ทริคความงาม

เปิดคัมภีร์ CeraVe ตัวไหนดี แต่ละตัวคืออะไร เหมาะกับผิวแบบไหน?

267,831
13 พ.ค. 2564
เปิดคัมภีร์ CeraVe ตัวไหนดี แต่ละตัวคืออะไร เหมาะกับผิวแบบไหน?

      CeraVe หรือ เซราวี แบรนด์ที่โด่งดังเรื่องการสร้างเกราะป้องกันให้แก่ผิว (เสริม Skin barrier) โดยผลิตภัณฑ์ของ CeraVe มีหลายสูตรให้เลือกกับทุกสภาพผิว ตั้งแต่ผิวแห้ง-ผิวธรรมดา-ผิวผสม-ไปถึงผิวมัน แม้แต่ผิวบอบบางระคายเคืองง่ายก็อยากจะแนะนำ จุดเด่นของแบรนด์นี้คือเรื่องการสร้างเกาะคุ้มกันให้กับผิว บำรุงแบบอ่อนโยน ด้วยส่วนผสมของ Ceramide ที่เป็นส่วนประกอบหลักในทุกผลิตภัณฑ์ของเซราวี ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ฟื้นฟูอาการผิวแห้ง เสริมสร้างปราการผิวให้แข็งแรงได้เป็นอย่างดีนั่นเองค่ะ

      ที่สำคัญคือ CeraVe ปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองกับผิว เช่น สี กลิ่น น้ำหอม แอลกอฮอล์ สารกันเสีย และพาราเบน จึงทำให้สามารถใช้ได้กับทุกเพศ และเด็กอายุมากว่า 3 ปีขึ้นไปก็สามารถใช้ได้เช่นกัน เอาล่ะค่ะ รู้จัก CeraVe กันแบบเบื้องต้นแล้วเนอะ ตามมาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าผลิตภัณฑ์ของเค้าแต่ละตัวคืออะไร เหมาะกับผิวแบบไหน จะได้ไม่มีคำถามเนอะว่าเราควรใช้ Cerave ตัวไหนดี


CeraVe ตัวไหนดี แต่ละตัวคืออะไร เหมาะกับใคร?


CeraVe ตัวไหนดี แต่ละตัวคืออะไร เหมาะกับใคร?

 • CeraVe Foaming Cleanser : เหมาะสำหรับผิวมัน-ผิวผสม-ผิวเป็นสิวง่าย

  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ขจัดสิ่งสกปรก เครื่องสำอาง และความมันส่วนเกินต้นเหตุของสิว ด้วยส่วนผสมของ Ceramide 3 ชนิด และ Niacinamind (วิตามินบี 3) ช่วยให้โฟมล้างหน้าจากเซราวีตัวนี้ช่วยทำความสะอาดผิวโดยที่ไม่รบกวนปราการป้องกันผิวตามธรรมชาติ ดูดซับความชุ่มชื้น และปลอบประโลมผิวได้เป็นอย่างดี (อ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่นี่)

  ราคา : 660 THB / 473 ml
  ช้อปออนไลน์ : Watsons

 • CeraVe Hydrating Cleanser : เหมาะสำหรับผิวแห้ง-แห้งมาก

  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ที่ช่วยทำความสะอาดพร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ความแตกต่างของสูตรนี้คือการเน้นไปที่การเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า ด้วยส่วนผสมของ Ceramide 3 ชนิด, Hyaluronate และ MVE เทคโนโลยีเฉพาะของเซราวีที่ช่วยให้หลังหน้าผิวยังคงมีความชุ่มชื้นยาวนาน (อ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่นี่)

  ราคา : 595 THB / 473 ml
  ช้อปออนไลน์ : 
  lazada


CeraVe โลชั่น CeraVe ครีม

      แล้ว CeraVe Lotion กับ CeraVe Cream แตกต่างกันยังไง? คำตอบคือ ทั้งสองตัวช่วยฟื้นบำรุงพร้อมเพิ่มความแข็งแรงให้แก่ผิว มอบความชุ่มชื้นได้ยาวนาน โดยสามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวตัวเหมือนกัน โดยทั้ง 2 สูตรจะมี Ceramide 3 ชนิด, Hyaluronate และ MVE เทคโนโลยีเฉพาะของเซราวี ที่จะปล่อยสารสำคัญให้ออกฤทธิ์แบบค่อย ๆ ปล่อยช้า ๆ นั่นถือเป็นข้อดีเพราะจุดนี้จะช่วยให้ผิวของเราชุ่มชื้นได้ยาวนานมากขึ้น ซึ่งข้อแตกต่างของเซราวีทั้งสองตัว คือเรื่องเนื้อสัมผัสและความเหมาะสมของสภาพผิว


