สาระน่ารู้

ฉลองเงินเดือนออก เติมของ Redeem 2021

2 พ.ย. 2564
Redeem 2021

เงินเดือนออกแล้ว เย้!!! แถมคลายล็อกดาวน์แบบนี้ ออกไปจิ้มจุ่ม ชาบู หมูกระทะ ก็ระมัดระวังตัวกันด้วยนะคะ

และแน่นอนว่า เรามีของมาเติมให้ชาว cosmenet สายเก็บ Point ได้เบิร์นกันแบบจุใจอีกแล้ว จะมีของชิ้นไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเล้ยยย

Skincare

mediheal-essential-mask-ex

ชีทมาส์กเติมน้ำให้ผิวจาก Mediheal สูตรเข้มข้น เน้นลดเลือนริ้วรอยให้ร่องลึกดูตื้น อิ่มฟูขึ้น ด้วย N.M.F Natural Moisturizing Factor (N.M.F) ค่าตัวน่ารักน่าแลก แผ่นละ 200 Point จ้า

*เริ่มรีดีมได้วันที่ 5 พ.ย. 2564

ผงขัดหน้าสมุนไพรจากแบรนด์คนไทย สบันงา เฮอร์เบิล มีหลายสูตรให้ปรนนิบัติผิวได้เองแบบไม่ต้องพึ่งสปา จัดมาให้แลกกันครบทุกสูตร ซองละ 100 Point เท่านั้นนน
*เริ่มรีดีมได้วันที่ 6 พ.ย. 2564

Body & Hair

เตรียมผมให้พร้อมไปเที่ยวรับคลายล็อคดาวน์กันหน่อย กับแป้งจัดแต่งทรงผม สำหรับคนที่ผมลีบแบน แค่โรยแล้วขยี้ที่โคนผม ก็ได้ทรงสวยทันใจแล้ว ของดีมีชิ้นเดียวเท่านั้น ใครมี Point ถึง 700 Point เตรียมตัวไว้เลยนะค้า
*เริ่มรีดีมได้วันที่ 3 พ.ย. 2564

น้ำหอมกลิ่นหอมหวานสไตล์ลูกคุณหนู พร้อมเติมเสน่ห์สดใสระหว่างวัน ขวดจิ๋วใช้ง่าย พกไปเที่ยวได้เลยไม่ต้องกลัวหนัก ค่าตัวแค่ 200 Point เท่านั้นค่า
*เริ่มรีดีมได้วันที่ 4 พ.ย. 2564

สดชื่นนนน ไปกับแชมพูกลิ่นมะพร้าวจาก Naturals by Watsons สาวออแกนิคทั้งหลายเตรียมปั่นพอยต์รอได้เลยจ้ะ เพราะมีมาให้แลกแค่ขวดเดียวเท่านั้น ตุนพอยต์ให้ครบ 550 Point แล้วรอแลกได้เล้ยย

หอมหวาน ทะลุผ้าาา น้ำหอมกลิ่น Sinorita จากแบรนด์ Juliet Cole น้ำหอมดีราคาประหยัด มีมาให้แลกวีคนี้ด้วยค่า ค่าตัวแค่ 750 Point เท่านั้นน้า
*เริ่มรีดีมได้วันที่ 7 พ.ย. 2564

Make up

วีคนี้ เมคอัพที่จัดมาให้เป็นคอนซีลเลอร์เนื้อเบา ๆ 4 แท่ง 4 เฉด จาก Yves Rocher ช่วยกลบใต้ตาได้มิดแบบไม่ตกร่อง พร้อมให้แลกแค่ 1100 Point เท่านั้นค่า

ใครเล็ง Am Herb Ginseng Micellar Cleansing Water เรามีมาเติมให้อีก 20 ชิ้น ส่วนใครอยากรู้ว่าเดือนนี้มีวันคูณพอยท์พิเศษอีกไหม คลิกที่เมนู Point ในหน้า Profile ได้เลยค่า

รีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันเทียบชัด 3 ครีมลดริ้วรอยตัวดัง เลือกแบบไหนให้เหมาะกับผิวที่สุดGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยไทอามิดอล (Thiamidol) คืออะไร? สารไบรท์เทนนิ่งตัวดังจาก Eucerin และ NIVEA ต่างกันยังไง เลือกตัวไหนให้เหมาะกับผิว?10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตัน9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียนเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต
COMMENTS
ขอทราบเวลาเริ่มรีดีมได้ไหมคะ ว่าในแต่ละวันคือเริ่มนับตั้งแต่เที่ยงคืน หรือว่ากี่โมงคะ
8 พ.ย. 2564 เวลา 12:33 น.
ว้าว
3 พ.ย. 2564 เวลา 9:29 น.
รอเลยค่า
2 พ.ย. 2564 เวลา 10:56 น.
อยากได้ จะทันไหมแม่ แงงงงงง
2 พ.ย. 2564 เวลา 9:37 น.
น่าใช้ทั้งนั้น
2 พ.ย. 2564 เวลา 9:24 น.