"oxytocin"
ไขข้อสงสัย! ทำไมกอดแล้วรู้สึกอบอุ่นใจ ในเชิงจิตวิทยา
กอดกันไว้ ให้ใจฟู! *Cosmenet จะพาไปดูประโยชน์ของการกอดตามหลักจิตวิทยา ที่ช่วยให้สุขภาพกายและสุขภาพจิตแข็งแรง
เครียดหนักใช่ไหม? "กอด" ช่วยได้
"การกอด" จะช่วยหลั่งสารฮอร์โมนออกซิโตซิน ช่วยลดอาการเครียด ลดความวิตกกังวล เพิ่มความมั่นใจ และทำให้เรามีความสุขมากขึ้น
ฝ่าไฟแดง! ข้อดีข้อเสียของการมีเพศสัมพันธ์ตอนเป็นประจำเดือน
มีอะไรกับแฟนตอนมีประจำเดือนอันตรายมั้ย? “ฝ่าไฟแดง” มีข้อดีกับร่างกายของผู้หญิงมั้ย หรือว่ามันมีความเสี่ยงแบบไหนที่ส่งผลกระทบต่อสุขอนามัยบ้าง? ไปดูกันจ้า ~
ทำความเข้าใจ "สายเปย์" กับเหตุผลที่ทำไมยิ่งเปย์ยิ่งฟิน?
ไม่ว่าจะ "เสียเป็นแสน แขนไม่ได้จับ" หรือต่อให้เสียถึงแสนก็ยอม ทำไมเราถึงมีความสุขแม้จะจ่ายเงินทุ่มมากมายให้คนอื่น? มาอ่านบทความนี้ให้หายข้อสงสัยกันจ้า
9 วิธีจูบยังไงให้โดนคลั่งรัก แถมฟินหนักมาก!
เปิดเทคนิควิธีจูบให้ฟินเฟร่อแบบลืมไม่หลง จูบแบบน่ารักกรุบกริบ หรือร้อนแรงดั่งไฟเอ้อก็ไม่ติด คลิกอ่านเล้ยย