Sheene
รีวิว

[Cosme*Review] รีวิว Invisibobble รุ่นไหนดี แต่ละรุ่นเหมาะกับใคร?

1,167
25 ธ.ค. 2563     โอ้ยย ประสบปัญหาใหม่ค่าคุณผู้ช้มม ตอนนี้ดิชั้นดันไปป้ายยาพี่คนนึงเรื่องยางมัดผม Invisibobble ไป ว่ายางรัดผมอันนี้มันแล้วไม่เจ็บหัว และไม่ทำให้ผมเป็นรอย มันดีมากจริง! แต่พอเค้าถามว่าแต่ละรุ่นต่างกันยังไง ดิชั้นดันตอบไม่ได้! ;-; ครั้งนี้เลยขอแก้ตัวหาข้อมูลยางมัดผม Invisibobble มาให้ทุกคนกันค่าว่าเค้ามีกี่รุ่น แต่ละรุ่นมีจุดเด่นยังไงและเราเหมาะกับรุ่นไหน ไปชมกัน!

Invisibobble รุ่นไหนดี แต่ละรุ่นเหมาะกับใคร?


[Cosme*Review] รีวิว Invisibobble รุ่นไหนดี แต่ละรุ่นเหมาะกับใคร?

  • Invisibobble รุ่น ORIGINAL : ยางรัดผม รุ่น original เหมาะกับทุกสภาพผม เหมาะกับการใช้งานทั่วไป โดยสามารถรัดได้แน่นกำลังดี ที่ชอบคือรุ่นนี้มีสีให้เลือกเยอะมากก สามารถเข้ากับการแต่งตัวในแต่ละวันได้ด้วยค่ะ


  • Invisibobble รุ่น POWER : รุ่น power จะเหมาะกับคนที่ผมหนา หรือเน้นไปที่สายกีฬาเป็นหลัก ด้วยตัวยางจะมีความหนากว่ารุ่นปกติ และสามารถรัดผมได้แน่นแต่ไม่ทำให้ตึงจนเกินไป ทำให้ไม่ว่าจะกิจกรรมไหนยางเส้นนี้ก็เอาอยู่ค่า 

  • Invisibobble รุ่น Kids : ยางรัดผม Invisibobble รุ่น kids เส้นเล็ก สีสันสดใส เหมาะสำหรับเด็ก หรือคนที่มีผมเส้นเล็ก ไม่หนา 


  • Invisibobble รุ่น Sprunchie : ยางมัดผมแบบเนื้อผ้ากำมะหยี่ ที่มียางด้านในเป็นรุ่น Orginal สามารถรัดผมได้แน่นแต่ไม่ตึงเกินไป โดยหากใช้ไปสักพักแล้วยางขยายตัว ก็สามารถนำไปแช่น้ำร้อนให้ยางหดตัวได้เช่นเดียวกันกับรุ่นอื่น ๆ 

  • Invisibobble รุ่น Nano : รุ่นนี้เส้นผ่านศูนย์กลางเพียง 1.5 ซม. โดยสามารถใช้ตกแต่งทรงผมเก๋ ๆ จุกเล็ก ๆ หรือมัดปลายเปีย 

  • Invisibobble รุ่น Slim : รุ่น slim เส้นจะมีความบางกว่าเดิม แต่ยังสามารถมัดได้แน่น โดยรุ่นนี้จะมีความสวยงามและดูหรูหรา สามารถใส่บนข้อมือแล้วเข้าได้กับทุกลุคเลยค่า 


  • Invisibobble รุ่น Waver : กิ๊บติดผมไร้โลหะที่ถูกออกแบบมาให้มีความเหนียว ยืดหยุ่น และไม่หักง่าย แต่ยังสามารถล็อคผมได้แน่นโดยไม่ทำให้ผมเป็นรอยแต่อย่างใด ที่สำคัญคือมีหลายสีหลายแบบให้ได้เลือกด้วยค่าเกร็ดความรู้


ต้นกำเหนิด Invisibobble

      ที่มาของ invisibobble เริ่มจากโซฟี หญิงสาวที่กำลังเรียนมหาลัยและรักการผูกผมหางม้ามาก โดยทุกครั้งที่มัดผม เธอจะผมปัญหาการปวดหัวในทุก ๆ เช้า และผมก็ยังเป็นรอยและพันกันสุด ๆ อีกด้วย

     โดยมีคืนนึงที่มีงานปาร์ตี้มหาลัย โซฟีก็หันไปเห็นโทรศัพท์เก่า ๆ ที่ไม่ได้ใช้งาน แขวนอยู่ตรงผนังหอพัก เธอเลยคิดขึ้นได้ว่าสายของมันเข้ากับชุดของเธอมาก โซฟีเลยถอดสายโทรศัพท์นั้นแล้วนำมาผูกผมของเธอ

      ซึ่งหลังจากนั้นโซฟีได้ตื่นมาตอนเช้าแล้วพบกว่าเธอไม่มีอาการปวดหัวเลย และหลังจากแกะสายโทรศัพท์ออกเธอก็เห็นเลยว่าผมที่มัดไว้ตลอดทั้งคืนแทบไม่มีรอย นั่นทำให้โซฟีเกิดไอเดีย จากนั้นจึงเกิด invisibobble ขึ้นมา และปัจจุบันยางตัวนี้ก็มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากและถูกกระจายอยู่ไปกว่า 70 ประเทศทั่วโลกเรียบร้อยแล้วค่า

เรียบเรียงโดย www.cosmenet.in.th

Juthafern13 บทความ

ผู้หญิงสายชิว ผิวสีแทน สาวใต้จากแดนสะตอ (แต่พูดใต้ไม่ได้) น้ำเสียงโมโนโทน ชอบฟังเพลงเกาหลี และรักในการกินและท่องเที่ยว แต่ก็ชอบที่จะอยู่บ้าน ฝันว่าสักครั้งอยากจะไปดูแสงเหนือก่อนแก่

What's new

11 เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี 2021 แอลกอฮอล์ 70% ฆ่าเชื้อ #โควิด19 ลดความเสี่ยงติดโรค![Cosme*Review] รีวิว Invisibobble รุ่นไหนดี แต่ละรุ่นเหมาะกับใคร?รวบตึง ! 15 คุชชั่นผิวฉ่ำ #ผิวมันก็ใช้ได้ #ผิวแห้งก็ใช้ดี ที่ต้องมีในปี 2021[Cosme*Update] ปีใหม่ เดือนใหม่ มีอะไรเด็ด ๆ มาอัปเดตบ้าง ไปดูกันค่า ~วิธีเก็บเงิน 1 ปี แบบง่าย ๆ จากวัน เดือน ปีเกิด เริ่มวันนี้ สิ้นปีเตรียมตัวรวย!9 อันดับแฮนด์ครีม 2021 เปลี่ยนมือเหี่ยว ๆ เหมือนมือยาย ให้กลายเป็นมือซุปตาร์5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 ม.ค. 64 (ทุกราศี)รวม 7 promotion 7 item สู้ตายโควิด19 ! ประจำวันที่ 14-20 มกราคม 2021ตามหานักรีวิว | cosmenet.in.th

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...