ป้ายยาออยล์น้ำหอม BSC Nook กลิ่นละมุน ใช้ได้แบบ Unisex
ทริคความงาม

12 มาส์กลดรอยสิว บูสผิวให้สวยใสไร้สิวแบบไม่ต้องง้อแอป!

35,967
4 ก.ค. 2565
มาส์กลดรอยสิว

          ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าปัญหาที่ตามมากวนใจสาว ๆ หลายคนหลังจากการเป็นสิว นั่นก็คือ “รอยสิว” ซึ่งทำให้ผิวหน้าไม่เรียบเนียน และเสียเวลาในการแต่งหน้าเพิ่มขึ้นเกือบเท่าตัวเพื่อที่จะนั่งจัดการกับรอยสิวเหล่านี้ ด้วยเหตุนี้ทำให้หลายคนมองหาวิธีลดรอยสิว ไม่ว่าจะเป็น การยอมเสียเงินเดินเข้าคลินิกเสริมความงามเพื่อทำเลเซอร์ หรือใช้สกินแคร์ที่ช่วยในเรื่องลดรอยสิวโดยเฉพาะ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ “การมาส์กหน้า” ถ้าอยากรู้ว่ามาส์กลดรอยสิวอย่างไร และมีแผ่นมาสก์ยี่ห้อไหนช่วยลดรอยสิวบ้างละก็ วันนี้ *Cosmenet จะพาทุกคนไปดูกันค่าา~

มาส์กลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี?
มาส์กมีกี่แบบ


 • มาส์กหน้าแบบครีม (Cream Mask)
ส่วนใหญ่จะมีส่วนผสมของสารที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น เหมาะสำหรับคนผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง โดยมีให้เลือกทั้งแบบล้างออกและแบบไม่ต้องล้างออก หรือที่ทุกคนเรียกว่า “สลีปปิ้งมาส์ก (Sleeping Mask)” นั่งเองค่ะ

 • มาส์กเจล (Gel Mask)
เป็นมาส์กที่มีเนื้อสัมผัสบางเบากว่าเนื้อครีม และไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ทำให้หมดห่วงเรื่องการอุดตันผิวไปได้เลยค่ะ มาส์กประเภทนี้จะช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวสดชื่น ชุ่มชื้น และช่วยลดการระคายเคืองได้เริ่ดมาก ๆ เลยค่ะ เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่ายและเป็นสิวสุด ๆ

 • มาส์กชีท (Sheet Mask)
ต้องบอกเลยว่าเป็นมาส์กที่ฮอตฮิตสุด ๆ เพราะนอกจากจะหาซื้อได้ง่ายแล้ว ยังใช้ง่ายง่ายด้วยค่ะ แค่แปะแล้วลอก โดยไม่ต้องล้างออก เพียงเท่านี้ผิวของสาว ๆ ก็ใสปิ๊งภายในชั่วข้ามคืน เนื่องจากแผ่นมาส์กแบบสำเร็จรูปมีการเคลือบเซรั่มหรือเอสเซนส์เข้มข้นไว้ ทำให้ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกนั่นเอง บอกเลยว่ามาส์กประเภทนี้มีหลายสูตรให้เลือกใช้เลยค่าา

 • มาส์กบับเบิ้ล (Bubble Mask)
เป็นมาส์กรูปแบบใหม่ที่จะแตกตัวเป็นฟองฟูนุ่มทันทีหลังใช้ โดยมีทั้งแบบเนื้อครีมและแผ่นมาส์ก เน้นช่วยในเรื่องการดีท็อกซ์ผิวและทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อยู่บนผิวหน้า ลดการอุดตัน ลดปัญหาสิว ทำให้ผิวของสาว ๆ เรียบเนียนขึ้น ซึ่งเหมาะกับคนที่มีปัญหาสิว ผิวมัน และต้องการทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก

 • มาส์กขัดผิว (Exfoliating Mask)
มาส์กเนื้อครีม หรือเจลที่มีดส์ หรือเม็ดสครับผสมอยู่ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออก ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะสาว ๆ ที่มีปัญหาสิวอุกตันค่ะ

 • มาส์กโคลน (Clay Mask)
มาส์กโคลน หรือ Clay Mask เป็นมาส์กที่มีส่วนผสมมาจากดินโคลนตามธรรมชาติ ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อผิว โดยจุดเด่นของมาส์กประเภทนี้คือ เค้าจะช่วยดูดซับสิ่งสกปรก เชื้อแบคทีเรีย แลความมันส่วนเกินบนใบหน้า ซึ่งแน่นอนว่าเหมาะกับคนผิวมัน และมีปัญหาสิวสุด ๆ เลยค่าา

