10 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวมัน เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่อุดตันผิว

รีวิว เขาค้อทะเลภู (Khaokho Talaypu) Leech Lime & Centella Organic Herbal Shampoo

ทำความสะอาดได้ดี
มีกลิ่นหอม
3.3
ไม่ระคายเคือง
4.0

ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม และทำให้ผมแข็งแรงขึ้น แต่บางคนอาจรู้สึกว่าผมยังร่วงบ้าง แนะนำให้ใช้คู่กับครีมนวดเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ราคาย่อมเยาว์

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Oily Siriman's profile picture
Oily Siriman
August 16, 2025
ช่วงหลังๆมานี้ ผมค่อนข้างร่วงเยอะมากค่ะ พอดีได้ตัวอย่างแชมพูของเขาค้อทะเลภู สูตรลดผมร่วงมาลองใช้ จากในงาน ได้ลองสระครั้งแรก สบายหัวดีค่ะ กลิ่นหอมธรรมชาติดีส่วนตัวชอบกลิ่นมะกรูด อาจจะแล้วแต่คนชอบด้วยค่...
Domlagoon's profile picture
Domlagoon
September 23, 2024
สภาพผม : ผมมัน
เป็นแชมพูสมุนไพร จะมีกลิ่นเฉพาะตัว ยังไม่ชินกับกลิ่น แต่สะอาด ล้างง่าย ผมสำหรัยเรารู้สึกว่า จะแห้งนิดนึง รังแคไม่ค่อยเห็นผล เราเป็นรังแค ต้องใช้ตัวอื่นสลับกันค่ะ ...
Emilie's avatar
Emilie
September 22, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมแห้ง
ใช้เพราะแม่ให้ช่วยสั่งจากชอปปี้ คืออาจจะไม่ได้ทำให้ผมนุ่มมากเพราะเป็นแชมพูแบบใสแต่สะอาด...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม โดยเฉพาะผมหลุดร่วงง่าย
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากเปิดใช้
ปริมาณ320ml
ข้อแนะนำควรใช้คู่กับครีมนวดผม
จุดเด่นช่วยให้ผมดูหนาขึ้น ปรับสภาพเส้นผมให้แข็งแรงนุ่มลื่นกว่าที่เคย**

แชมพูสระผม Khaokho Talaypu Leech Lime & Centella Organic Herbal Shampoo

แชมพูสูตรสำหรับผมขาดหลุดร่วง

แชมพูสระผม Khaokho Talaypu Leech Lime & Centella Herbal Shampoo

เขาค้อทะเลภู แชมพูมะกรูดและใบบัวบก ลดผมร่วง สูตรใหม่! ที่มีช่วยลดผมขาดหลุดร่วง* อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผมดูหนาขึ้น และปรับสภาพเส้นผมให้แข็งแรงนุ่มลื่นกว่าที่เคย**

• สารสกัดจากมะกรูดและใบบัวบกเข้มข้น บำรุงให้เส้นผมแข็งแรง เสริมสร้างคอลลาเจนให้หนังศีรษะ ปรับสมดุล ให้หนังศีรษะแข็งแรงขึ้น
  • เพิ่ม HAIR FLUENCE TRIPEPTIDES เทคโนโลยีเฉพาะจากเขาค้อทะเลภู เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการลดผมขาดหลุดร่วง กระตุ้นการสร้างเซลล์รากผม เพิ่มการเกิดผมใหม่
  • เพิ่ม NATURAL CERAMIDES เสริมความแข็งแรงให้กับเกร็ดผม ให้ผมนุ่มสลวยสุขภาพดี ไม่เปราะขาดง่าย
  • เพิ่ม ORGANIC ALOE VERA มอยเจอร์ไรเซอร์จากธรรมชาติ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม ยาวนานตลอดวัน
*ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมที่มีสาเหตุจากเส้นผมพันกัน
**เมื่อใช้แชมพูคู่กับครีมนวดเทียบกับแชมพูที่ไม่มีสารคอนดิชันเนอร์ และใช้คู่กับแฮร์โทนิคเขาค้อทะเลภู

วิธีใช้ : เทผลิตภัณฑ์บนฝ่ามือ ชโลมลงบนผมเปียก นวดเบาๆ ให้เกิดฟองแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด