ดูดวงรายปี ทุกราศี ประจำปี 2565
ทริคความงาม

Top 10 สลีปปิ้งมาสก์ 2022 มาสก์ผิวนุ่ม กู้ผิวโทรมแบบเร่งด่วน!

2,274
3 ม.ค. 2565
สลีปปิ้งมาสก์

สลีปปิ้งมาสก์ 2022


สลีปปิ้งมาสก์ คือ มาสก์ที่ไม่ต้องล้างออก สามารถทาก่อนนอนและนอนหลับได้เลย ซึ่งคุณสมบัติของเค้าจะช่วยฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน! แถมยังเติมน้ำให้ผิวอีกด้วย ตื่นมาหน้าจะดูอิ่มฟู ดูฉ่ำน้ำเหมือนนอนหลับพักผ่อน 10 ชั่วโมงบวก ๆ เลยค่าคุณ

ซึ่งเดี๋ยวนี้หลาย ๆ ยี่ห้อก็ทำสลีปปิ้งมาสก์ออกมาเพื่อตอบโจทย์ของคนทุกสภาพผิว เช่น เป็นสิว ผิวมัน ผิวแห้งขาดน้ำ หรือผิวหมองคล้ำ ก็สามารถเลือกมาสก์ได้ตามสภาพผิวเลยค่า


Sleeping Mask ใช้ยังไง

  • ใช้ทาเดี่ยว ๆ เพียงตัวเดียวก็พอ
หลังล้างหน้าเสร็จโบกสลีปปิ้งมาสก์ ทั่วหน้าและลำคอ แล้วนอนได้เลย วิธีนี้เหมาะกับคนหน้ามันที่ไม่อยากโบกครีมเยอะ กลัวผิวอุดตัน แถมยังเหมาะกับคนขี้เกียจอีกด้วยค่า ตัวเดียวจบ ๆ

  • ใช้ท้ายสุด หลังลงสกินแคร์ครบทุกขั้นตอน
วิธีนี้ฮิตมากในกลุ่มสาวเกาหลี ถ้าใครที่มีผิวแห้งมาก ๆ ผิวขาดน้ำแนะนำเลยสูตรนี้เลยค่ะ สลีปปิ้งมาสก์ จะช่วยเติมน้ำให้ผิว พร้อมล็อคความชุ่มชื้นของสกินแคร์และน้ำในผิวให้อยู่ยาวนานขึ้น

**วิธีใช้สลีปปิ้งมาสก์ คือ สัปดาห์ละ 2-3 ครั้งเท่านั้น เพราะบางตัวมีคุณสมบัติผลัดเซลล์ผิว หากใช้บ่อย ๆ อาจทำให้ผิวหน้าบางและระคายเคืองได้ ควรอ่านฉลากและคำแนะนำของแต่ละยี่ห้อก่อนใช้ด้วยน้า**


:: สลีปปิ้งมาสก์ ยี่ห้อไหนดี ::


สลีปปิ้งมาสก์

เริ่มต้นด้วย Sleeping Mask แบรนด์ที่มาแรงสุด ๆ ในปีนี้อย่าง Skin 1004 ส่งตรงจากเกาหลี ตัวนี้เป็นสูตร Hyalu-Cica ที่เค้าอัดแน่นไปด้วยสารบำรุงที่เยอะมากทั้ง Centella Asiatica จากมาดากัสการ์ ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบ ลดการบวมช้ำให้หายเร็วขึ้น และฆ่าเชื้อแบคทีเรีย พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในผิว

มี Hyaluronic 3 ชนิช่วยปรับสมดุลของน้ำและความมันบนผิว ทำให้ผิวหน้ามันน้อยลง และมี Ceramide NP 90 % ทำหน้าที่เป็นเกราะลดการสูญเสียน้ำจากเซลล์ผิวอีกด้วย

เนื้อ
สลีปปิ้งมาสก์เป็นแบบเนื้อเจลสีฟ้าจากธรรมชาติ เนื้อบางเบา ซึมสู่ผิวได้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ และที่สำคัญอ่อโยนสุด ๆ ไม่มีสารอันตรายที่อาจทำให้ผิวแพ้ได้เลยค่า

ราคา : 690 บาท / 100 ml
พิกัดช้อป : 
All About You
สลีปปิ้งมาสก์

สลีปปิ้งมาสก์น้องใหม่มาแรงอีกตัวที่ส่งตรงจากเกาหลี แบรนด์นี้เค้าโดดเด่นมากเรื่องการกักเก็บความชุ่มชื้น เพราะได้สารสกัดตัวเด็ดอย่าง ต้นกระบองเพชรพริคลีย์ แพร์ ที่อยู่ได้กลางทะเลทราย เป็นแหล่งผลิตน้ำและน้ำมันสกัดที่ช่วยทั้งปกป้องผิวจากแสงแดด และให้ความชุ่มชื้นกับผิวที่อาจแห้งจากความหนาว ทำให้ผิวของเราแข็งแรงเหมือนกับต้นกระบองเพชร ใช้ได้ทุกฤดู บอกเลยไม่หวั่นทุกสภาพอากาศค่า

