซีลเลอร์กลบอีก บอกเลยว่าวุ่นวายสุด ๆ แต่จะดีกว่ามั้ยถ้าหน้าของเราเนียนใสไร้รอยสิวกวนใจ วันนี้ *Cosmenet เลยได้รวบรวมเซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2024 มาแนะนำกันแล้ว ถ้าอยากรู้ว่าตัวไหนดี ตัวไหนเด็ด ก็รีบตามมาดูกันเล้ยยย~

เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี? กู้หน้าพัง ให้ผิวใสเรียบเนียน

รอยจากสิวมีแบบใดบ้าง?

 • ลดรอยแดงรอยดำจากสิว : ถือเป็นปัญหายอดฮิตที่ทำให้หลายคนปวดขมับเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับจุดด่างดำที่เกิดจากสิว ซึ่งเป็นรอยแผลที่หลงเหลือไว้บนผิวหลังสิวหาย มักจะเกิดจากการแกะสิวหรือบีบสิวอักเสบจนเกิดเป็นรอยแดงและเมื่อร่างกายมีการซ่อมแซมรักษาผิวหนังจะมีการผลิตเม็ดสีเมลานินเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้สิวที่หายมีสีเข้มและทิ้งรอยดำนั่นเองค่ะ
 • แผลหลุมสิว : เป็นรอยแผลจากสิวที่มีลักษณะเป็นหลุมตื้น ๆ ส่วนใหญ่มักจะเกิดจากสิวอักเสบและสิวหัวช้าง โดยจะพบได้บ่อยบริเวณจมูก แก้ม และคาง
 • แผลนูนและคีลอยด์ : ต้องบอกก่อนเลยค่ะว่าแผลเป็นทั้งสองประเภทนี้ไม่เหมือนกันนะคะ ถึงแม้จะเป็นรอยแผลเป็นที่มีลักษณะนูน แข็ง และมีสีเดียวกับผิวหนัง หรือสีชมพู แต่สิ่งที่แตกต่างกันคือ แผลเป็นนูนจะมีขนาดเท่ากับสิว ไม่เล็กหรือใหญ่ไปกว่านี้ ส่วนแผลเป็นคีลอยด์จะสามารถขยายขนาดเพิ่มขึ้นได้

สาเหตุที่เกิดรอยสิว


สาเหตุที่เกิดรอยสิว

 • บีบสิว/ กดสิว : การบีบสิว หรือกดสิวไม่ถูกวิธี จะทำให้การอักเสบลึกขึ้น ส่งผลให้เกิดรอยสิวที่เข้มขึ้น และหายช้ากว่าปกติ
 • แกะแผลที่เกิดจากสิว : หลังสิวหายจนเกิดเป็นสะเก็ดแผล ใครที่อดใจไม่ไหวไปแกะแผลจะทำให้ชั้นผิวฉีกขาดและอักเสบมากขึ้น จนแผลสมานได้ช้าลงค่ะ
 • ผิวไม่ผลัดเซลล์ : ปัญหานี้มักจะเกิดจากอายุที่มากขึ้น ทำให้ผิวผลัดเซลล์ได้ช้าลง หรือไม่มีการผลัดเซลล์ตามธรรมชาติ ทำให้รอยสิวจากหายช้ากว่าปกติ
 • แสงแดด : ผิวหน้าของเราเป็นจุดที่โดดแสงแดดได้ง่าย หากไม่ถ้าครีมกันแดดก็อาจจะทำให้รอยสิวมีสีเข้มขึ้นกว่าปกติได้นะคะ


แนะนำเซรั่มลดรอยสิว


1. NEW! Kiehl’s Blemish-Clearing Solution


เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี Kiehl’s Blemish-Clearing Solution

