Dyson_BNTop
ดวงรายสัปดาห์

คำพยากรณ์ ราศีกรกฎ ปี 2561 (16 ก.ค. - 15 ส.ค.)

31,848
12 ม.ค. 2561


ราศีกรกฎ (16 ก.ค. - 15 ส.ค.) "ปีแห่งแสงสว่างในชีวิต"


ดูดวงภาพรวมของชาวราศีกรกฎ เป็นปีแห่งแสงสว่างในชีวิต เพราะมีไพ่พระอาทิตย์ขึ้นถึงสองใบพร้อมกัน เรียกได้ว่า ปีนี้จะมีการเริ่มต้นอะไรที่มันยิ่งใหญ่อลังการอย่างแน่นอน รวมทั้งผลงานก็จะเป็นที่ประจักษ์ต่อสาธารณะ มีผู้รู้เห็นและโจษจันกันทั่ว อยู่ในองค์กร ห้างร้าน บริษัทก็จะดัง ปัง ปัง เป็นดารา นักร้อง นักแสดงก็จะยิ่งดังทะลุเมฆ ตั้งเป้าหมายอะไรไว้ให้รีบทำเลย และพึงระวังเมื่อดังก็จะมีคนมาขอความช่วยเหลือนู่นนี่นั่นเป็นธรรมดา ส่วนชีวิตครอบครัวใครอยากมีบุตรปีนี้จะสมหวัง


ดูดวงการงาน-การเรียน อย่างที่บอกแหละว่าปีนี้จะดัง ปัง ปัง แต่เคล็ดลับมีอยู่ว่าห้ามข้ามขั้นตอน และอย่าไปทางลับกับทางลัด ทำอะไรต้องโปร่งใสให้ผู้ใหญ่รับรู้เข้าไว้ รายงานตามสเต็ปข้อเท็จจริง ต้องไม่ลืมว่าบนส่วนสูงสุดของยอดปิรามิดใคร ๆ ก็อยากขึ้นไปอยู่ตรงจุดนั้นด้วยกันทั้งนั้น เพราะมันไม่ใช่ที่ที่เปิดเฉพาะสำหรับใครคนใดคนหนึ่ง แต่เป็นที่สำหรับคนที่เหนือกว่าคนอื่น ๆ ทุกคน คู่แข่งมีแน่นอนต้องไม่ประมาทและรักษาเส้นทางตลอดปีนี้ให้ดี อย่าใจร้อน ทำตามสเตปแบบมีสติ


ดูดวงความรัก ด้วยความที่ว่าปีนี้ชีวิตค่อนข้างที่จะโดดเด่นและมีโอกาสประสบความสำเร็จในด้านหน้าที่ การงาน และสถานภาพทางสังคมสูง ทำให้คุณเลือกได้ไปจนถึงขั้นเลือกมาก และไปสิ้นสุดตรงการอยากเอาชนะหัวใจของคนอื่นมากกว่าทำความเข้าใจหัวใจของตัวเอง สิ่งนี้แหละที่จะทำให้เรื่องความรักในปีนี้เป็นเรื่องที่เหนื่อยหน่อย แต่ไม่ได้หมายความว่าไม่สำเร็จ


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ ปีนี้โชคลาภจะมาจากมันสมองและความสามารถเป็นหลัก วิสัยทัศน์และการคาดการณ์ล่วงหน้าถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นอย่างแม่นยำทำให้คุณมีคุณสมบัติที่เด่นเหนือคนอื่น ในขณะเดียวกันถ้าเกิดข้อผิดพลาดก็อย่ามัวจมปลักอยู่กับความรู้สึกผิดนั้นเพราะจะบั่นทอนระยะทางของความสำเร็จที่รออยู่เบื้องหน้า ความเสี่ยงอย่างมีหลักการเท่านั้นคือทางของคุณ


ดูดวงสุขภาพ ความเพลินในการทำงานจนติดลมจะส่งผลต่อสุขภาพของคุณ เนื่องจากปีนี้เป็นปีน้ำขึ้นในรีบตักจึงทำให้คุณมุ่งมั่นกับงานมาก จนเรื่องของอาหารการกินไม่ค่อยเป็นเวลา ปีนี้ให้ระวังระบบย่อยอาหาร ระบบขับถ่าย จากพฤติกรรมการกินที่ไม่ค่อยส่งผลดีต่อสุขภาพ รวมทั้งเรื่องของการไม่มีเวลาออกกำลังกายอีกด้วย


เคล็ดมงคลสำหรับผู้ที่เกิดราศีกรกฎ ในปีนี้แนะนำชาวราศีกรกฎ หาบูชาเทพพระพุธ เนื่องจากในปีนี้เป็นปีที่ต้องอาศัย การพูด การเจรจา การโน้มน้าวจิตใจ ผู้อื่นให้คล้อยตามเป็น การบูชาเทพพระพุธ จะทำให้มีความมั่นใจ มีไหวพริบปฏิภาณ เฉลียวฉลาด มีชั้นเชิง ช่างพูด ช่างเจรจาและปรับตัวได้กับทุกสถานการณ์ การกราบไหว้บูชาเทพพระพุธ จะสามารถส่งอิทธิพลเกื้อหนุนค้ำจุนดวงให้ดียิ่งๆขึ้น คาถาบูชาพระพุธ คือ "ปิ สัม ระ โล ปุ สัต พุท" (สวด 17 จบ)ข้อเด่นและข้อควรระวัง สำหรับผู้ที่เกิดในแต่ละวัน ของราศีกรกฎ ปี 2561


ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ราศีกรกฎ เป็นปีที่คุณจะใช้สรรพกำลังบดบี้ขยี้แหลก การกระทำสิ่งใด ๆ ต่าง ๆ ถ้าต้องการให้เห็นผลโดยเร็วจะต้องใช้พระเดชนำ ในขณะเดียวกันก็จะต้องใช้ความรักความโอบอ้อมอารีควบคู่กันไปเพื่อชนะใจคนรอบข้าง เป็นปีแห่งแอคชั่นดราม่าโดยแท้ทรู


ผู้ที่เกิดวันจันทร์ราศีกรกฎ ปีที่มีความจำเป็นต้องมีการปรับเปลี่ยนจากที่เคย ในเรื่องใหญ่ ๆ บางเรื่อง เช่น หน้าที่การงาน หรือความรัก อาจเปลี่ยนแบบฉับพลันทันด่วนหรือเปลี่ยนอย่างมีกำหนดการก็ได้ แต่หากปล่อยไปเรื่อยอาจถึงจุดแตกหักที่ยากแก่การเยียวยา รู้ตัวก่อนก็ไหวตัวทัน


ผู้ที่เกิดวันอังคารราศีกรกฎ เป็นปีที่คุณจะต้องปรับเปลี่ยนตลอดไม่หยุดนิ่ง โดยเฉพาะเรื่องของการเงินจะต้องมีการหมุนวนและประคับประคอง ไม่ตึงและไม่หย่อน พยายามสร้างความสมดุลจากการหมุนเวียน เปลี่ยนทรัพย์เป็นเงิน เปลี่ยนเงินเป็นของ เปลี่ยนของเป็นทุน เปลี่ยนทุนเป็นแรง เปลี่ยนแรงเป็นเงิน หมุนวนแต่สมดุล


ผู้ที่เกิดวันพุธ (กลางวัน) ราศีกรกฎ จัดเป็นปีที่มีความผันผวนปรวนแปรของโชคชะตา ความแน่นอนคือความไม่แน่นอน ที่คาดหมายเอาไว้อาจจะไม่ใช่ ที่ใช่อาจจะไม่ได้คาดหมายเป็นได้ทั้งดีและร้าย สุดแท้แต่โชคชะตา มีสติอยู่กับปัจจุบัน แก้ไขในปัจจุบัน เพราะอดีตผ่านไปแล้วและอนาคตยังมาไม่ถึง


ผู้ที่เกิดวันพุธ (กลางคืน) ราศีกรกฎ ต้องประคับประคองพอสมควรสำหรับภาระที่แบกรับเอาไว้ รวมทั้งเตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าและเหตุการณ์บางอย่างที่มาอย่างกระชั้นชิด พยายามปลดภาระบางอย่างที่แบกออกและทำตัวให้โล่ง ๆ เอาไว้เท่าที่จะทำได้ในปีนี้


ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดีราศีกรกฎ ปีนี้คุณจะมีโชค หรือมีข่าวดีเกี่ยวกับการเล่นหุ้น ได้เงินส่วนแบ่งผลประโยชน์ต่าง ๆ หรือ มีการขยับขยายขายของ ได้สมบัติเป็นชิ้นเป็นอัน ซื้อรถ ซื้อบ้าน ซื้อที่ หรืออสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ


ผู้ที่เกิดวันศุกร์ราศีกรกฎ เปีนี้คุณอาจจะต้องเสียสละตนเองทำงานเพื่อส่วนรวม หรือถูกจำกัดอิสรภาพในการต้องการทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งตามที่ตนเองปรารถนา มองในอีกมุมก็จะได้ฝึกความอดทนไปในตัว


ผู้ที่เกิดวันเสาร์ราศีกรกฎ เป็นปีที่ค่อนข้างจะพระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก อาจมีการทะเลาะเบาะแว้งกับคนใกล้ชิด บางเรื่องอาจถึงขั้นแตกหักได้ ต้องใจเย็น ๆ ควบคุมอารมณ์ให้ดี อย่าหุนหันวู่วามจะมีแต่เสียกับเสีย สำหรับความรักไพ่ใบนี้แปลตรง ๆ ว่า "รักสามเศร้า"

อ่านคำพยากรณ์ราศีอื่น ๆ เพิ่มเติมที่นี่ ♣What's new

รีวิว ZiiiT Advanced Powder Lotion แป้งน้ำรักษาสิวที่หลัง สูตรใหม่[cosme*mini review] รีวิว FOAMIE SHAMPOO BAR ดีจริงไหม ควรมีรึเปล่า?Cosme*Blind Test Ep.17 จับสำลีเช็ดหน้ามาทดสอบ.. ยี่ห้อไหนเช็ดเครื่องสำอางดีสุด?[Cosme*Update] นู้ดที่สวยที่สุด! ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี่ 'Super Nudes Collection'ผิวแพ้ง่ายควรหลีกเลี่ยงอะไร ส่วนผสมที่คนผิวแพ้ง่ายต้องระวัง! หลีกเลี่ยงได้ให้หลีก ก่อนผิวพัง7 น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นเหมือนน้ำหอมแบรนด์ดัง!รวม Activity ที่สาว ๆ ควรทำ เพื่อเป็นคุณใน “เวอร์ชั่นที่ดีกว่าเดิม”ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 19 - 25 ก.ย. 64 (ทุกราศี)ELEMIS ฉลองครบรอบ 1 ปี จัดแคมเปญ "The Power of Pro-Collagen" พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แป้งผสมรองพื้น BSC Smoothing Matte Powder SPF20/PA++ จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

1 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ
14 ม.ค. 2561 เวลา 13:21 น.
Cosmenet.in.th

Loading...