Snailwhite_BNTop
ไลฟ์สไตล์

ลอยกระทงออนไลน์ 2564 อยู่ที่ไหนก็ลอยได้

4,296
18 พ.ย. 2564
ลอยกระทงออนไลน์ 2564

รวมเว็บลอยกระทงออนไลน์ปี 2564 ไม่ต้องออกไปเสี่ยงแออัดกะใคร แถมไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมด้วยน้า ปีนี้มีที่ไหนให้ลอยบ้าง ไปดูกันค่า


ฟิลเตอร์ไอจี ลอยกระทงออนไลน์


ลอยกระทงออนไลน์ 2564


ยุค Metaverse กันแล้ว จะไปโหลด app เปิดเว็บลอยกระทงออนไลน์อยู่ทำไม ลอยด้วยฟิลเตอร์ไอจีไปเลยสิคะ อยู่ที่ไหนก็ลอยได้ จะลอยบนน้ำ ลอยบนเตียง หรือลอยในอวกาศก็ลอยได้หมดอะ แค่เข้าไอจีแล้วกดเสิร์ชฟิลเตอร์ ลอยกระทงออนไลน์ เจ้ากระทงใบน้อยก็โผล่มาให้เราลอยกันได้ง่าย ๆ แล้ว เริ่ดดด


ลอยกระทงออนไลน์ สหการประมูล


ลอยกระทงออนไลน์ 2564

ถึงเป็นเว็บไซต์องค์กรแต่ฟังก์ชั่นลอยกระทงเค้าเก๋ไม่เบานะคะ เพราะไม่ได้มีแค่กระทงที่เอามาให้ลอยกัน แต่มีทั้งงานค้าง โรคภัย หนี้สิน ความโสด แนวคิดเก่า ๆ ให้เลือกลอยทิ้งไปได้แบบไม่รกแม่น้ำ สำหรับสาวช้อปเก่งอย่างเรา แน่นอนว่าต้องขอลอยหนี้สินไปไกล ๆ เลย ชิ่ว ๆ 5555


ลอยกระทงออนไลน์ readawrite.com


ลอยกระทงออนไลน์ 2564

ลอยกระทงออนไลน์ปี 2564 นี้ มีเว็บน้องใหม่มาร่วมจอยเทศกาลด้วยคือเว็บ readawrite ที่เป็นแหล่งรวมตัวของนักเขียนหน้าใหม่ และนักอ่านแฟนฟิคตัวยง ใครเคยโดเนทให้กำลังใจนักเขียนในเว็บนี้อยู่แล้ว ก็สามารถเลือกกระทงเก๋ ๆ ไว้ขิงชาวบ้านได้ด้วยน้า ส่วนนักอ่านหน้าใหม่อย่าง cosmenet.in.th ก็ใช้กระทงกะลาไปก่อนจ้าาา


ลอยกระทงออนไลน์ Sanook.com


ลอยกระทงออนไลน์ 2564

เว็บสนุกเค้าเป็นขาประจำทุกปีอยู่แล้วค่ะ สำหรับเทศกาลลอยกระทง ปีนี้ เปิดให้ลอยกระทงออนไลน์ แบบกิ๊บเก๋ มีอะไรให้เล่นเยอะเลย เลือกรูปแบบกระทง เลือกคนที่จะลอยด้วย แถมเลือกดอกไม้หรือของที่อยากใส่ในกระทงได้ด้วยนะ ถ้าอยากรู้ว่าจะใส่ดอกไม้อะไรในกระทงให้เป็นสิริมงคล ก็ไปอ่าน วันลอยกระทงใส่ดอกไม้อะไรดี? เสริมบารมี ชีวิตดี มีแต่ปัง! กันได้เลยค่ะ


ลอยกระทงออนไลน์ กระปุก.com


ลอยกระทงออนไลน์ 2564

สำหรับเว็บนี้ ต้องลอยผ่านมือถือเท่านั้น เพื่อน ๆ ถึงจะได้เจอกับเอฟเฟคที่เริ่ดมากกก แต่ชาวไอโฟนอาจจะต้องเฟลเล็กน้อย เพราะปีนี้เค้าทำเอฟเฟคให้เล่นผ่าน flash player ค่ะ (สาวกแอนดรอยด์ยิ้มเลยล่ะสิ) ฟังก์ชั่นมีไม่มาก แต่ตอนปล่อยน้องลอยลงคลองมันว้าวมากจริง อยากให้ไปลองเล่นกันดูน้าลอยกระทงออนไลน์ 2564