           คัดมาแล้ว ที่สุดของความคุ้มค่า เซรั่มลดสิวของจริง! ทั้งช่วยลดปัญหาสิว ลดรอย และ ลดการเกิดสิวใหม่! ResKiehl’s เซรั่มแต้มสิวตัวใหม่! จาก Kiehl’s ตัวช่วยจัดการปัญหาสิวได้อย่างเร่งด่วน ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวอุดตันก็เอาอยู่! มาพร้อมเทคโนโลยี “ฟีล์มใส ล่องหน” ที่ช่วยป้องกันสารก่อการระคายเคืองต่าง ๆ จากภายนอก สามารถทากันแดดและแต่งหน้าทับได้เลย หลังแต้มสิว 2 ชม. ยังช่วยให้ผิวบริเวณที่มีสิวดูดีขึ้น ลดรอยสิวความนูน ๆ ของสิวแลดูยุบตัวลง เมื่อแต่งหน้าทับไปแล้วให้ฟินิชลุคที่เรียบเนียน กลบสิวได้แบบไม่โป๊ะ! เป็นเซรั่มลดรอยสิวแบบเร่งด่วน กู้สิวฉุกเฉินได้เอาอยู่ทุกสถานการณ์

           มีส่วนผสมจัดเต็มที่ช่วยรักษาสิว พร้อมให้ผิวเนียนสวย ด้วย 2% Salicylic Acid ช่วยลดปัญหาสิวและป้องกันสิวเกิดใหม่ 4% Niacinamide ช่วยลดรอยแดงรอยดำหลังสิวยุบ และ 0.2% Licorice Root ลดการระคายเคืองผิว ถึงแม้จะเป็นเซรั่มสูตรเข้มข้น แต่ก็มีความอ่อนโยนและบางเบา ใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย วิธีใช้ก็ง่ายมาก ๆ เพียงแค่หยดเซรั่ม Kiehl’s Blemish-Clearing Solution แต้มลงบนสิวเกลี่ยบาง ๆ ทิ้งไว้ให้แห้ง 60 วินาที ก่อนทาครีมกันแดดหรือแต่งหน้า แค่นี้ก็ออกไปใช้ชีวิตได้แบบจอย ๆ หมดกังวัลเรื่องสิวได้แล้วค่าา

จุดเด่น : ลดปัญหาสิว ลดรอยสิว ลดการเกิดสิวใหม่ ด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพสำหรับรักษาสิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ มีเทคโนโลยี “ฟีล์มใส ล่องหน” สามารถลงกันแดดและแต่งหน้าทับได้เลย หมดกังวลเรื่องอุดตัน พร้อมให้ความเรียบเนียน

ราคา : 1,490 บาท / 15 ml.2. Clear Nose Dark Spot Bright Solution Serum


เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี Clear Nose Dark Spot Bright Solution Serum

           เริ่มต้นด้วยเซรั่มลดรอยสิวตัวดังที่ใครได้ลองก็พูดเป็นเสียงเดียวกันเลยค่ะว่าเริ่ด!! เค้าเป็นเซรั่มที่มีสารสกัดจาก ดอกแซนด์ ลิลลี่, วิตามินซี, คอลลาเจน, เซราไมด์, ไฮยาลูรอน และสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด ช่วยลดรอยสิว จุดด่างดำ และอีกหนึ่งอย่างที่ทำให้รู้สึกชอบตัวนี้คือเค้าช่วยลดฝ้ากระให้ดูจางลง พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและเรียบเนียนขึ้น แถมยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นขึ้นด้วยน้าา ใครยังไม่เคยลองแนะนำเลยค่าา

จุดเด่น : ช่วยลดรอยสิว จุดด่างดำ และฝ้ากระให้ดูจางลง

ราคา : 1,090 บาท / 100 ml.

พิกัดช้อปออนไลน์ : WatsonsShopee, Lazada3. La Roche Posay Effaclar Ultra Concentrated Serum


เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี La Roche Posay Effaclar Ultra Concentrated Serum

           เซรั่มลดรอยสิวขวดสีเขียวสะดุดตาจาก La Roche Posay ขวดนี้ใครได้ลองใช้ก็ต้องติดใจ เพราะเค้าช่วยลดรอยสิว จุดด่างดำเก่งม้ากกก โดยมีส่วนผสมของ LHA ที่ช่วยสลายสิวอุดตัน พร้อมผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดอออกอย่างอ่อนโยน ทำให้รอยสิวและจุดด่างดำดูจางลง เผยสีผิวดูสม่ำเสมอและเรียบเนียนยิ่งขึ้น แถมเค้ายังมี Salicylic Acid 3.5% และ Glycolic Acid ช่วยลดการเกิดสิวด้วย เรียกได้ว่าจัดการได้ทั้งสิวและรอยสิว เป็นเซรั่มลดสิวที่คนเป็นสิวต้องมีเลยค้าา~

จุดเด่น : ช่วยสลายสิวอุดตัน ผลัดเซลล์ผิว รอยสิวและจุดด่างดำดูจางลง

ราคา : 1,300 บาท / 30 ml.