 • มาส์กผง (Powder Mask)
เป็นมาส์กที่ได้รับความนิยมมากในคลินิกเสริมความงาม มีลักษณะเป็นผงคล้ายแป้ง วิธีใช้ส่วนใหญ่จะนำมาผสมกับน้ำแล้วทาลงบนผิวหน้า โดยมาส์กบางตัวที่มีผงค่อนข้างละเอียด ยังสามารถนำมาสครับผิวเพื่อผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกได้ด้วยนะคะ

 • มาส์กแบบลอก (Peel Mask)
มีลักษณะคล้ายมาส์กแบบผง แต่แตกต่างกันตรงที่มาส์กประเภทนี้เมื่อผสมน้ำแล้วทาลงบนผิวหน้าจะค่อย ๆ แห้งหรือแข็งตัว ทำให้สามารถลอกออกได้ โดยจะช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่ในรูขุมขน เหมาะกับคนผิวมันหรือมีปัญหาสิวเสี้ยน สิวอุดตันมาก ๆ เลยค่ะ

 • มาส์กแบบอุ่น (Thermal Mark)
เป็นมาส์กที่เมื่อทาลงบนผิวจะรู้สึกอุ่น ๆ ซึ่งทำให้เส้นเลือดบริเวณผิวหน้าขยายตัว นอกจากจะทำให้รู้สึกผ่อนคลายแล้ว ยังช่วยลดอาการบวมได้ด้วยนะคะ


รอยสิวรักษายังไงได้บ้าง


 • ทาครีมลดรอยสิว
เมื่อสิวหายก็มักจะทิ้งรอยดำรอยแดงไว้ให้ปวดใจ เพราะฉะนั้นแนะนำให้สาว ๆ หาซื้อครีมลดรอยสิวที่มีส่วนผสมของกรดอัลฟาไฮดรอกซี, กรดซาลิไซลิก, กรดแลคติก, เรตินอล และอาร์บูติน โดยส่วนผสมเหล่านี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออก พร้อมปรับสีผิวให้ดูเรียบเนียน และกระจ่างใสขึ้นนั่นเองค่ะ

 • เลเซอร์รอยสิว
สำหรับปัญหาหลุมสิว หรือรอยสิวที่ฝังลึก แนะนำให้สาว ๆ ลองเดินเข้าคลินิกเสริมความงามเพื่อทำเลเซอร์ดูนะคะ ถึงแม้จะใช้เวลาในการพักฟื้นที่ค่อนข้างนาน แต่เป็นวิธีที่เห็นผลเร็ว และช่วยทำให้หลุมสิวหรือรอยสิวจางลงจริง ๆ ค่ะ

 • รับประทานวิตามินลดรอยสิว
ดูแลผิวภายนอกแล้วก็ต้องไม่ลืมดูแลภายในกันนะคะสาว ๆ โดยแนะนำให้รักษารอยสิวควบคู่ไปกับการรับประทานอาหารเสริมหรือวิตามิน โดยเฉพาะวิตามินซี ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนเพื่อซ่อมแซมผิว ปรับผิวให้กระจ่างใส ลดรอยสิว และจุดด่างดำ

 • มาส์กหน้าลดรอยสิว
การมาส์กหน้านอกจากจะช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้นแล้ว ยังช่วยลดรอยสิวได้อีกด้วยนะคะ โดยแนะนำให้สาว ๆ เลือกสูตรที่ช่วยลดรอยสิว จุดด่างดำโดยเฉพาะ และมาส์กหน้าอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง รับรองว่ารอยสิวดูจางลงแน่นอนค่าา

 • ผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออก
ผิวของเราในแต่ละวันต้องเจอกับฝุ่นควัน และสิ่งสกปรกมากมาย แค่การล้างหน้าอย่างเดียวอาจยังไม่พอ ต้องอาศัยการสครับผิวอาทิตย์ละ 1-2 ครั้งด้วย เพราะนอกจากการสครับผิวจะสามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกแล้ว ยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดออก ทำให้สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ และลดรอยสิวได้อีกด้วยค่า

มาส์กลดรอยสิว บูสผิวให้สวยใสไร้สิวแบบไม่ต้องง้อแอป!


1. BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask Hydrating


มาส์กลดสิว

แค่เริ่มต้นก็ไม่ธรรมดาแล้วค่าา เพราะมาส์กตัวนี้เค้าถูกคิดค้นและพัฒนาสูตรโดยทีมแพทย์ด้านผิวหนังของโรงพยาบาลโนบากิ ซึ่งเป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมและผิวหนังอันดับ 1 ของประเทศเกาหลีเลยทีเดียวค่ะ โดยเป็นวิตามินมาส์กที่มาในรูปแบบเนื้อเจลลี่เซรั่มที่ช่วยนำพาสารอาหารเข้าสู่ผิวได้เป็นอย่างดี ทำให้ผิวสดชื่น และไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ

ต้องบอกเลยว่าเค้ามีให้เลือกหลายสูตรเลยค่า แต่สูตรที่เราหยิบมารีวิวในวันนี้เป็นสูตร Acne ที่มีสารอาหารผิวกว่า 15 ชนิด มาพร้อมน้ำแร่ออนเซนจากเกาะเจจู เอนไท-ซีบัมพีคอมเพล็กซ์ การ์ซีเนีย ไฮยาลูรอเนท อะดิโนซีน ช่วยปลอบประโลมผิวที่เป็นสิว แถมยังช่วยลดเลือนรอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิวให้จางลงด้วยนะคะ

ราคา : 88 บาท / 30 ml
พิกัดช้อป :
 
WatsonsKonvyLazada2. Leaders Clinic Regeneration Mask


มาส์กลดรอยสิว

เจ้าตัวนี้เป็นแผ่นมาส์กในวัตสันที่ขายดีสุด ๆ เค้าเป็นมาส์กอีกหนึ่งตัวที่คิดค้นและพัฒนาโดยแพทย์เกาหลีค่ะ สำหรับสูตรที่เราหยิบมารีวิวเป็นสูตร Regeneration Mask ที่มีสารสกัดจากเมือกหอยทาก ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิว ช่วยลดเลือนริวรอย และรอยดำจากสิวได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ อีกทั้งยังฟื้นบำรุงให้ผิวสวยใส เรียบเนียน แบบผิวสุขภาพดีด้วยน้าา

ราคา : 49 บาท / 25 ml
พิกัดช้อป :
 Watsons3. Rojukiss Acne Poreless 5X Intensive Mask


มาส์กลดรอยสิว

มาส์กลดรอยสิวจากแบรนด์ Rojukiss ที่มาในแบบซองรูปขวดเซรั่ม โดยเค้าเครมว่ามาส์ก 1 แผ่นเท่ากับบำรุงด้วยเซรั่มถึง 5 ขวดเลยทีเดียวค่ะ โดยสูตรที่เราหยิบมาป้ายยาในวันนี้เป็นสูตรสำหรับคนผิวมัน และเป็นสิวโดยเฉพาะเลย เพราะเค้ามีส่วนผสมของ AcneBcylic 4%TM, Bija Extract และ Witch Hazel ช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า พร้อมจัดการกับรอยสิวฝังลึก ให้ผิวหน้าของสาว ๆ ดูเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ

ราคา : 69 บาท / 25 ml
พิกัด : KonvyShopeeLazadaJD Central4. Melano CC Vitamin C Whitening Mask


มาส์กลดรอยสิว

ขอข้ามมาทางฝั่งญี่ปุ่นกันบ้างค่ะ กับ Melano CC Vitamin C Whitening Mask ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้น (Pure Vitamin C) ช่วยลดเลือนรอยสิว จุดด่างดำให้ดูจางลง และลดการเกิดเม็ดสีเมลานินที่เป็นต้นเหตุของรอยดำบนใบหน้า อีกทั้งยังลดสาเหตุการเกิดสิวและกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้นนั่นเองค่ะ แอบบอกนิดนึงว่ายิ่งมาส์กเป็นประจำอย่างต่อเนื่องก็จะยิ่งช่วยปรับผิวหน้าดูกระจ่างใสยิ่งขึ้นด้วยนะคะ

ราคา : 79 บาท / 12 ml
พิกัด : LazadaShopee
5. Mediheal A-Zero Shot Phar Mask


มาส์กลดรอยสิว

เจ้าตัวนี้เป็นมาส์กลดรอยสิวที่ฮอตฮิตและขายดีมาก ๆ ทั้งในเกาหลีและไทยเลยค่ะ โดยเป็นมาส์กที่มีส่วนผสมของสมุนไพรถึง 7 ชนิด ช่วยปรับสมดุลผิว และควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าที่เป็นต้นตอของการเกิดสิว มาพร้อม Anti-Red Complex ช่วยลดรอยแดง รอยดำ และลดการระคายเคืองด้วยส่วนผสมจาก Zeolite และ Beta-Glucan แถมยังไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำาหอม พาราเบน น้ำมันแร่ และสีด้วยนะคะ เพราะฉะนั้นคนผิวแพ้ง่าย และเป็นสิวสามารถใช้ได้สบายมากค่าา

