ทำอาหาร

รู้ยัง? หม้อทอดไร้น้ำมันยี่ห้อไหนดี เราจะผอมไปด้วยกัน!

23 เม.ย. 2563

ช่วงนี้ต้องยกให้หม้อทอดไร้น้ำมันแล้วแหละ ใครที่กำลังสงสัยว่าแล้วหม้อทอดไร้น้ำมันยี่ห้อไหนดีหละ ? วันนี้เรารวบรวมมาให้แล้วว~
      ♥ ข้อดีของการมีเจ้าเครื่องตัวนี้คือเราไม่ต้องใช้น้ำมันเลยค่ะ แถมเค้ายังสามารถรีดน้ำมันออกจากอาหารได้ด้วย เรียกได้ว่าเราสามารถลดหุ่นไปในตัวได้เล้ยย~ แต่ไม่รู้ว่าจะผอมหรือจะกินเยอะกว่าเดิมนะคะเนียะ 555555

1.หม้อทอดไร้น้ำมัน Xiaomi daewoo gen 3

ไม่พูดถึงเค้าคงไม่ได้ สินค้าเครือ Xiaomi ตัวนี้เพิ่งออกมาใหม่แบบสด ๆ ร้อน ๆ พร้อมดีไซน์สวย แปลกตา ข้างนอกเป็นกระจกทนความร้อนแบบใส สามารถมองเห็นขั้นตอนการทำได้แบบชัดแจ๋วเลยค่ะ ซึ่งรุ่นนี้เค้าพัฒนาจากรุ่นเดิมตรงเค้ามีระบบทำความร้อนแบบ 3D ทำให้อาหารสุกทั่วถึงยิ่งกว่าเดิม! อาหารที่ได้ก็จะอร่อยขึ้น สุกทั่วถึงเท่ากันและไม่มีบางจุดที่จะไหม้เกรียมเหมือนเก่า
      คือที่ชอบสุดตรงเค้าใช้ได้ทั้งทอด รีดน้ำมัน แล้วยังทำเป็นเตาย่างเนื้อได้อีกอ่ะ เจ๋งมาก แต่ตอนนี้ยังไม่มีขายที่ไทยนะคะ อาจจะต้องรอพรีออเดอร์เอา เกียมเงินแน่นแล้วนะ 555555

ข้อดี :: กระจกใส / มีระบบทำความร้อนแบบ 3D
ราคา :: 669 Yuan (ประมาณ 3,064.09 บาท)

2.หม้อทอดไร้น้ำมัน Haier รุ่น HAF-K25B2

หลังจากที่สิงอยู่ในกลุ่มหม้อทอดไร้น้ำมันมาได้สักพักใหญ่ ก็เห็นได้ว่ามีคนพูดถึงเจ้า Haier หม้อทอดไร้น้ำมันตัวนี้ค่อนข้างเยอะมากกก โดยเค้าก็เคลมออกมาว่าตัวนี้มาพร้อมเทคโนโลยี Air Boost ที่จะช่วยทำให้อาหารสุกอย่างทั่วถึง โดยผู้ใช้จริงหลายคนก็ออกมาบอกว่าหม้อทอดตัวนี้ใช้ง่าย ล้างง่าย ใครที่กำลังอยากเข้าวงการหม้อทอดไร้น้ำมันอาจจะเริ่มจากตัวนี้ก็ถือว่าแจ่มค่ะ ฟังแบบนี้แล้วดิชั้นอยากจะกดสั่งเดี๋ยวนี้เลยค่ะคุณผู้ชมคะ

ข้อดี :: ใช้ง่าย ล้างง่าย
ราคา :: ราคาเต็มประมาณ 3,990 บาท (ราคาลด 1,690 บาท)

3.หม้อทอดไร้น้ำมัน Philips รุ่น HD9218/51

ยี่ห้อ Philips ถูกพูดถึงมากเกือบจะที่สุดในหัวข้อคำถามว่า ‘จะตัดสินใจซื้อหม้อทอดไร้น้ำมัน ควรใช้ยี่ห้อไหนดี’ ซึ่งนั่นแหละส่วนใหญ่ก็เทใจให้ Philips กันค่อนข้างเยอะ เพราะอาหารที่ได้จากการใช้เครื่องนี้ค่อนข้างพอใจ , ไม่มีปัญหาเรื่องการล้างทำความสะอาด และที่สำคัญที่สุดคือหลังจากใช้งานมาหลายปีเค้าไม่เคยมีปัญหาและทำให้ผิดหวังเลยค่ะ ถือเป็นแบรนด์ที่แม้ราคาค่อนข้างสูงแต่ก็น่าลงทุนในระยะยาวสุด ๆ