พิกัดช้อปออนไลน์ : 
WatsonsLazada4. The Ingredients Super Whitening Spotless Serum


เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี The Ingredients Super Whitening Spotless Serum

          เซรั่มลดรอยสิวแบบซองเพื่อคนงบน้อย หรือคนที่อยากลองของใหม่ แต่ผลลัพธ์เห็นผลไวจึ้งใจเว่อร์! เซรั่มเข้มข้น เนื้อบางเบา จัดการรอยดำทั้งรอยเก่าฝังลึก และรอยใหม่แบบครบวงจรรอยสิว ด้วยสารสกัดธรรมชาติเข้มข้น 10 ชนิด ช่วยลดรอยดำ รอยแดงจากสิว ลดเลือนจุดดำฝังลึก ปรับผิวเรียบเนียนกระจ่างใส รอยหมองคล้ำใด ๆ ก็จางลง ด้วยการทำงานร่วมกันของ วิตามินซี ช่วยลดต้นตอการเกิดรอยดำจากสิว วิตามินบี 3 ตัดวงจรการเกิดรอยดำ เอเอชเอผลัดเซลล์ผิวเก่า และยังมีใบบัวบกและไฮยาลูรอนช่วยฟื้นฟูผิวจากการระคายเคือง ลดการอักเสบของผิวอีกด้วย

          ใครมีปัญหาสิวแล้วฝากรอยเอาไว้กวนใจไม่ไหวต้องลอง ชาวผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ เค้าไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์ ไม่กัดผิว ไม่ทำให้แสบผิว สามารถทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยด้วย จะรอยสิวหลัง รอยสิวที่อก หรือรอยดำบนใบหน้าก็จัดการได้หมด~

จุดเด่น : จัดการครบวงจรการเกิดรอยสิว 4 steps ทั้ง ลด ตัด ผลัด ฟื้น ด้วยสารสกัดเข้มข้น x10

ราคา : 
49 บาท / 8 g.

5. Skinsista V Acne Clear Booster


เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี Skinsista V Acne Clear Booster

ใครมีปัญหาสิว หรือรอยสิวกวนใจมารวมกันตรงนี้เลยค่าา เพราะเรามีเซรั่มลดรอยสิวจาก Skinsista มาแนะนำกันแล้วเป็นเซรั่มลดรอยสิวลูกรักอีกหนึ่งตัวที่ต้องจัดเข้าลิสต์ จุดเด่นของเจ้าตัวนี้คือเค้ามีสารสกัดจากใบมิ้นป่าจากประเทศชิลีที่ขึ้นชื่อเรื่องลดการอักเสบของผิว ปราบได้ทั้งสิวผด อักเสบ สิวสเตียรอยด์ แถมเค้ายังเคลมอีกว่าช่วยลดรอยแดง รอยสิวให้จางลงได้ภายใน 28 วัน ถ้าอยากรู้ว่าจะจริงหรือไม่ ต้องลองพิสูจน์ด้วยตัวเองแล้วค่าา

จุดเด่น : ลดการอักเสบของผิว ช่วยลดรอยแดง รอยสิวให้จางลง

ราคา : 790 บาท / 15 ml.

