[Cosme*Review] รีวิว Invisibobble รุ่นไหนดี แต่ละรุ่นเหมาะกับใคร?

25 ธ.ค. 2563

โอ้ยย ประสบปัญหาใหม่ค่าคุณผู้ช้มม ตอนนี้ดิชั้นดันไปป้ายยาพี่คนนึงเรื่องยางมัดผม Invisibobble ไป ว่ายางรัดผมอันนี้มันแล้วไม่เจ็บหัว และไม่ทำให้ผมเป็นรอย มันดีมากจริง! แต่พอเค้าถามว่าแต่ละรุ่นต่างกันยังไง ดิชั้นดันตอบไม่ได้! ;-; ครั้งนี้เลยขอแก้ตัวหาข้อมูลยางมัดผม Invisibobble มาให้ทุกคนกันค่าว่าเค้ามีกี่รุ่น แต่ละรุ่นมีจุดเด่นยังไงและเราเหมาะกับรุ่นไหน ไปชมกัน!

• Invisibobble รุ่น ORIGINAL : ยางรัดผม รุ่น original เหมาะกับทุกสภาพผม เหมาะกับการใช้งานทั่วไป โดยสามารถรัดได้แน่นกำลังดี ที่ชอบคือรุ่นนี้มีสีให้เลือกเยอะมากก สามารถเข้ากับการแต่งตัวในแต่ละวันได้ด้วยค่ะ

• Invisibobble รุ่น POWER : รุ่น power จะเหมาะกับคนที่ผมหนา หรือเน้นไปที่สายกีฬาเป็นหลัก ด้วยตัวยางจะมีความหนากว่ารุ่นปกติ และสามารถรัดผมได้แน่นแต่ไม่ทำให้ตึงจนเกินไป ทำให้ไม่ว่าจะกิจกรรมไหนยางเส้นนี้ก็เอาอยู่ค่า

• Invisibobble รุ่น Kids : ยางรัดผม Invisibobble รุ่น kids เส้นเล็ก สีสันสดใส เหมาะสำหรับเด็ก หรือคนที่มีผมเส้นเล็ก ไม่หนา

• Invisibobble รุ่น Sprunchie : ยางมัดผมแบบเนื้อผ้ากำมะหยี่ ที่มียางด้านในเป็นรุ่น Orginal สามารถรัดผมได้แน่นแต่ไม่ตึงเกินไป โดยหากใช้ไปสักพักแล้วยางขยายตัว ก็สามารถนำไปแช่น้ำร้อนให้ยางหดตัวได้เช่นเดียวกันกับรุ่นอื่น ๆ

• Invisibobble รุ่น Nano : รุ่นนี้เส้นผ่านศูนย์กลางเพียง 1.5 ซม. โดยสามารถใช้ตกแต่งทรงผมเก๋ ๆ จุกเล็ก ๆ หรือมัดปลายเปีย

• Invisibobble รุ่น Slim : รุ่น slim เส้นจะมีความบางกว่าเดิม แต่ยังสามารถมัดได้แน่น โดยรุ่นนี้จะมีความสวยงามและดูหรูหรา สามารถใส่บนข้อมือแล้วเข้าได้กับทุกลุคเลยค่า

• Invisibobble รุ่น Waver : กิ๊บติดผมไร้โลหะที่ถูกออกแบบมาให้มีความเหนียว ยืดหยุ่น และไม่หักง่าย แต่ยังสามารถล็อคผมได้แน่นโดยไม่ทำให้ผมเป็นรอยแต่อย่างใด ที่สำคัญคือมีหลายสีหลายแบบให้ได้เลือกด้วยค่า

เกร็ดความรู้

ต้นกำเหนิด Invisibobble

ที่มาของ invisibobble เริ่มจากโซฟี หญิงสาวที่กำลังเรียนมหาลัยและรักการผูกผมหางม้ามาก โดยทุกครั้งที่มัดผม เธอจะผมปัญหาการปวดหัวในทุก ๆ เช้า และผมก็ยังเป็นรอยและพันกันสุด ๆ อีกด้วย

โดยมีคืนนึงที่มีงานปาร์ตี้มหาลัย โซฟีก็หันไปเห็นโทรศัพท์เก่า ๆ ที่ไม่ได้ใช้งาน แขวนอยู่ตรงผนังหอพัก เธอเลยคิดขึ้นได้ว่าสายของมันเข้ากับชุดของเธอมาก โซฟีเลยถอดสายโทรศัพท์นั้นแล้วนำมาผูกผมของเธอ