ข้อดี :: ค่อนข้างทน ตัวเครื่องไม่มีปัญหาให้กวนใจ
ราคา :: ราคาเต็มประมาณ 7,990 บาท (ราคาลด 4,390 บาท)

4.หม้อทอดไร้น้ำมัน OTTO CO-725

หม้อทอดไร้น้ำมัน OTTO CO-725

ยี่ห้อที่หลาย ๆ คนอาจเคยเห็นผ่านตามาค่อนข้างบ่อย ตอนนี้ Otto หม้อทอดไร้น้ำมันก็ถือว่าค่อนข้างฮอตมาก ๆ จุดเด่นของเจ้าตัวนี้คือราคาที่ค่อนข้างคุ้มค่า และสามารถทำอาหารออกมาได้ไม่น้อยหน้าใครเลยค่ะ เหมาะสำหรับคนที่อยากเริ่มต้นลอง แต่ข้อเสียที่หลายคนพูดถึงเจ้าตัวนี้คือกำลังไฟอาจจะค่อนข้างน้อย ทำให้ใช้เวลาในการทำอาหารเพิ่มขึ้นอีกนิดด ยังไงก็ลองเลือกและตัดสินใจกันดูได้นะค้าา~

ข้อดี :: ราคาเบา ทำอาหารได้จริง
ราคา :: ราคาเต็มประมาณ 1,990 บาท (ราคาลด 1,890 บาท)

5.หม้อทอดไร้น้ำมัน SMARTHOME MV-022

Smarthome ตัวนี้ก็เป็นอีกทางเลือกที่ค่อนข้างโอเค ด้วยขนาดหม้อทอดไร้น้ำมันรุ่นนี้ค่อนข้างใหญ่ถึง 3.5 ลิตร อุณหภูมิกระจายทั่วถึงทำให้อาหารเสร็จไวขึ้นและสามารถปรับอุณหภูมิตั้งแต่ 80-200 องศาเลยทีเดียวค่าา แต่ข้อเสียของเจ้าตัวนี้คือหากใช้ไปนาน ๆ การทำความสะอาดจะเริ่มค่อนข้างยาก หลังใช้งานเสร็จอาจจะต้องแช่น้ำทิ้งไว้ก่อน แล้วค่อยใช้ฟองน้ำทำความสะอาดอีกทีค่ะ

ข้อดี :: เครื่องใหญ่ ราคาเบา
ราคา :: ราคาเต็มประมาณ 2,790 บาท (ราคาลด 1,790 บาท)

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

ใครที่กำลังลังเลอยู่ หวังว่าข้อมูลนี้จะพอช่วยได้นะคะ ทางเรามีเล็งเอาไว้แล้วว เกียมเงินแน่น !
ส่วนใครที่กำลังมองหาเมนูจากหม้อทอดไร้น้ำมันอยู่ ลองเข้ากลุ่ม Facebook : สมาคมเราจะผอมด้วยเมนูจากหม้อทอดไร้น้ำมัน ดูนะคะ
จะบอกว่าแต่ละเมนูชวนให้กินเยอะกว่าเดิมอีกค่ะ ถือว่าเราจะเป็นหมูที่แข็งแรงแล้วกันเนอะ

เรียบเรียงข้อมูลโดย : www.cosmenet.in.th
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?9 ครีมกันแดดคุมมัน หน้าไม่วอก ไม่ลอย เซฟผิวสวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!5 ยาสีฟันป้องกันฟันผุ ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดกลิ่นปาก มีฟลูออไรด์ ช่วยฟันแข็งแรงเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต
COMMENTS
ขอบคุณ
12 ส.ค. 2568 เวลา 17:18 น.
ศึกษาข้อมูล หม้อทอดไร้น้ำมัน Philips รุ่น HD9218/51 นี้อยู่ค่ะ
9 พ.ย. 2567 เวลา 20:26 น.
ชอบทานอาหารแนวของทอด มีหม้อทอดไร้น้ำมัน ตอบโจทย์มากเลยค่ะ
9 พ.ย. 2567 เวลา 20:20 น.
9 พ.ย. 2567 เวลา 19:54 น.
9 พ.ย. 2567 เวลา 16:22 น.
29 ต.ค. 2567 เวลา 13:46 น.
23 ต.ค. 2567 เวลา 21:58 น.
12 ต.ค. 2567 เวลา 23:52 น.
แนะนำดีมาก
29 มิ.ย. 2563 เวลา 13:58 น.
ดีงามค่ะ
16 พ.ค. 2563 เวลา 13:03 น.
Xiaomi กำลังเล็งยี่ห้อนี้อยู่คร่า รีวิวแน่น
11 พ.ค. 2563 เวลา 7:11 น.
กำลังสนใจอยู่พอดีค่ะ
25 เม.ย. 2563 เวลา 16:26 น.