CeraVe โลชั่น CeraVe เซรั่ม


 • CeraVe Facial Lotion : เหมาะสำหรับผิวธรรมดา-ผิวมัน

  มีส่วนผสมคล้าย CeraVe Lotion แต่พิเศษกว่าตรงที่มีสาร Niacinamind (วิตามินบี 3) เพิ่มเติม ช่วยปลอบประโลมผิว เสริมปราการไปที่เรื่องการเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาสิว ลดการอักเสบและรอยแดงจากสิว เนื้อสัมผัสที่เหมาะกับผิวหน้าโดยเฉพาะ ซึ่งมีส่วนผสมที่ไม่อุดตันรูขุมขนหรือก่อให้เกิดสิว ปราศจากน้ำมันและปราศจากน้ำหอม แม้ว่าไม่เป็นสิวก็ยังสามารถใช้เสริมปราการผิวได้ (อ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่นี่)

  ราคา : 550 THB / 52 ml
  ช้อปออนไลน์ : 
  Watsons

 • CeraVe Hydrating Hyaluronic Acid Serum : เหมาะสำหรับผิวขาดน้ำ

  เซราวี ไฮยาลูรอนิค เซรั่ม เซรั่มบำรุงหน้าที่ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน ล็อคผิว ลดการศูนย์เสียน้ำ โดยเฉพาะผู้มีปัญหาการขาดน้ำ มีส่วนผสมจาก Ceramide 3 ชนิด, Hyaluronate และ วิตามิน บี5 ที่ช่วยชดเชยและกักเก็บความชุ่มชื้นเพื่อผิวเปล่งปลั่ง และฟื้นบำรุงผิวที่แห้งให้กลับมาดูนุ่มเรียบเนียนชุ่มชื้นยาวนาน (อ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่นี่)

  ราคา : 650 THB / 30 ml
  ช้อปออนไลน์ : Watsons และนี่ก็คือแนะนำ CeraVa ตัวไหนดี แต่ละตัวใช้ยังไง เหมาะกับใครแบบสั้น ๆ ใครเป็นสาวกเซราวีบ้าง ขอเสียงหน่อยค่า
เพื่อน ๆ มีไอเทมจากเซราวีตัวไหนท่ีชอบเป็นพิเศษไหมคะ? พิมพ์มาเมาท์มอยกันหน่อยเร็ว > <

♥ ♥ ♥ ♥

What's new
รีวิวกันแดดไฮบริด BSC Spot protect SUNSCREEN SPF50+ PA+++++ เผยผิวไบรท์ไม่กลัวแดด!หน้ำคล้ำแดดใช้อะไรดี? รวม 5 ครีมกันแดดพร้อมบำรุง ผิวหน้ากระจ่างใส ไม่มีหมอง!รีวิว PAÑPURI Perfume Oil ออยล์น้ำหอม เสน่ห์ความหอมแบบไทยสไตล์ใหม่ Burberry เปิดตัว Hero Parfum น้ำหอมสำหรับผู้ชาย กลิ่นใหม่ล่าสุดจากคอลเลกชั่น Burberry Heroเลิกเสียวแบบเสี่ยง! ขอบตาแพะ ยางรัด ผ่าเบนซ์ ติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ได้9 เรตินอลถูกและดี หน้าใส ไร้ริ้วรอยได้ในงบไม่เกิน 300 บาท!ป้ายยา 12 สกินแคร์ Boots ถูกและดี จัดให้ครบ ทุกสเต็ปดูแลผิว!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 19 - 25 พ.ค. 67 (ทุกราศี) สะดือดํา ทำไงดี? 6 วิธีทำความสะอาดสะดือดำ มีกลิ่นเหม็นให้สะอาด ไร้กลิ่นกวนใจกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ คู่ล้างหน้า ดูโอ้สยบสิวผิวไชน์ไบรท์ Garnier Micellar Cleansing Water Salicylic BHA และ Garnier Bright Complete Anti-Acne Cleansing Foam จำนวน 50 รางวัล
COMMENTS
5 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 5
ขอบคุณค่ะ
27 มิ.ย. 2564 เวลา 20:21 น.
ความคิดเห็นที่ 4
น่าใช้มากด
21 มิ.ย. 2564 เวลา 21:32 น.
ความคิดเห็นที่ 3
แบรนด์นี้น่าสนใจมากสำหรับคนเป็นภูมิแพ้ ชอบแพ้อะไรง่ายๆแบบเค้า งื้ออออ
1 มิ.ย. 2564 เวลา 8:51 น.
ความคิดเห็นที่ 2
อยากลองโลชั่นของคนผิวมันค่า มีไฮยาด้วยน่าสนใจ
25 พ.ค. 2564 เวลา 9:26 น.
ความคิดเห็นที่ 1
ใช้ตัว Hydrating Cleaser ทั้งล้างหน้าและอาบน้ำเลยค่ะ ผิวชุ่มชื้นไม่คันตัวดี และ Moisturizing Cream ตัวนี้มีติดบ้านเป็นประจำ ใช้แล้วผิวชุ่มชื้นดีค่ะ ปกติจะใช้กับผิวกายแต่บางช่วงหน้าแห้งมากๆ ก็ใช้ตัวนี้เสริมที่หน้าด้วย โอเคเลยค่ะ ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งลอก
15 พ.ค. 2564 เวลา 7:35 น.