ซึ่งหลังจากนั้นโซฟีได้ตื่นมาตอนเช้าแล้วพบกว่าเธอไม่มีอาการปวดหัวเลย และหลังจากแกะสายโทรศัพท์ออกเธอก็เห็นเลยว่าผมที่มัดไว้ตลอดทั้งคืนแทบไม่มีรอย นั่นทำให้โซฟีเกิดไอเดีย จากนั้นจึงเกิด invisibobble ขึ้นมา และปัจจุบันยางตัวนี้ก็มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากและถูกกระจายอยู่ไปกว่า 70 ประเทศทั่วโลกเรียบร้อยแล้วค่า

เรียบเรียงโดย www.cosmenet.in.th

Juthafern22 บทความ

ผู้หญิงสายชิว ผิวสีแทน สาวใต้จากแดนสะตอ (แต่พูดใต้ไม่ได้) น้ำเสียงโมโนโทน ชอบฟังเพลงเกาหลี และรักในการกินและท่องเที่ยว แต่ก็ชอบที่จะอยู่บ้าน ฝันว่าสักครั้งอยากจะไปดูแสงเหนือก่อนแก่

10 รองพื้นไม่ติดแมสก์ ยี่ห้อไหนดี 2026 ผิวสวยฉ่ำ ติดทนนานตลอดวันรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี 2026 เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ รีวิวเจาะลึก 2 คู่หู “Dragon’s Blood” กู้รอยสิวตัวจริงในตำนาน Dragon’s Blood Scar Gel ลดรอยแดงสิว & Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยดำสิวเว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าHyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปัง9 ลิปมันเคาน์เตอร์แบรนด์ สไตล์ลูกคุณหนู ปากแห้งแค่ไหนก็เอาอยู่อัปเดต 10 ลิปบาล์ม ยี่ห้อไหนดี ตัวใหม่ 2026! คืนปากนุ่มชุ่มชื้น ไอเท็มที่ต้องพก!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10 - 15 พ.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS
WoW
15 ก.พ. 2564 เวลา 13:46 น.
เลิศทุกแบบเลยค่ะ
12 ก.พ. 2564 เวลา 22:15 น.
ว้าวววว
12 ก.พ. 2564 เวลา 10:47 น.
แบบผมหนาคือดีย์
8 ก.พ. 2564 เวลา 23:35 น.
ขอบคุณมากคะ
8 ก.พ. 2564 เวลา 9:18 น.
ดีงาม
7 ก.พ. 2564 เวลา 6:08 น.
น่ารทุกรุ่นเลย
6 ก.พ. 2564 เวลา 13:50 น.
เดี๋ยวไปลองบ้างค่ะ
5 ก.พ. 2564 เวลา 17:01 น.
อยากลองใช้ Sprunchie ดูมากเลยค่ะ ใช้ Silk อยู่ น้องยืดย้วยเร็วมาก
5 ก.พ. 2564 เวลา 15:45 น.
Original ใช้ดีสุดด มัดผมแล้วดูผมหนาดีค่ะ
3 ก.พ. 2564 เวลา 8:45 น.
น่ารัก น่าใช้
2 ก.พ. 2564 เวลา 20:36 น.
น่าลองมากค่ะ
2 ก.พ. 2564 เวลา 9:36 น.
ใช้ทนดีจริงๆค่ะ ชอบมาก พอเริ่มย้วยนิด เอาไปแช่น้ำร้อนก็ดีขึ้นกลับใช้ได้ต่ออีกเป็นปีเลยค่ะ
1 ก.พ. 2564 เวลา 16:44 น.
เป็นแบรนด์ยางรัดผมที่ดีและทนมากลเยค่ะ มีหลายรุ่นด้วย ส่วนตัวชอบรุ่น Power ที่สุดแล้วค่ะ
1 ก.พ. 2564 เวลา 11:36 น.
ใช้ดีจริง แต่หายเก่งอ่ะ เศร้าแปบ
31 ม.ค. 2564 เวลา 23:03 น.
น่าใช้ แต่เผอิญผมสั้นค่ะ
31 ม.ค. 2564 เวลา 8:37 น.
30 ม.ค. 2564 เวลา 10:35 น.
ความรู้ดีมากเลยคะ ขอบคุณค่ะ
28 ม.ค. 2564 เวลา 14:22 น.
เยี่ยมค่ะ
28 ม.ค. 2564 เวลา 1:15 น.
อ่าน Story ที่มาแล้วทึ่งมากๆค่ะ
27 ม.ค. 2564 เวลา 17:32 น.
หายทีไรเป็นเศร้าาา
27 ม.ค. 2564 เวลา 10:20 น.