อัปเดต! ดวงปี 2568 ทั้ง 12 ราศีเกิด แบบเจาะลึกตามไตรมาส การงาน การเงิน สุขภาพ และความรัก

ความกระจ่างใส
2.0
ซึมซาบเร็ว
3.0
ผิวเรียบเนียน
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง

ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นนุ่มนวลตลอดวัน แต่ผู้ใช้บางคนอาจรู้สึกว่าเนื้อครีมเข้มข้นเกินไปแนะนำให้ใช้ตอนกลางคืนหรือสำหรับผิวแห้ง คุ้มค่าด้วยราคาและคุณภาพ

รีวิวจากผู้ใช้จริง

C H E R M I N's profile picture
C H E R M I N
March 06, 2025
ผิวหน้า : ผิวผสม
ใช้ดีมาก ผิวแห้งลอกของเราดีขึ้นเยอะเลยค่ะ ทาลงผิวแล้วไม่หนักผิวจนเกินไปเลย แนะนำเลย ราคาไม่แรง...
Baipai's profile picture
Baipai
September 06, 2024
ผิวหน้า : ผิวผสม
.. สวัสดีค่ะทุกคน !! ไผ่มีผิวกร้านจากแสงแดดเพราะการทำงานที่เจอแดดค่อนข้างที่จะบ่อยขึ้นของไผ่ ไผ่มีผลิตภัณฑ์ที่ใช้มาตลอดซื้อซ้ำบ่อยแต่ไม่ค่อยพูดถึง วันนี้จะมาแนะนำให้รู้จักน้องกันค่ะ .. “Cerave Mois...
Preview+3
Emilie's avatar
Emilie
October 20, 2023
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
พดได้เต็มปากเลยว่าให้คะแนนไปเลย10/10 คือราคาไม่แพง แล้วมาในปริมาณที่เยอะอีกต่างหาก...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับผิวแห้ง - แห้งมาก
ปริมาณ50 ml. / 454 ml.
ราคา199 / 795 บาท
ข้อแนะนำสามารถใช้ได้ทั้งกับผิวหน้า และผิวกาย
จุดเด่นประกอบด้วยเซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิว 3 ชนิด โดยสกัดจากพืชธรรมชาติ เพื่อผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นยาวนานกว่า 24 ชั่วโมง

ครีมบำรุง CeraVe Moisturizing Cream

ครีมบำรุงเข้มข้นแต่ซึมซาบเร็ว ผิวชุ่มชื้นตลอดวัน สำหรับผิวแห้ง-แห้งมาก สามารถใช้ได้กับผิวหน้าและผิวกาย ประกอบด้วยเซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิว 3 ชนิด โดยสกัดจากพืชธรรมชาติ ผสานด้วยไฮยาลูรอนิกแอซิด เพื่อช่วยชดเชยความชุ่มชื้น, เซราไมด์ที่ขาดหายไป และเสริมสร้างปราการปกป้องผิว พร้อมด้วยเทคโนโลยี MVE ลิขสิทธิ์เฉพาะของเซราวี ที่จะนำพาเซราไมด์เข้าฟื้นบำรุงผิวอย่างยาวนาน** และล้ำลึก

เนื้อสัมผัสที่เข้มข้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ และอ่อนโยน เนื่องจากเป็นสูตรปราศจากน้ำหอม ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน (Non-comedogenic) และก่อให้เกิดการแพ้ต่ำ (Hypoallergenic) ผลลัพธ์ที่ได้คือ ปราการปกป้องผิวที่ดีขึ้น เพื่อผิวที่เนียนนุ่มชุ่มชื้นยาวนานกว่า 24 ชั่วโมง***

**เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
***จากผลทดสอบในกลุ่มตัวอย่างผู้หญิง 10 คน อายุ 36-56 ปี โดย PRACS Dermatology, California ประเทศสหรัฐอเมริกา ปี 2548