พิกัดช้อปออนไลน์ : 
ShopeeLazada6. Rojukiss Acne Poreless Serum


เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี Rojukiss Acne Poreless Serum

          ยืนหนึ่งเรื่องลดสิวต้องยกให้เซรั่มลดสิว Rojukiss ตัวนี้เล้ยย เค้าเป็นเซรั่มสูตรพิเศษที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อคนผิวมัน เป็นสิวง่ายโดยเฉพาะ ใครที่กำลังมองหาเซรั่มลดรอยสิวอยู่ล่ะก็ ขอแนะนำเลยค่าา เค้าอุดมด้วยสารสกัดจากลูกจันทร์เกาหลี ช่วยลดการอุดตัน ลดโอกาสการเกิดรอยจากสิว และลดเลือนรอยดำแดงจากสิว เท่านั้นยังไม่พอนะคะเค้ายังช่วยผลัดเซลล์ผิว และลดการสะสมของแบคทีเรีย ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดสิวด้วย เรียกง่าย ๆ ว่าทั้งป้องกัน ดูแล และเป็นเซรั่มลดรอยสิวเลยค่ะ

จุดเด่น : ลดการอุดตัน และลดโอกาสการเกิดรอยจากสิว

ราคา : 874 บาท / 18 ml.

พิกัดช้อปออนไลน์ : WatsonsKonvy7. Plantnery Tea Tree Intense Serum


เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี Plantnery Tea Tree Intense Serum

           ปล่อยให้สิวเป็นเรื่องจิ๋ว ๆ ด้วยเซรั่มลดสิวจาก Plantnery ตัวนี้ไม่ต้องพูดเยอะเพราะเชื่อว่าหลายคนรู้กันดีอยู่แล้วว่าเค้าเด่นเรื่องลดสิว ลดรอยสิว ด้วยสารสกัดเข้มข้นพิเศษจากทีทรีที่ช่วยลดสิวอักเสบ ละลายสิวอุดตัน พร้อมป้องกันการเกิดสิวใหม่ และที่สำคัญคือเค้าช่วยฟื้นบำรุงรอยแผลใหม่จากสิว ทำให้ไม่ทิ้งรอยสิวให้ปวดใจ ตอบโจทย์สำหรับคนเป็นสิวและมีรอยสิวสุด ๆ เลยค่าา

จุดเด่น : ลดสิวอักเสบ ละลายสิวอุดตัน และลดรอยสิว

ราคา : 490 บาท / 30 ml.

พิกัดช้อปออนไลน์ : KonvyShopeeLazada
8. The Ordinary Niacinamide 10% Zinc 1%


เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี The Ordinary Niacinamide 10%  Zinc 1%

          เซรั่มลดรอยสิวในตำนานจากแบรนด์ The Ordinary ที่มาในแพคเก็จสุดมินิมอลขวดนี้บอกเลยว่าคุณภาพของเค้าไม่ธรรมดาเลยค่ะ เพราะมีส่วนผสมของวิตามินบี 3 และซิงค์ ที่มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยดำรอยแดงจากสิว กระชับรูขุมขน ควบคุมความมันบนใบหน้า พร้อมเติมเต็มและกักเก็บควาชุ่มชื้นให้ผิวแข็งแรงขึ้นจากภายใน แถมยังช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้นด้วย ประโยชน์เยอะขนาดนี้ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมเป็นเซรั่มลดรอยสิวในดวงใจของใครหลาย ๆ คน

จุดเด่น : ลดเลือนริ้วรอย รอยสิว และกระชับรูขุมขน

ราคา : 790 บาท / 30 ml.

พิกัดช้อปออนไลน์ : 
Konvy9. SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule


เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule

          เซรั่มแก้รอยสิวตัวนี้ก็มาแรงไม่แพ้กันเลยค่ะ สำหรับ SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule ที่มี Centellar Asiaticar สารสกัดบริสุทธิ์จากมาดากัสการ์ 100 % มีส่วนช่วยยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรีย ลดโอกาสการเกิดสิว และดูแลรอยสิวให้หายเร็วขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยชะลอริ้วรอยและฟื้นบำรุงเซลล์ผิวให้แข็งแรงขึ้นด้วย ใครที่เป็นสาวขี้แพ้ ผิวบอบบาง สามารถใช้ได้สบายมากค่าา เพราะเค้าไม่มีส่วนผสมของพาราเบน มิเนอรัล ออยล์ แอลกอฮอล์ ซิลิโคนและสีสังเคราะห์

จุดเด่น : ลดโอกาสการเกิดสิว และดูแลรอยสิวให้หายเร็วขึ้น

ราคา : 690 บาท / 55 ml.

