เห่อของใหม่ รีวิว การ์นิเย่แอมพูลเซรั่ม ฝ้าแดดจุดดำ จางลงใน 6 วัน!
ไลฟ์สไตล์

รวม ไอเดียพร็อพแต่งห้องใน shopee ราคาหลักร้อย พร้อมพิกัดร้านไปช้อป!

1,819
21 เม.ย. 2564
รวม พร็อพแต่งห้อง - prop decoration ideas


ไหนใครช่วงนี้อารมณ์อยากแต่งห้องกำลังฟุ้ง
นั่งเลื่อนหาพร็อพแต่งห้องเหมือนกันอยู่บ้าง
ขอเสียงโหน่ยยยยย


ก็คงจะปฏิเสธไม่ได้ล่ะเนอะว่าด้วยสถานการณ์ต่าง ๆ ตอนนี้ทำให้หลายคนต้องอยู่บ้านอย่างเลี่ยงไม่ได้ (อยู่ ๆ ก็กลายเป็นคนติดบ้านขึ้นมาสะงั้น โถ่ ๆ ๆ) และก็เชื่อว่าหลายที่เริ่มปรับการทำงานมาเป็นแบบ Work from Home กันแล้วด้วย นั่งทำงานอยู่บ้านนาน ๆ กับบรรยากาศเดิม ๆ มันก็มีเบื่อ มีเซ็งกันบ้างแหละเนอะ แล้วยิ่งสถานการณ์แบบนี้ด้วยยิ่งเครียดขึ้นไปอีก! ฮื้อออออออ

       วันนี้ *cosmenet เลยรวมไอเดียพร็อพแต่งห้องในราคาหลักร้อย ย้ำว่าหลักร้อยจริง ๆ แล้วก็ช้อปได้ง่าย ๆ ที่เว็บ www.shopee.co.th พร้อมพิกัดร้านมาฝากทุกคนกันค่ะ ส่วนจะมีอะไรบ้างก็ไปดูกันได้เล๊ย!


- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
ปรับนิด แต่งหน่อย เปลี่ยน mood ห้องด้วยพร็อพแต่งห้องกัน
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


รวม พร็อพแต่งห้อง - prop decoration ideas

สำหรับคนที่ไม่อยากเปลี่ยน wallpaper หรือทาสีห้องใหม่ ลองใช้ภาพถ่ายหรือรูปภาพน่ารัก ๆ เป็นพร็อพแต่งห้องติดที่กำแพงดูก็ได้ค่ะ หรือจะเพิ่มลูกเล่นอีกนิดด้วยชั้นติดผนังก็ได้เช่นกัน

= = = = = = = = = = = =

รวม พร็อพแต่งห้อง - prop decoration ideas

ต่อกันที่มุมสำหรับคนชอบถ่ายรูป จัดมุมเล็ก ๆ สำหรับ selfie แก้เครียด ด้วยพร็อพแต่งห้องอย่างกระจกตั้งโต๊ะ หรือจะแบบยาวตั้งพื้นก็เก๋ เพิ่มผ้าม่านโปร่งแสงข้างๆ ๆ หรือจะเป็นพรมหน้ากระจกอีกสักหน่อยก็น่ารัก

= = = = = = = = = = = =

รวม พร็อพแต่งห้อง - prop decoration ideas

สายเขียวเชิญทางนี้ เพิ่มมุมพักสายตาด้วยพร็อพแต่งห้องอย่างดอกไม้และต้นไม้ ใครใคร่ปลูกจริงปลูก ใครปลูกแล้วไม่รอดก็จัดของปลอมโล๊ด สวย ทน นานนนนนน จัดเข้าชุดกับแจกันเรียบ ๆ สักใบ หรือถ้าเป็นต้นไม้ก็ใส่ตะกร้าหวายก็ให้ฟิลมินิมอลดี

= = = = = = = = = = = =

รวม พร็อพแต่งห้อง - prop decoration ideas

เติมบรรยากาศให้การทำงานที่มุม working space หรือจะเป็นบริเวณหัวเตียงนอนกันอีกสักหน่อย ด้วยพร้อพแต่งห้องอย่างโคมไฟมินิมอล เทียนหอม หรือถ้าอยากจะแสร้งว่าเป็นคนรักการอ่านก็จัดพร็อพหนังสือ (ปลอม) เลยจ๊ะ ส่วนเทียนหอมถ้าใครไม่อยากจุดไฟ แนะนำใช้คู่กับ candle warmer ก็สามารถกระจายกลิ่นความหอมได้เหมือนจุดเลยค่ะ

= = = = = = = = = = = =

       สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาพร็อพแต่งห้องอยู่ หวังว่าคอนเท้นต์นี้จะเป็นไอเดียให้ทุกคนนำไปต่อยอดจัดห้องช่วงหยุดอยู่บ้านนาน ๆ แบบนี้ได้ไม่มากก็น้อยนะคะ สุดท้ายนี้อย่าลืม รักษาสุขภาพ take care & stay save กันด้วย ครั้งหน้า *cosmenet จะมาอะไรมาฝากอีกก็ฝากติดตามด้วยนะคะ 

What's new

เห่อของใหม่ รีวิว การ์นิเย่แอมพูลเซรั่ม ฝ้าแดดจุดดำ จางลงใน 6 วัน!รีวิว แป้งขาวมณี ลดสิว คุมมัน สีไหนดี?รีวิวกันแดดนีเวีย 4 รุ่นฮิต! ทา  2 ข้อนิ้วหน้าไม่ลอย สบายผิวล้างหน้าตัวดัง Cerave SA Smoothing Cleanser เข้าไทยแล้วนะ!น้ำตาเทียมดียังไง ใช้ยังไงให้ปลอดภัยตาไม่แห้ง13 โทนเนอร์ถูกและดี กระชับรูขุมขน กู้ผิวใสแบบปั๊วะ ๆ!สูตรย้อมผมสีเทาอมม่วง ด้วยยาย้อมผมเบอริน่า A21ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 พ.ค. 65 (ทุกราศี)MONLINE 4.4 Hello Vacay ทักทายวันหยุดด้วยดีลเด็ดสุดฮอตกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แอมพูลเซรั่ม Garnier Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum จัดการฝ้าแดดลึก จุดดำสะสม ใน 6 วัน จำนวน 200 รางวัล

COMMENTS

2 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
โทนสีสวย
27 มิ.ย. 2564 เวลา 20:23 น.
ความคิดเห็นที่ 1
โทนสีสวย
25 มิ.ย. 2564 เวลา 22:55 น.
Cosmenet.in.th

Loading...