Mama's Choice Thailand
ไลฟ์สไตล์

รวม ไอเดียพร็อพแต่งห้องใน shopee ราคาหลักร้อย พร้อมพิกัดร้านไปช้อป!

1,129
21 เม.ย. 2564
รวม พร็อพแต่งห้อง - prop decoration ideas


ไหนใครช่วงนี้อารมณ์อยากแต่งห้องกำลังฟุ้ง
นั่งเลื่อนหาพร็อพแต่งห้องเหมือนกันอยู่บ้าง
ขอเสียงโหน่ยยยยย


ก็คงจะปฏิเสธไม่ได้ล่ะเนอะว่าด้วยสถานการณ์ต่าง ๆ ตอนนี้ทำให้หลายคนต้องอยู่บ้านอย่างเลี่ยงไม่ได้ (อยู่ ๆ ก็กลายเป็นคนติดบ้านขึ้นมาสะงั้น โถ่ ๆ ๆ) และก็เชื่อว่าหลายที่เริ่มปรับการทำงานมาเป็นแบบ Work from Home กันแล้วด้วย นั่งทำงานอยู่บ้านนาน ๆ กับบรรยากาศเดิม ๆ มันก็มีเบื่อ มีเซ็งกันบ้างแหละเนอะ แล้วยิ่งสถานการณ์แบบนี้ด้วยยิ่งเครียดขึ้นไปอีก! ฮื้อออออออ

       วันนี้ *cosmenet เลยรวมไอเดียพร็อพแต่งห้องในราคาหลักร้อย ย้ำว่าหลักร้อยจริง ๆ แล้วก็ช้อปได้ง่าย ๆ ที่เว็บ www.shopee.co.th พร้อมพิกัดร้านมาฝากทุกคนกันค่ะ ส่วนจะมีอะไรบ้างก็ไปดูกันได้เล๊ย!


- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
ปรับนิด แต่งหน่อย เปลี่ยน mood ห้องด้วยพร็อพแต่งห้องกัน
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


รวม พร็อพแต่งห้อง - prop decoration ideas

สำหรับคนที่ไม่อยากเปลี่ยน wallpaper หรือทาสีห้องใหม่ ลองใช้ภาพถ่ายหรือรูปภาพน่ารัก ๆ เป็นพร็อพแต่งห้องติดที่กำแพงดูก็ได้ค่ะ หรือจะเพิ่มลูกเล่นอีกนิดด้วยชั้นติดผนังก็ได้เช่นกัน

= = = = = = = = = = = =

รวม พร็อพแต่งห้อง - prop decoration ideas

ต่อกันที่มุมสำหรับคนชอบถ่ายรูป จัดมุมเล็ก ๆ สำหรับ selfie แก้เครียด ด้วยพร็อพแต่งห้องอย่างกระจกตั้งโต๊ะ หรือจะแบบยาวตั้งพื้นก็เก๋ เพิ่มผ้าม่านโปร่งแสงข้างๆ ๆ หรือจะเป็นพรมหน้ากระจกอีกสักหน่อยก็น่ารัก

= = = = = = = = = = = =

รวม พร็อพแต่งห้อง - prop decoration ideas

สายเขียวเชิญทางนี้ เพิ่มมุมพักสายตาด้วยพร็อพแต่งห้องอย่างดอกไม้และต้นไม้ ใครใคร่ปลูกจริงปลูก ใครปลูกแล้วไม่รอดก็จัดของปลอมโล๊ด สวย ทน นานนนนนน จัดเข้าชุดกับแจกันเรียบ ๆ สักใบ หรือถ้าเป็นต้นไม้ก็ใส่ตะกร้าหวายก็ให้ฟิลมินิมอลดี

= = = = = = = = = = = =

รวม พร็อพแต่งห้อง - prop decoration ideas

เติมบรรยากาศให้การทำงานที่มุม working space หรือจะเป็นบริเวณหัวเตียงนอนกันอีกสักหน่อย ด้วยพร้อพแต่งห้องอย่างโคมไฟมินิมอล เทียนหอม หรือถ้าอยากจะแสร้งว่าเป็นคนรักการอ่านก็จัดพร็อพหนังสือ (ปลอม) เลยจ๊ะ ส่วนเทียนหอมถ้าใครไม่อยากจุดไฟ แนะนำใช้คู่กับ candle warmer ก็สามารถกระจายกลิ่นความหอมได้เหมือนจุดเลยค่ะ

= = = = = = = = = = = =

       สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาพร็อพแต่งห้องอยู่ หวังว่าคอนเท้นต์นี้จะเป็นไอเดียให้ทุกคนนำไปต่อยอดจัดห้องช่วงหยุดอยู่บ้านนาน ๆ แบบนี้ได้ไม่มากก็น้อยนะคะ สุดท้ายนี้อย่าลืม รักษาสุขภาพ take care & stay save กันด้วย ครั้งหน้า *cosmenet จะมาอะไรมาฝากอีกก็ฝากติดตามด้วยนะคะ 

What's new

[Cosme*Review] มาสคาร่าในตำนาน Lilybyred ร้องไห้เหมือนหมา ขนตายังอยู่เหมือนเดิม!![Cosme*Mini Review] รีวิว บลัชออน NARS THE ORGASM ON THE BEACH พาเลตต์นี้ไม่มีถือว่าพลาด![Cosme*Mini Review] : รีวิวน้ำตบ SNAILWHITE Glow Potion AHA BHA Liquid Exfoliant น้ำตบผิวใสไร้สิว![Cosme*Unbox] แกะกล่อง Beauty Gadget 2021 ใหม่! Foreo Bear ยกกระชับหน้าใน 3 นาทีวิธีรักษาเล็บขบ ด้วยตัวเอง ทำง่าย บรรเทาปวด!11 น้ำตบ ยี่ห้อไหนดี 2021 The Best Essence ตบผิวฉ่ำ หน้าไบร์ทอิ่มฟู!รวม 46 เมนู ของกินแคลน้อยใน 7-11 ราคาเบา อร่อย ไม่อ้วน!!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 - 31 ก.ค. 64 (ทุกราศี)Wacoal จัดโปรฯใหญ่! ขนมาลดสูงสุดถึง 80%กิจกรรม : ชวนทดลองใช้ ใหม่แกะกล่องจากญี่ปุ่น! MelanoCC Premium Essence พรีเมี่ยมวิตซีจบวงจรฝ้ากระ ด้วยผลลัพธ์ที่ยิงยาว จำนวน 100 รางวัล

COMMENTS

2 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
โทนสีสวย
27 มิ.ย. 2564 เวลา 20:23 น.
ความคิดเห็นที่ 1
โทนสีสวย
25 มิ.ย. 2564 เวลา 22:55 น.
Cosmenet.in.th

Loading...