Dyson_BNTop
ดวงรายสัปดาห์

คำพยากรณ์ ราศีมีน ปี 2061 (16 มี.ค. - 15 เม.ย.)

19,129
4 ม.ค. 2561


ราศีมีน (16 มี.ค. - 15 เม.ย.) "ปีแห่งโชคชะตาความฉลาดและความงาม"


ดูดวงภาพรวมของชาวราศีมีน ปีนี้เทพีแห่งโชคจะกลับมาอยู่ข้างคุณอีกครั้ง และตัวคุณเองก็จะให้ความสำคัญด้านความมั่นคงของชีวิตในระยะยาวเป็นพิเศษ เป็นปีที่จะทำบางสิ่งที่สร้างความมั่นคงไปอีก 10 ปีข้างหน้า อีกทั้งยังมีผู้หลักผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนอยู่เสมอตลอดทั้งปี และความสำเร็จต่าง ๆ จะมาจากความเฉลียวฉลาดทางปัญญาและอารมณ์ แต่ให้พึงระวังเรื่องของการยึดติดความสบาย การตามใจตัวเอง หรือสนุกสนานกับสิ่งบันเทิงเริงรมย์จนลืมหน้าที่และความรับผิดชอบ


ดูดวงการงาน-การเรียน ปีนี้กฎระเบียบข้อบังคับข้อจำกัดต่าง ๆ จะสร้างปัญหาให้กับ หน้าที่การงานรวมทั้งการเรียนของคุณ การถูกตีกรอบเป็นอุปสรรคใหญ่ในการสร้างสรรค์จินตนาการและเส้นทางสู่ความสำเร็จ อย่างไรก็ตามพึงระลึกไว้เสมอว่าการจะเอาชนะกติกา ต้องทำด้วยหลักวิชาการ หลักการที่จับต้องได้ เมื่อมีอุปสรรคให้เอาชนะด้วยหลักการไม่ใช่จินตนาการ


ดูดวงความรัก ด้วยความที่มีปัญญาเหนือกว่าอารมณ์ ในปีนี้คุณจะยกระดับจิตใจในเรื่องความรัก รู้จักเสียสละเพราะรู้ว่า ความรักที่แท้จริงแล้วคือการเป็นผู้ให้มากกว่าการเป็นผู้รับ คนโสดสามารถเรียนรู้ความรักได้โดยไม่ต้องครอบครอง คนมีคู่ใช้พลังสติปัญญา แรงการ แรงใจทั้งหมดที่มีเพื่อเติมเต็มความรักให้ยั่งยืน


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ เป็นปีที่โอกาสของโชคลาภจะมาพร้อมกับความสามารถ ความได้เปรียบของคุณเมื่อเทียบกับคนอื่น ๆ คือ คนทั่วไปถ้าทำหนึ่งจะได้หนึ่ง แต่สำหรับคุณในปีนี้ถ้าทำหนึ่งจะได้สอง ฉันใดฉันนั้น นั่นแปลว่าถ้าคุณไม่ทำก็เท่ากับไม่ได้อะไรเลยเหมือนกัน เมื่อโอกาสมีจังหวะมีแสดงฝีมือให้เต็มที่โชคลาภจะตามมาเอง


ดูดวงสุขภาพ เป็นปีที่สุขภาพโดยรวมแข็งแรงดี แต่ก็จะแปรผันไปตามสภาพคล่องเช่นกัน หากว่าช่วงนั้นเงินทองขาดมือก็จะเครียด ๆ หน่อยและอาจส่งผลถึงสุขภาวะ ทำให้สุขภาพทรุดอาจมีโรคภัยไข้เจ็บเบียดเบียนได้ รวมทั้งบางคนที่ทำงานหนัก ๆ หลายปีที่ผ่านมาก็อาจจะรู้สึกแก่ขึ้นกว่าวัยเหมือนกันในปีนี้ 


เคล็ดมงคลสำหรับผู้ที่เกิดราศีมีน ปีนี้แนะนำให้บูชาพระราหู คนที่ดวงดีมีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภจากองค์พระราหูก็จะได้ลาภมากกว่าที่คิดไว้ จนถึงทำให้ชีวิตเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น คนที่ดวงกำลังจะเริ่มดีก็จะทำให้มีโชคลาภตามเกณฑ์ประจำปีนั้น ๆ คนที่ดวงตกมีเกณฑ์ว่าจะตก ก็ไม่ตกมากมายนัก เพราะองค์พระราหูท่านไม่ให้โทษมาก แนะนำสถานที่สำหรับบูชาพระราหู ที่ วัดศีรษะทอง อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม

[BANNER_CONTENT]

ข้อเด่นและข้อควรระวัง สำหรับผู้ที่เกิดในแต่ละวัน ของราศีมีน ปี 2561


ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ราศีมีน เป็นปีที่งานต่าง ๆ ที่ลงแรงเอาไว้เริ่มเป็นรูปเป็นร่าง ความมั่นคงในชีวิตเริ่มดีขึ้น ระบบหมุดเวียนเงินถือว่ายอดเยี่ยม เรื่องรักลงหลักปักฐานชี้ชัดกันได้เลยปีนี้ อาจมีการลงทุนทางด้านอสังหาริมทรัพย์เพิ่มได้