พิกัดช้อปออนไลน์ : KonvyShopeeLazada10. Garnier Bright Complete Anti Acne Booster Serum


เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี Garnier Bright Complete Anti Acne Booster Serum

          ถัดมาเป็นเซรั่มลดรอยสิวจาก Garnier บอกเลยว่าเจ้าตัวนี้เค้าเป็นเซรั่มสูตรเข้มข้น ช่วยลดเลือนรอยสิวและจุดด่างดำแบบติดสปีด พร้อมปรับผิวหมองคล้ำให้ขาวกระจ่างใสขึ้นด้วยส่วนผสมของวิตามินซี ซาลิไซลิค แอซิด ไนอาซีนาไมด์ และ AHA ใครอยากเห็นผลไว ๆ แนะนำให้ลองใช้ตัวนี้เลยค่ะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน! ถึงแม้เค้าจะเป็นเซรั่มเข้มข้น แต่ขอบอกเลยค่ะว่าซึมซาบเร็ว และไม่เหนอะหนะเลย

จุดเด่น : ลดรอยสิวจุดด่างดำ และปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น

ราคา : 499 บาท / 30 ml.

พิกัดช้อปออนไลน์ : 
WatsonsShopeeLazada11. ANUA Heartleaf 80% Soothing Ampoule


เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี ANUA Heartleaf 80% Soothing Ampoule

          เซรั่มลดรอยสิวตัวดังจากเกาหลีที่มีส่วนผสมของสารสกัดจาก Houttuynia Cordata Extract 80% ช่วยปลอบประโลมผิวบอบบางและปกป้องผิวจากการระคายเคืองภายนอก พร้อมช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว อีกทั้งยังช่วย ลดสิวอักเสบและรอยสิวได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ โดยเค้าจะเป็นเนื้อน้ำช่วยให้ดูดซึมความชื้นและสารอาหารได้อย่างทั่วถึงและรวดเร็วโดยไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะผิวเลย เริ่ดไม่ไหววว!!

จุดเด่น : ช่วยเติมความชุ่มชื้น ลดสิวอักเสบและรอยสิว

ราคา : 990 บาท / 30 ml.

พิกัดช้อปออนไลน์ : Konvy12. Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Serum


เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Serum

           ต่อมาเป็นเซรั่มลดจุดด่างดำ ลดรอยสิวที่มาในขวดสีเขียวจาก Some By Mi ซึ่งเป็นไอเท็มอีกตัวที่คนมีรอยสิวต้องลองเลยค่ะ จุดเด่นของเค้าคือมีส่วนผสมของ AHA ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ผิวด้านนอก BHA ช่วยขจัดสิ่งสกปรกในรูขุมขนและ PHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดออก และรักษาความชุ่มชื้นของผิว อย่างที่รู้กันดีค่ะว่า 3 ตัวนี้เค้าเป็นกรดผลไม้ที่ขึ้นชื่อเรื่องผลัดเซลล์ผิว ซึ่งช่วยลดการอุดตัน แถมยังช่วยลดสิว ลดรอยสิว กระชับรูขุมขน และเผยผิวกระจ่างใสขึ้นใน 30 วัน เห็นมีสารผลัดเซลล์ผิวแบบนี้แต่ขอบอกเลยค่ะว่าเค้าอ่อนโยนต่อผิว ไม่ต้องห่วงว่าผิวจะระคายเคืองเลยค่าา

จุดเด่น : ช่วยลดสิว ลดรอยสิว และกระชับรูขุมขน

ราคา : 799 บาท / 50 ml.