และยังสามารถใช้ได้ทุกวันแทนไนท์ครีม เพราะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นของผิวได้ยาวนาน ลดการสูญเสียน้ำระหว่างนอนหลับด้วย เพราะเนื้อสลีปปิ้งมาสก์เป็นแบบเจล เมื่อเกลี่ยจะแตกตัวออกเป็นน้ำเคลือบผิวไว้ สบายผิว ไม่เหนอะหนะ

ราคา : 199 บาท / 30 g, 750 บาท / 120 g
พิกัดช้อป : All About YouwatsonsLazada
สลีปปิ้งมาสก์

ถ้าจะจัดอันดับ Sleeping Mask ไม่มีตัวนี้คือผิด!! เพราะเค้าเป็นยี่ห้อแรก ๆ ที่ทำให้สลัปปิ้งมาสก์ออกมาและได้รับความนิยมนั่นเองค่า ซึ่งเค้าโดดเด่นเรื่องการฟื้นฟูผิวโทรมที่ดูเหนื่อยล้า ให้กลับมาสดใส เปล่งปลั่ง เหมือนนอนพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม

เพราะได้เทคโนโลยี Sleeping Micro Biome™ ช่วยให้ได้พักผ่อนพร้อมบำรุงให้ผิวชุ่มชื่น และกระจ่างใจ สุขภาพดี และมี Pro-Biotics Complex ที่เสริมเกราะปกป้องผิวทำให้ผิวดูกระจ่างใส ไม่โทรม และมี Sleeping Micro Biome™ ช่วยคงความสมดุลของไมโครไบโอมที่สูญเสียไปขณะนอนหลับ ลดการอักเสบ คัน และแดงของผิว

ปิดท้ายด้วยน้ำมันสควาเลน ไขมันจากธรรมชาติ ช่วยสร้างน้ำมันบนผิวเพื่อเติมความชุ่มชื้นกับผิวขณะนอนหลับ เป็น
สลีปปิ้งมาสก์เนื้อเจล ทาแล้วรู้สึกเย็นสบายผิว ซึมสู่ผิวได้ดี และยังอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายอีกด้วย

ราคา : 430 บาท / 25 ml, 1,200 บาท / 70 ml
พิกัดช้อป : ShopeeLazada
สลีปปิ้งมาสก์

หน้าแห้ง หน้าลอก หรือหลังดื่มจากการปาร์ตี้มาแนะนำ Sleeping Mask ตัวนี้เลยค่า ช่วยกักเก็บความชุมชื้นให้ผิวแบบดีเว่อร์ มีสารสกัดจากสควาเลน ที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวแบบซึมลึก และมีกลีเซอรีน ส่วนประกอบสำคัญที่มักมีอยู่ในสกินแคร์ ช่วยให้ผิวดูอิ่มฟู ยืดหยุ่นได้ และสารสกัดพืชจากน้ำพุที่ทนทางต่อความแห้งแล้ง จึงช่วยกระตุ้นการกักเก็บน้ำในผิวได้ดีเยี่ยม และทำให้ผิวชุ่มชื้นอีกด้วย

สลีปปิ้งมาสก์เป็นแบบเนื้อเจลเข้มข้น มีความหนืดเล็กน้อย แนะนำให้พอกทิ้งไว้ 10 นาทีแล้วใช้กระดาษเช็ดหน้าค่อย ๆ ซับส่วนเกินออกเพื่อไม่ให้หนักหน้าจนเกินไป และด้วยประสิทธิภาพที่จัดเต็มไม่ควรใช้เกินสัปดาห์ละ 1-2 ครั้งนะคะ

ราคา : 1,550 บาท / 125 ml
พิกัดช้อป : 
www.kiehls.co.th
สลีปปิ้งมาสก์

ใครที่ใช้ผิวหน้ามาอย่างหนักหน่วง ทั้งเมคอัพที่จัดเต็ม หรือมลภาวะต่าง ๆ ที่อาจทำให้ผิวแพ้ระคายเคืองได้ ขอชี้เป้าให้ลองสลีปปิ้งมาสก์ ยี่ห้อนี้เลยค่า เพราะสูตรนี้นอกจากจะมีเชียบัตเตอร์และกรีเซอรีน ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีมาก ๆ แล้วยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยลดความตึงเครียดของผิว

มีส่วนผสมของเห็นหลินจือ และ คลาวด์เบอร์รี่ ช่วยปลอบประโลมผิว ลดรอยแดง หรือหน้าแดงจากการแพ้ง่าย แถมยังสามารถใช้ได้ทุกวันเลยนะ เพราะเค้าอ่อนโยนและเน้นทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นจากภายในนั่นเองค่า สายเป็นสิว ผิวอักเสบต้องมีติดบ้าน

ราคา : 1,300 บาท / 88 ml
พิกัดช้อป : www.paulaschoice.co.th
สลีปปิ้งมาสก์

ต่อไปนี้การใช้น้ำมะพร้าวทาหน้าไม่ได้มีความหมายในเชิงลบอีกต่อไป เพราะสรรพคุณมันเริ่ดเกินกว่าจะคิดเยอะค่า >_< ด้วยสลีปปิ้งมาสก์สูตรนี้เค้ามีสารสกัดจากน้ำมะพร้าวออร์แกนิค และ อัลเพนโรส ที่ผสานกำลัง X2 ปรับสมดุลให้กับผิว ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น

พร้อมเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจากต้นฟิก และมี Acerola Fruit ทำหน้าที่เติมออกซิเจนให้ผิวอย่างเหมาะสม และอีกสารบำรุงที่สำคัญอย่าง Huang Qi ช่วยขจัดมลภาวะและสารพิษในผิว ทำให้ผิวได้หายใจ และดูเปล่งปลั่งหลังตื่นนอนทันที ด้วยเนื้อสลีปปิ้งมาสก์เป็นแบบครีมเนื้อบางเบา สามารถซึมเข้าผิวง่ายสุด ๆ คนที่ผิวแห้งมาก ๆ อาจจะต้องโบกเยอะหน่อย แต่คนผิวมันต้องเลิฟแน่นอน

ราคา : 1,300 บาท / 50 ml
พิกัดช้อป : www.clarins.co.th
สลีปปิ้งมาสก์

จากหลายตัวที่ผ่านมาอาจไม่ถูกใจสาว ๆ ที่อยากหน้าขาวใสกันสักเท่าไหร่ แล้วต้องใช้สลีปปิ้งมาสก์ยี่ห้อไหนดีน้าา มาจบที่สูตรนี้เลยค่ะ เพราะได้สารสกัดจากลูปินขาว และ รากชะเอมเทศ ที่มีคุณสมบัติทำให้ผิวกระจ่างใส ยับยั้งการผลิตเม็ดสีใต้ผิวหนัง จึงช่วยลดจุดด่างดำและผิวหมองคล้ำได้อย่างตรงจุด!

กระตุ้นให้ผิวหนังสังเคราะห์โปรตีนที่จำเป็นในการเติมร่องผิวและรอยเหี่ยวย่นให้ดูฟู กระชับขึ้น และด้านเนื้อ Sleeping Mask เป็นแบบเจลเนื้อบางเบา ใช้แล้วสบายผิว ไม่หนักหน้า

ราคา : 1,699 บาท / 75 ml
พิกัดช้อป : 
www.yves-rocher.co.th, Shopee

สายแพ้ง่าย หน้าแหก ผิวพังจากมลภาวะนอกบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแสงแดดหรือฝุ่นละออง สลีปปิ้งมาสก์ยี่ห้อนี้เกิดมาเพื่อคุณจ้ะ เพราะเค้ามีคุณสมบัติช่วยปลอบประโลมผิวโดยเฉพาะ ช่วยลดการระคายเคือง พร้อมปกป้องผิวจากฝุ่นละอองที่อาจทำให้ผิวแพ้ได้ด้วยสารสกัดจาก Centella Asiatica Complex

และแน่นอนเป็นสลีปปิ้งมาสก์เนื้อเจลที่ให้ความช่มชื้นกับผิวได้ดีมาก แถมยังไม่ทำให้หน้ามันหรือเหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยน้า

ราคา : 1,190 บาท / 110 ml
พิกัดช้อป : Sephora
สลีปปิ้งมาสก์

หน้าสาก! ลูบแล้วรู้สึกหยาบกร้านไม่นุ่มเหมือนสมัยสาว ๆ จิ้มช้อปตัวนี้ด่วน เพราะเป็น สลีปปิ้งมาสก์ตัวเด่นตัวดังของ Sulwhasoo เลยจ้า ผสานด้วยสาร Nutritive RED Elixir™ จากพุทราและทับทิม เป็นตัวช่วยบำรุงชั้นผิวให้ชุ่มชื่น ลดการสูญเสียน้ำในผิว ทำให้ผิวอิ่มฟูตลอดทั้งคืน ถึงกินพุทราและทับทิมหมดสวนก็ไม่ได้แบบนี้นาา