ปีนี้ mthai เค้า x กับ tinder มีแจกรางวัลฟรีมากมาย รางวัลใหญ่สุดเป็น Huawei MatePad 11 + Tinder Gold™ 1 ปี ใครยังโสด รีบมาลอยกระทงที่นี่ ได้ลุ้นแท๊บเล็ตทั้งคู่เดทไปลอยกระทงกันจริง ๆ ได้เลย แต่ที่เราชอบมากก็คือ กระทงหวยค่าาา 5555 หน้าตาเป็นไง แคปไว้ให้ดูแล้วน้า


ลอยกระทงออนไลน์ Longdo Map 


ลอยกระทงออนไลน์ 2564

อันนี้เกร๋มากกกก ลอยกระทงออนไลน์กับ longdo map เว็บแผนที่ที่อยู่มานาน ปีนี้เค้าให้เราเลือกแม่น้ำที่อยากลอยได้แบบไม่ต้องขับรถออกจากบ้านให้เหนื่อย พอเลือกแล้วก็เข้าไปตามดูได้ว่ากระทงเราลอยไปถึงแถวไหนแล้ว คือช่วยลดโลกร้อนแต่ก็ยังได้ฟีลลอยกระทงจริง ๆ พร้อมกันด้วย


ลอยกระทงออนไลน์ ดิโอลด์สยาม


ลอยกระทงออนไลน์ 2564

ไม่ต้องออกจากบ้านให้รถติดก็ลอยกระทงได้ ที่เว็บดิโอลด์สยาม เค้ามีให้ลอยกระทงออนไลน์แบบง่าย ๆ ฟังก์ชั่นไม่เยอะ เด็กเล่นสบาย ผู้ใหญ่ไม่งงแน่นอน จะเข้าด้วยมือถือหรือเข้าด้วยคอมก็ลอยกระทงพร้อมกันได้หมดทุกคนค่า

******************

ใครเลือกลอยกระทงออนไลน์คงไม่น่าห่วงเท่าไหร่ แต่ถ้าใครอยากออกไปลอยกระทงกันจริง ๆ ก็อย่าลืมรักษาสุขภาพกันให้ดีด้วยน้า ที่สำคัญ เลือกวัสดุทำกระทงที่ย่อยสลายง่าย ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม จะได้มีแม่น้ำสวย ๆ ให้เราได้ลอยกระทงกันต่อไปทุกปีนะคะ


ลอยกระทงอย่างเดียว ‘หน้า’ อย่าลอยนะจ๊ะ
ไปดูรีวิวรองพื้นหน้าไม่ลอย พร้อมกิจกรรมดี ๆ กันต่อดีกว่าค่า

รองพื้นเจ้านาง

What's new

รีวิว SNAILWHITE Beauty Glow Drops ฟินิชชิ่งเซรั่ม จบปัญหาผิว อัปผิวโกลว์ใสแค่เพียงหยด :: Cosme*Mini Reviewรีวิว 5 แผ่นลอกสิวเสี้ยน 7-11 กระชากสิวที่จมูก หลุดเป็นตอ![Cosme*Unbox] แกะกล่อง MAC Surprise Box ได้อะไรบ้าง? คุ้มมั้ยในราคา 1,500[Cosme*Unbox] ใหม่แกะกล่อง รองพื้นเจ้านางดีไหม? ปกปิดดี ผิวดูสวย พร้อมบำรุงผิวในตัว! สวยพร้อมแบบเลดี้Redeem 2021 รวมเมคอัพน่าแลก10 แชมพูลดผมมัน เปลี่ยนผมลีบแบนให้มีวอลลุ่ม ไม่มันง่าย!รวมหลักความเชื่อแบบผิด ๆ ที่คิดกันเอาเองว่าทำแบบนี้สิ ลดน้ำหนักได้แน่!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 ธ.ค 64 (ทุกราศี)The Best of Holiday Beauty! จัดไปกับเซ็ตของขวัญจาก Anastasia Beverly Hillกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ กันแดดเซฟคอลลาเจนตัวแม่ จำนวน 150 รางวัล

COMMENTS

3 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
ไปลอยออนไลน์มาแล้วค่ะ คือดี
19 พ.ย. 2564 เวลา 17:01 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ทางนี้ก็คงลอยออนไลน์ แถวคอนโดคือปิดถนนยาวเลย
19 พ.ย. 2564 เวลา 11:53 น.
ความคิดเห็นที่ 1
ว้าวเริศ
19 พ.ย. 2564 เวลา 7:35 น.
Cosmenet.in.th

Loading...