"micellar shampoo"
Micellar
คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางที่ดีที่สุดในครึ่งปี 2020 ยี่ห้อไหนดี?
แนะนำคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอาง
Micellar
Cleansing Water ฮาดะลาโบะ บิเฟสต้า ไบโอเดอร์มา การ์นิเย่ บิโอเร
[Cosme*Review] รีวิว แชมพูแพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล ผมมันแค่ไหน ก็เอาอยู่!
รีวิวแชมพู แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล (Pantene
Micellar
) แชมพูสำหรับคนผมมันง่ายสูตรใหม่ ใช้แล้วผลลัพธ์เป็นยังไงไปดูกันเลย
[Cosme*Review] GARNIER
Micellar
Water กับ 5 เหตุผลดี ๆ ที่เราหลงรักขวดนี้หมดใจ
มาดูกันว่าทำไมสาวๆทั่วโลกถึงเลือก Garnier
Micellar
Water ให้เป็นเคลนซิ่งสูตรน้ำอันดับ 1 ในใจ
รีวิว เซ็ทคลีนซิ่งบิเฟสต้า กับ Bifesta
Micellar
Cleansing Water Sebum ซื้อ 1 ได้ 2 แบบจุก ๆ !
รีวิวคลีนซิ่งตัวตึงง แห่งยุคนี้ อย่าง Bifesta
Micellar
Cleansing Water Sebum หรือ คลีนซิ่งบิเฟสต้าว่าน้องเขาจะแน่สักแค่ไหน
11 Dry
Shampoo
อากาศร้อนจนผมเหนียวไวเวอร์ Dry
Shampoo
(ดรายแชมพู) ต้องเข้า!,วันนี้รวมมาปัง ๆ 11 Dry
Shampoo
(ดรายแชมพู) ไอเทมลับจัดการผมมัน ผมเหนียว ที่ต้องห้ามพลาดเลย
Lolane Z Cool Dry
Lolane Z Cool Dry
Shampoo
[cosme*mini review] รีวิว FOAMIE
SHAMPOO
BAR ดีจริงไหม ควรมีรึเปล่า?
รีวิว FOAMIE
SHAMPOO
BAR แชมพูแบบก้อนที่มีทีเด็ดไม่แพ้แชมพูทั่วไป จะปังจนสมควรตำไหม ตามมาอ่านกัน
[Cosme*Review] รีวิว 5 แชมพูไมเซล่า สระสะอาด หัวไม่มัน ผมมีวอลลุ่ม
รีวิว 5 แชมพูใสไมเซล่าแบรนด์ดังกำลังมาแรง เป็นแชมพูไม่มีซิลิโคน วัดการสระสะอาด หัวไม่มัน ผมมีวอลลุ่ม แต่ละแบรนด์ต่างกันยังไง? มาดูกัน!
8 แชมพูแก้หนังหัวเหม็นง่าย ใช้อะไรดี ให้ผมกลับมานุ่มหอม
หัวเหม็นง่ายใช้อะไรดี? สาว ๆ คนไหนกำลังกลุ้มใจกับปัญหาหัวเหม็นง่าย วันนี้เรามีแชมพูแก้หนังหัวเหม็นง่ายมาแนะนำกัน บอกเลยว่าใครอยากผมหอมห้ามพลาด!
[Cosme*Review] ทดสอบประสิทธิภาพโฟมล้างเครื่องสำอาง Biore Speedy
Micellar
Cleansing Foam ล้างเครื่องสำอางได้ออกเพียงล้างเดียวจริงหรือ
เบื่อการล้างเครื่องสำอางหลาย ๆ ขั้นตอนมั้ยคะ? จัดไปกับโฟมล้างเครื่องสำอาง ให้หน้าสะอาดใสในล้างเดียว
มาเสริมความแข็งแรงให้กับผิว ขณะทำความสะอาดผิวหน้ากันเถอะ!
Repuri Alpine Rose Make-up Remover
Solution
3 ประสิทธิภาพใน 1 เดียว! ลบเมคอัพหมดจด ผิวสะอาดใส นุ่มชุ่มชื่น
L'Oreal กับผลิตภัณฑ์ใหม่
Micellar
Water ลบเครื่องสำอางได้อย่างอ่อนโยน!
Garnier
Micellar
Cleansing Water ลดราคาค่าาาาา ไปมุงกัลลล
ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ร้าน Beautrium ชั้น G, ดิจิตอลเกตเวย์ เท่านั้น
รีวิวคลีนซิ่งมิลค์ INGU ตัวใหม่ ผิวสะอาดหมดจด แบบไม่ง้อสำลี
เปิดตัวคลีนซิ่งมิลค์ตัวใหม่ INGU Lotus Cleansing
Micellar
Milk ล้างเครื่องสำอางได้หมดจดแบบง้อสำลี ลดการอุดตัน
[Cosme*Review] รีวิวคลีนซิ่งน้ำกุหลาบ NIVEA Rosy White Hokkaido Rose
Micellar
Water ที่บำรุงผิวได้เพียงแค่เช็ด
วันนี้ *Cosmenet Review จะพาเพื่อน ๆ ไปดูคลีนซิ่งตัวใหม่จาก Nivea ที่การันตีเลยว่าอ่อนโยนสุด ๆ ถูกใจคนเป็นสิว ผิวอุดตัน แน่นอนค่าา า
แกะกล่อง JUV
Micellar
Water Cleanser 3 สูตรเพื่อผิวหน้าใสกริ๊งงง
ผิวบอบบาง แพ้ง่ายมาทางนี้ คลีนเซอร์ JUV ออกสูตรใหม่เพิ่มอีก 2 สูตรมาให้เลือกกันตามปัญหาผิว มาแกะกล่องกันเลยย…
จะดีแค่ไหน? ถ้าเราทำความสะอาดผิวหน้าและลบเครื่องสำอางได้ในขั้นตอนเดียว..
Andrew Weil for Origins™ Mega-Mushroom Skin-Relief
Cleanser
6 แชมพูไม่มีซิลิโคน อ่อนโยนด้วยสูตรธรรมชาติ ผมนุ่มสลวย สุขภาพดี
พบกับ 6 แชมพูไม่มีซิลิโคน ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ ให้ผมของสาว ๆ นุ่มสลวย สุขภาพดี เติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผมชีวิตชีวาอีกครั้ง
บอกต่อ! 7 วิธีแก้ผมมัน เปลี่ยนผมมันเยิ้มให้กลับมาสวยสุขภาพดีแบบเร่งด่วน!
ผมมันง่าย ทำไงดี? ปัญหาเหล่านี้จัดการได้ด้วย 7 วิธีแก้ผมมัน เปลี่ยนผมมันเยิ้มให้กลับมาสวยสุขภาพดีแบบเร่งด่วน งานนี้คนผมมันห้ามเลื่อนผ่านเด็ดขาด!
9 แชมพูเพิ่มวอลลุ่มผม สำหรับผมเส้นเล็ก แก้ผมลีบแบนให้ดูหนาขึ้น
รวมลิสต์ 9 แชมพูเพิ่มวอลลุ่มผม สำหรับผมเส้นเล็ก เปลี่ยนผมลีบแบนให้มีวอลลุ่มเหมือนเข้าซาลอนทุกวัน