และด้านเนื้อสลีปปิ้งมาสก์เป็นแบบครีม บางเบา มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากสมุนไพรเกาหลีตามสไตล์ของแบรนด์นี้ ส่วนตัวชอบไม่ติดค่า เพราะตอนนอนก็ไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรแล้ว ตื่นมาหน้าฟู นิ่ม แค่นั้นจบบ

ราคา : 1,600 บาท / 120 ml
พิกัดช้อป : Shopee
สลีปปิ้งมาสก์

ปิดท้ายด้วยสลีปปิ้งมาสก์ถูกและดีอันโด่งดัง จนทางเราทนกระแสไม่ไหวเลยออกโรงไปซื้อมาลองใช้ และผลลัพธ์ที่เห็นเด่นชัดเลยคือผิวหน้ารู้สึกตื่น สดใสขึ้น หน้านุ่ม ผิวดูเต็ม รูขุมขนกระชับเหมือนได้รับความชุ่มชื้นแบบเต็มที่ และสูตรนี้เค้าบอกว่าช่วยเรื่องผิวกระจ่างใส อมชมพู ดูสุขภาพดีด้วยจากส่วนผสมของ นาโนอาร์บูตินและนาโนกลูต้าไธโอน

นอกจากนั้นยังมี วิตามิน เอ บี ซี อี ที่เก็บอยู่ในรูปแบบไลโปโซม ที่ค่อย ๆ ปล่อยสารบำรุงลงสู่ผิวขณะนอนหลับ ทำให้ตื่นมาหน้าเฟรชแบบนอนเต็มอิ่มไปเลย

ด้านเนื้อสลีปปิ้งมาสก์เป็นแบบเนื้อครีม สีขาว เนื้อค่อนข้างเข้มข้น ใครผิวมันอาจจะทาน้อย ๆ ก็ได้น้า แต่ถ้าใครไม่กลัวเลอะหมอนก็บกแบบจัดเต็มไปเลยค่าซิส

ราคา : 39 บาท / 10 g
พิกัดช้อป : Lazada


__________________________________

เพื่อน ๆ มีสลีปปิ้งมาสก์ในดวงใจตัวไหนกันบ้าง? อย่าลืมแวะมาป้ายยากลับกันน้า
บอกเลยชีวิตนี้น้องก็ยังมีอีกหลายตัวที่ไม่ได้ลองใช้ อยากถูกป้ายยาบ้างค่า >_<

รักทุกคน เลิฟยูวว

What's new

รีวิว FOREO Luna Mini 2 หน้าสะอาดใส ขจัดสิวเสี้ยนใน 7 วัน!เจลลดรอยสิวยี่ห้อไหนดี? รีวิว 5 ตัวเด็ดมาแรง หน้าใสทันใจรับปี 2022 #ลืมไปเลยว่าเคยมีรอยรีวิวสบู่วิปโฟม SNAILWHITE 2 สูตร ใช้ยังไงให้ปังเว่อร์ลดจุดด่างดำได้ใน 2 สัปดาห์ ไอเทมใหม่จาก L'Oreal : Cosme*Update7 วิธีล้างหน้าลดสิวอุดตัน อยากมีผิวดีเริ่มได้ง่าย ๆ13 สุดยอดคลีนซิ่งสูตรน้ำในตำนาน เผยผิวใส ไร้สิ่งตกค้าง!รวมหลักความเชื่อแบบผิด ๆ ที่คิดกันเอาเองว่าทำแบบนี้สิ ลดน้ำหนักได้แน่!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 ม.ค. 65 (ทุกราศี)KMA จัดโปรเอาใจสาว ๆ ต้อนรับปี 2022กิจกรรม :: ชวนพิสูจน์รักแร้ใสใน 7 วัน กับ Ri en Underarm Care White Secret Collection Set จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

6 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 6
ขอบคุณค่ะ
18 ม.ค. 2565 เวลา 13:51 น.
ความคิดเห็นที่ 5
เพิ่งเคยใช้แค่ huxley เลยค่ะ ตัวอื่นก็น่าสนใจมาก จดลงลิสต์เลยย
6 ม.ค. 2565 เวลา 9:22 น.
ความคิดเห็นที่ 4
สมูทโตะคือถูกมากกกและดีมากกก ผิวฟูมาก
5 ม.ค. 2565 เวลา 19:42 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ซูวาซู
5 ม.ค. 2565 เวลา 9:49 น.
ความคิดเห็นที่ 2
น่าลองหมดเลยฮะ
4 ม.ค. 2565 เวลา 12:02 น.
ความคิดเห็นที่ 1
เริศ
3 ม.ค. 2565 เวลา 13:08 น.
Cosmenet.in.th

Loading...