ราคา : 69 บาท / 25 ml
พิกัด : 
Watsons6. Faith in Face Cica Jelly Sheet Mask


มาส์กลดรอยสิว

แผ่นมาส์กหน้าที่มาในซองสุดคิวต์ แต่เค้าไม่ได้มีดีแค่หน้าตานะคะ เพราะคุณภาพก็เริ่ดไม่แพ้กัน โดยเป็นแผ่นมาสก์หน้าเจลลี่เอสเซนส์ที่มาในรูปแบบ Jelly Mask ช่วยลดความเหนียวเหนอะหนะ นอกจากนี้ยังไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์, พาราเบน, น้ำมันแร่, สี รวมถึงน้ำหอมด้วย ทำให้เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่าา

หากใครมีปัญหาสิว และรอยสิวกวนใจล่ะก็ แนะนำให้มาส์กหน้าด้วยสูตร Cica หรือใบบัวบกเลยค่ะ เค้าจะช่วยช่วยปลอบประโลมผิวแพ้ง่าย และลดรอยดำจากสิวได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ

ราคา : 79 บาท / 30 ml
พิกัด : WatsonsKonvy
7. PHA Sleeping Mask Regeneration


มาส์กลดรอยสิว

สำหรับมาส์กลดรอยตัวนี้จะแตกต่างตัวอื่นตรงที่เค้าเป็นสลีปปิ้ง มาส์ก ที่สามารถทาได้ทุกคืนโดยไม่ต้องล้างออกและไม่ทำให้ผิวระคายเคืองเลยค่ะ ต้องบอกเลยว่าเค้ามีให้เลือกหลายสูตรมาก ๆ แต่สูตรที่เราแนะนำสำหรับคนเป็นสิว และมีรอยสิวคือสูตร Regeneration ที่ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อยู่บนผิว และผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ลดปัญหารอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิวได้เป็นอย่างดีเลยค่าา

ราคา : 69 บาท / 20 ml
พิกัด : 
Watsons8. Garnier Serum Mask Light Complete White Up


มาส์กลดรอยสิว

มาต่อกันที่แผ่นมาส์กหน้าน้ำนมจาก Garnier ที่มีส่วนผสมของเซรั่มน้ำนม และวิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้น ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้ผิวหมองคล้ำดูกระจ่างใสขึ้น 1 ระดับทันทีหลังมาส์ก และหากมาส์กเป็นประจำก็จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และรอยสิวให้ดูจางลงด้วยน้า ใครมีปัญหาผิวหมองคล้ำ และจุดด่างดำ แนะนำให้ลองเลยค่า รับรองว่าตอบโจทย์แน่นอน!

ราคา : 69 บาท / 28 ml
พิกัด : 
GarnierWatsonsLazadaBeautrium9. Khaokho Talaypu 100% Natural Tamarind Mask 


มาส์กลดรอยสิว

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ชอบมาส์กหน้าด้วยมะขามไม่ต้องลำบากกันแล้วค่าา เพราะวันนี้เรามีมาส์กมะขามสำเร็จรูปมาแนะนำกัน โดยเป็นมาส์กเนื้อมะขามเข้มข้นที่อุดมไปด้วย AHA จากธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวโดยไม่ทำร้ายผิว และไม่ทำให้ระคายเคือง เท่านั้นยังไม่พอนะคะ เค้ายังมีส่วนผสมของทานานคา ขมิ้น ชะเอมเทศ และน้ำผึ้ง ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ปรับผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใส แถมช่วยลดเลือนรอยสิว และจุดด่างดำด้วยค่าา

ราคา : 25 บาท / 10 g
พิกัด : 
ShopeeLazada10. Cute Press Calming Cica Sleeping Mask


มาส์กลดรอยสิว

นอกจากแบรนด์นี้จะโด่งดังเรื่องเครื่องสำอางแล้ว สกินแคร์ของเค้าก็ปังไม่แพ้กันเลยค่ะ โดยเฉพาะสลีปปิ้ง มาส์ก ที่มีให้เลือกหลากหลายสูตร แต่ที่เราหยิบมารีวิวกันในวันนี้เป็นสูตร Calming Cica กระปุกสีเขียว ที่มีส่วนผสมสำคัญคือ Centella Asiatica (Cica) ช่วยปลอบประโลมผิว ลดอาการแดง และอาการระคายเคืองผิว บวกกับ Tea Tree Oil & Neem Extract ช่วยลดการอักเสบ ต้านเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเหมาะกับคนที่มีปัญหาสิวมาก ๆ เลยค่ะ และไม่ต้องกลัวว่าจะแพ้หรือระคายเคืองผิวเลย เพราะเค้าไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม, ซิลิโคน, มิเนรัล ออยล์, แอลกอฮอล์, พาราเบน และสีสังเคราะห์ค่าา