พิกัดช้อปออนไลน์ : 
ShopeeLazada13. Mizumi B3 Acne Concentrate Serum


เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี Mizumi B3 Acne Concentrate Serum  

          บอกเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักกับเซรั่มลดรอยสิวตัวเด็ดจาก Mizumi ที่มี Vitamin B3 หรือ Niacinamide เข้มข้น 12% ช่วยลดรอยแดง รอยดำจากสิว ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ มาพร้อม Zinc PCA เข้มข้น 1% ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนผิว ลดสิวผด และกระชับรูขุมขนให้ดูเรียบเนียน ตามมาด้วย Salicylic Acid ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน แถมเค้ายังมีส่วนผสมของใบบัวบกและคาโมมายล์ ช่วยลดอาการอักเสบและระคายเคืองผิว ใครชอบกดสิวต้องมีเลยค่ะ เพราะเค้าช่วยสมานผิวจากการกดสิวได้เป็นอย่างดี

จุดเด่น : ลดรอยแดง รอยดำจากสิว ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ

ราคา : 229 บาท / 13 g.

พิกัดช้อปออนไลน์ : 
KonvyWatsonsShopeeLazada14. Merci Vitamin C Extra Bright Serum


เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี Merci Vitamin C Extra Bright Serum

          ปิดท้ายลิสต์นี้ด้วยเซรั่มลดรอยสิวจาก Merci แน่นอนว่าเค้าเป็นเซรั่มวิตามินซีสูตรเข้มข้นที่รวมวิตามินซีถึง 3 ชนิดในขวดเดียว ช่วยบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส กระชับรูขุมขน พร้อมว่านหางจระเข้ช่วยปกป้องผิวจากการระคายเคืองและเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือสารสกัดจากแพลงตอนที่ช่วยลดและยับยั้งการเกิดจุดด่างดำและความหมองคล้ำของผิว บอกเลยว่าน่าลองม้ากกก!!

จุดเด่น : ช่วยบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส และกระชับรูขุมขน

ราคา : 390 บาท / 10 ml.

พิกัดช้อปออนไลน์ : 
WatsonsShopeeLazada          ช่วงนี้สาว ๆ คนไหนที่รู้สึกไม่มั่นใจกับปัญหารอยสิว และกำลังมองหาตัวช่วยดี ๆ อยู่ล่ะก็ แนะนำให้ลองดูรีวิว 14 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2024 ที่เราคัดมาฝากกันได้เลยนะคะ เซรั่มบางตัวนอกจากจะช่วยลดรอยสิวแล้ว ยังช่วยลดสิวไปในตัวด้วย รับรองว่าความฝันที่จะมีใบหน้าขาวใสไร้รอยสิวอยู่ใกล้แค่เอื้อมแน่นอนค่าาWhat's new
11 โฟมล้างหน้าคุมมัน 2024 ลดสิว ผิวไม่เมือก!ป้ายยาออยล์น้ำหอม BSC Nook กลิ่นละมุน ใช้ได้แบบ Unisexชี้เป้า! 6 Oil Perfume กลิ่นสะอาด สารสกัดธรรมชาติ ติดทนนานเช้าจรดเย็นใหม่! 3CE POP STAIN #ลิปสักปากเจเนอเรชั่นใหม่ พร้อมเติมสีสันความป๊อป ล็อคสีติดทนชัดตลอดทั้งวัน สายมูต้องเลิฟ! น้องชมพู พาดูดวง Cosmenet ได้ง่ายกว่าที่เคย ~12 น้ำหอมผู้หญิง กลิ่นสะอาด ฉีดแล้วหอมสดชื่น14 ตัวท็อป น้ำหอมผู้หญิง 2024 หอมติดทนทั้งวันจนคนทัก!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 - 20 ก.ค. 67 (ทุกราศี) ชมพูดูดวง by *Cosmenet :: เช็กดวงรายวัน 18/07/2024 เป๊ะปังทุกวันจันทร์ - อาทิตย์กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้! เจลโฟมจบทุกสิวและรอยสิวซ้ำซากใน 7 วัน Eucerin Pro Acne Solution 3X Treatment Gel To Foam Cleanser จำนวน 100 รางวัล
COMMENTS
3 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
ขอบคุณค่ะ
12 ธ.ค. 2566 เวลา 8:44 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณค่ะ
10 ธ.ค. 2566 เวลา 11:55 น.
ความคิดเห็นที่ 1
จดเลย ตอนนี้สิวกวนใจที่หน้าผากมาก แถมทิ้งรอยไว้ให้ปวดใจอีก?????
5 ม.ค. 2566 เวลา 8:34 น.