ผู้ที่เกิดวันจันทร์ราศีมีน เป็นปีที่กฎกติกาจะมีบทบาทกับชีวิตเยอะ คุณอาจจะต้องวุ่นวายกับ กฎระเบียบ เอกสารข้อกฎหมาย รวมทั้งหนังสือสัญญาต่าง ๆ หรือ มีการทดสอบความสามารถทางวิชาการ การสอบแข่งขัน ผลประโยชน์ข้อตกลงต่าง ๆ จะเป็นไปตามหลักการเอกสารข้อสัญญา ข้อดีคือมีความรอบคอบ


ผู้ที่เกิดวันอังคารราศีมีน เป็นปีที่คุณจะต้องปรับเปลี่ยนตลอดไม่หยุดนิ่ง โดยเฉพาะเรื่องของการเงินจะต้องมีการหมุนวนและประคับประคอง ไม่ตึงและไม่หย่อน พยายามสร้างความสมดุลจากการหมุนเวียน เปลี่ยนทรัพย์เป็นเงิน เปลี่ยนเงินเป็นของ เปลี่ยนของเป็นทุน เปลี่ยนทุนเป็นแรง เปลี่ยนแรงเป็นเงิน หมุนวนแต่สมดุล


ผู้ที่เกิดวันพุธ (กลางวัน) ราศีมีน เป็นปีที่เรียกได้ว่าการงานเจริญก้าวหน้าทั้งหน้าที่หลักและหน้าที่เสริม เป็นช่วงเวลาแห่งการริเริ่มอะไรใหม่ ๆ จะมีการขยายกิจการ และในปีนี้มีเกณฑ์ได้เดินทางไปดูงานหรือเรียนต่อต่างประเทศ เป็นช่วงที่ต่อยอดความสำเร็จมาระดับหนึ่งแล้วทีเดียว


ผู้ที่เกิดวันพุธ (กลางคืน) ราศีมีน ปีนี้จะเป็นปีที่การงานเริ่มเข้าที่เข้าทาง การจัดการรวมทั้งความคิดสร้างสรรค์ต่าง ๆ โลดแล่น หัวหน้า ผู้หลักผู้ใหญ่ เอ็นดู จะมอบหมายงานที่สำคัญ มีเครดิตดี ได้รับความไว้เนื้อเชื่อใจ โดยเฉพาะผู้ใหญ่เพศหญิง


ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดีราศีมีน ให้ทุกสิ่งเป็นไปตามสิ่งที่ควร จะเกิดความก้าวหน้า การเรียน การงาน จะโดดเด่นมาก ระบบการดำเนินชีวิตจะมีรูปแบบ และแบบแผนที่ชัดเจน ทุกสิ่งทุกอย่างขอให้เป็นไปตามขั้นตอนจะดีหมดเลย ระวังอย่าไปทางลัดหรือข้ามขั้นตอนเด็ดขาด


ผู้ที่เกิดวันศุกร์ราศีมีน ปีที่เรียกได้ว่า งานเจริญเงินสะพัดกันเลยทีเดียวสำหรับปีนี้ ทั้งงานทั้งเงินเข้ามากันแบบต่อเนื่อง ยิ่งขยันยิ่งรับทรัพย์ว่ากันไปตามเนื้อผ้า เนื้อ ๆ เน้น ๆ มือใครยาวสาวได้สาวเอา แต่ระวังอย่าทำงานจนลืมครอบครัวเสียล่ะ


ผู้ที่เกิดวันเสาร์ราศีมีน เป็นปีที่เรียกได้ว่าจะมีความรู้สึกที่หลากหลายครบถ้วน ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นไปในแง่บวก มีความสุขสมบูรณ์สามารถเติมเต็มในชีวิตได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่องอะไร ที่สำคัญในเรื่องความรักจะมีเข้ามาอย่างชัดเจนและมากมายจนแทบล้น


อ่านคำพยากรณ์ราศีอื่น ๆ เพิ่มเติมที่นี่ ♣What's new

รีวิว ZiiiT Advanced Powder Lotion แป้งน้ำรักษาสิวที่หลัง สูตรใหม่[cosme*mini review] รีวิว FOAMIE SHAMPOO BAR ดีจริงไหม ควรมีรึเปล่า?Cosme*Blind Test Ep.17 จับสำลีเช็ดหน้ามาทดสอบ.. ยี่ห้อไหนเช็ดเครื่องสำอางดีสุด?[Cosme*Update] นู้ดที่สวยที่สุด! ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี่ 'Super Nudes Collection'ผิวแพ้ง่ายควรหลีกเลี่ยงอะไร ส่วนผสมที่คนผิวแพ้ง่ายต้องระวัง! หลีกเลี่ยงได้ให้หลีก ก่อนผิวพัง7 น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นเหมือนน้ำหอมแบรนด์ดัง!รวม Activity ที่สาว ๆ ควรทำ เพื่อเป็นคุณใน “เวอร์ชั่นที่ดีกว่าเดิม”ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 19 - 25 ก.ย. 64 (ทุกราศี)ELEMIS ฉลองครบรอบ 1 ปี จัดแคมเปญ "The Power of Pro-Collagen" พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ ยาสีฟัน DentaMate Herbal Toothpaste Concentrated Formula จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...