ราคา : 399 บาท / 50 g
พิกัด : Cute Press
11. Laneige Cica Sleeping Mask


มาส์กลดรอยสิว

ไม่พูดถึงไม่ได้เลยค่ะ เพราะเค้าเป็นสลีปปิ้ง มาส์กที่ฮิตมาก ๆ อีกตัวหนึ่งของแบรนด์เลยทีเดียว โดยมีส่วนผสมของ Cica ที่นอกจากจะช่วยลดการเกิดสิว ป้องกันริ้วรอยแล้ว ยังช่วยลดการระคายเคือง ปลอบประโลมผิวจากรอยแดง และผื่นต่าง ๆ ด้วย ข้อดีอีกอย่างของเค้าคือ สามารถมาส์กทิ้งไว้ข้ามคืนโดยไม่ต้องล้างออกเลยค่ะ บอกเลยว่าตื่นหน้าผิวอิ่มน้ำ ดูสุขภาพดีสุด ๆ

ราคา : 1,200 บาท / 60 ml
พิกัด : 
Sephora12. Neutrogena Fine fairness Deep Whitening Mask


มาส์กลดรอยสิว

ใครมีปัญหาหน้าหมองคล้ำ แถมมีรอยสิว และจุดด่างดำกวนใจ แนะนำแผ่นมาส์กหน้าตัวนี้เลยค่าา เพราะเค้ามีเทคโนโลยีลิขสิทธิ์ Healthy White Complex ที่ประกอบด้วย Vitamin B3 ช่วลดสาเหตุที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ และยับยั้งการผลิตของเมลานินเพื่อให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วย Vitamin C พร้อมสารสกัดจากดอกลิลลี่ (Lily Extract) ที่ช่วยปกป้องความหมองคล้ำและจุดด่างดำที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ทำให้ผิวไม่กลับมาหมองคล้ำอีกนั่นเองค่า

ราคา : 150 บาท / 1 ชิ้น
พิกัด : 
Beautrium
เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ 
12 มาส์กลดรอยสิว บูสผิวให้สวยใสไร้สิวแบบไม่ต้องง้อแอป! ที่เรานำมาป้ายยากันในวันนี้ หากสาว ๆ คนไหนมีปัญหาผิวหมองคล้ำ มีจุดด่างดำและรอยสิวกวนใจก็สามารถไปสอยแผ่นมาส์กลดสิวมาลองใช้กันได้เลยนะคะ แล้วถ้าผลลัพธ์เป็นอย่างไรก็อย่าลืมแวะมารีวิวให้ฟังกัน้าค้าา~
What's new
11 โฟมล้างหน้าคุมมัน 2024 ลดสิว ผิวไม่เมือก!ชี้เป้า! 6 Oil Perfume กลิ่นสะอาด สารสกัดธรรมชาติ ติดทนนานเช้าจรดเย็นป้ายยาออยล์น้ำหอม BSC Nook กลิ่นละมุน ใช้ได้แบบ Unisexใหม่! 3CE POP STAIN #ลิปสักปากเจเนอเรชั่นใหม่ พร้อมเติมสีสันความป๊อป ล็อคสีติดทนชัดตลอดทั้งวัน สายมูต้องเลิฟ! น้องชมพู พาดูดวง Cosmenet ได้ง่ายกว่าที่เคย ~12 น้ำหอมผู้หญิง กลิ่นสะอาด ฉีดแล้วหอมสดชื่น14 ตัวท็อป น้ำหอมผู้หญิง 2024 หอมติดทนทั้งวันจนคนทัก!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 - 20 ก.ค. 67 (ทุกราศี) ชมพูดูดวง by *Cosmenet :: เช็กดวงรายวัน 18/07/2024 เป๊ะปังทุกวันจันทร์ - อาทิตย์กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้! เจลโฟมจบทุกสิวและรอยสิวซ้ำซากใน 7 วัน Eucerin Pro Acne Solution 3X Treatment Gel To Foam Cleanser จำนวน 100 รางวัล
COMMENTS