"red grape scrub"
กินเจชิค ๆ ฟังเพลงแจ็สไปด้วยที่
Red
Rose Restaurant
ถ้าอยากได้บรรยากาศกินเจแบบภัตตาคารต้องมา
Red
Rose Restaurant ที่มีเมนูน่าลองมากกว่าสองข้างทางบนถนนเส้นเยาวราชเสียอีก
ชี้เป้า 7 แบรนด์พอยต์ไม่แรง มีแต้มน้อยก็แลกได้ #
Redeem4
สัปดาห์ที่ 2 ของกิจกรรม
Redeem
4 เริ่มไปแล้วนะค้าเมื่อวานนี้ เพื่อน ๆ ที่ยังแลกอะไรไม่ทันกับใครเค้าก็อย่าเพิ่งเสียใจนะ
รีบไปสอยกันด่วนนนนนน
RED
EARTH ลดพิเศษ 20% !!! สินค้าในหมวดสกินแคร์ทุกชิ้น
ตั้งแต่วันนี้ - 30 ต.ค. 58 เฉพาะสินค้า Skincare เท่านั้น ที่ร้าน
EARTH Shop ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ
Redeem
2021 เติมสกินแคร์ บอดี้แคร์ แบบจุกๆ
จะปีใหม่แล้ว แลกของมาบำรุงผิวให้สวยตั้งแต่หัวจรดเท้ากันดีกว่า ใครเล็งชิ้นใหญ่อยู่ เก็บพอยต์กันต่อได้ยาว ๆ ถึงปีหน้าเลยนะค้า แต่ถ้าใครอดใจไม่ไหว ขอแลกชิ้นเล็กหลาย ๆ ชิ้น เลื่อนไปดูของใหม่วีคนี้กันได้เลยค่า พอยต์เบา ๆ เพิ่งหัดเก็บก็แลกได้แน่นอนน
รวม Special Lip Care 7 แบรนด์ดัง ทั้งแบบ Balm, Mask,
Scrub
ปาดไว้ ตื่นมาปากนุ่มชุ่มชื้นแน่นอน
ไปดูแต่ละแบรนด์เด็ด ๆ ดัง ๆ ว่าตัวไหนบ้างที่สาว ๆ เค้าพูดถึงกันเยอะ และควรค่าแก่การตำค่ะ
BIOTHERM HOMME เสิร์ฟ “เอนเนอร์จี้ ดริงก์” สูตรใหม่ Total Recharge Non-stop Moisturizer Fatigue
Reducer
ฺBIOTHERM HOMME Total Recharge Non-stop Moisturizer Fatigue
Reducer
GrapeBella
by Watsons อัดแน่นด้วยคุณค่าของเมล็ดองุ่น
น้ำมันเมล็ดองุ่น CAL จัดโปรฯพิเศษซื้อ 1 แถม 1 ในงาน Health and Cuisine Beauty Festival !!!
Cal
Grape
Seed Promotion
SHEER BODY
SCRUB
เพื่อผลัดเซลล์ผิวสุดอ่อนโยน เผยผิวใหม่ด้วย 2 กลิ่นหอม
New Package :DHC Facial
Scrub
เปิดมิติแห่งการดูแลผิวขาดน้ำ ด้วย “Hydrabio Exfoliating Cream Gentle Moisturizing
”
สครับปัญหาวัยรุ่น โดย Smooth-E Babyface
Scrub
ผิวใสไร้สิว เพราะเพิ่มสครับชาเขียวคู่ใจ กับ St.Ives Blackhead Clearing Green Tea
Scrub
ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ 100% ช่วยขจัดสิวเสี้ยน และสิวหัวดำ รวมถึงเคลียร์สิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน
ประกวดคลิปล้อโฆษณา กับ Smooth E Babyface
Scrub
ORIENTAL PRINCESS จุดประกายนิยามใหม่ของสาววัย 30 ให้ผิวเปล่งประกาย สว่างใส เรียบเนียนไร้ที่ติ
Oriental Princess
Whitening Phenomenon
เผยความงามแห่งเรียวปากสีแดงสุดเซ็กซี่เหนือกาลเวลาดุจเซเลบริตี้ระดับฮอลลีวูด
L'OREAL Color Riche Collection Star Pure
Reds
ทุกปัญหาผิวเหล่านี้ จะหมดไปในชั้นตอนเดียวด้วย POND’S Tan Removal
Scrub
สครับความหมองคล้ำทุกเย็น เผยผิว
2021 ฉลองฮาโลวีน
นอกจากจะมีคูณพอยท์วันที่ 31 ตุลาคมแล้ว ยังมีของใหม่ ๆ พอยต์เบา ๆ มาเติมกันอีกจ้า จะมีอะไรบ้าง ไปมุงกันเลยยย
2021 รวมเมคอัพน่าแลก
วีคนี้ ทีม cosmenet ขอรวมของรางวัลกลุ่มเมคอัพมาโดยเฉพาะ น่าแลกน่าใช้ทุกรางวัล มีตั้งแต่เคาน์เตอร์แบรนด์ สำหรับเมมเเบอร์พอยต์เยอะ ไปจนถึงดรัคสโตร์สำหรับเมมเบอร์มือใหม่ เก็บพอยต์ไม่นาน ก็แลกไปทดลองกันได้แล้ว จะมีชิ้นไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันนน
2021 มีของมาเติมแล้วค่า
ข่าวดีของคนที่ยังลังเล แลกอะไรไม่ทันอย่างใครเค้า แล้วยังมีพอยท์อยู่กับตัวล่ะก็ วีคนี้ เรามีของมาเติมแล้วนะค้า มีตัวไหนน่าสนใจบ้าง รีบจิ้มไปเช็คดูกันได้เลย