"lip มัน"
บอกเลิก "
มัน
" ซะเถอะ!
จากนีเวีย ที่ไม่ทำให้หน้า "
มัน
" เยิ้มระหว่างวัน
รีวิว Smooto Premium ของถูกและดีในเซเว่น ใช้คู่กัน
มันดีอ่ะ
!
ของถูกและดี
มันมีอยู่จริง
ราคาสบายกระเป๋าอีก จะรอช้าอยู่ใย เลยสอยมาลองซะเลย
Contour กับ Bronzer
มันไม่ใช่สิ่งเดียวกันนะ
!
Contour กับ Bronzer
มันไม่ใช่สิ่งเดียวกันนะ
แล้ววิธีการใช้งานมันก็ไม่เหมือนกันด้วย cosme*net จะอธิบายให้เข้าใจง่ายที่สุด
ป้ายยาของใหม่ ลิขวิดลิป สีสวยมงลง! จาก MAKE UP FOR EVER
ปาร์ตี้ปลายปีที่กำลังมาถึง จะต้องลุกเป็นไฟ ลองใช้มาแล้วก็คือโดนตกเต็ม ๆ
มันดี
มันเริ่ดมากทุกคน
จิ้มไปดู๊วว
แนะนำ 7 เครื่องสำอางถูกกับแพง 'Makeup Dupes' ที่เค้าร่ำลือว่า
มันแทนกันได้
แนะนำไปเลือกซื้อในราคาเบา ๆ เอาเป็นว่า "หลักร้อยก็สวยได้" มีแบรนด์ไหนบ้าง ไปส่องกัน เรารวบรวมมาให้ถึง 7 ประเภทเลยค่า
"Luxe
Lip
Color นิยามบทใหม่ของความหรูหรา แต่ทว่าทันสมัย" - Bobbi Brown
BOBBI BROWN Luxe
Color
[Cosme*Review] THEFACESHOP Flat
แบน ดี ทาง่าย
Cosme*Review ครั้งนี้ เราหยิบลิปสติกรุ่นใหม่จาก THE FACE SHOP Flat
Lipstick
รีวิวลิปทินท์ติดทน สุดคิ้วท์ Canmake Juicy
Lip
Tint ถูกและดีต้องลอง!
ลิปทินท์ติดทนที่มาพร้อมความคิ้วท์อัดแน่นไปทั้งแท่งในตอนนี้ *Cosmenet ต้องยกให้ ลิปทินท์ติดทนสุดคิ้วท์ Canmake Juicy
[Cosme*Review] NYX Ombre
สวยแซบด้วยลิป 2 สี
NYX Ombre
Lip
Duo เข้าไทยแล้วนะจ๊าาา หลังจากนั่งดูเหล่าบรรดาบล็อกเกอร์ต่างประเทศรีวิวกันเป็นว่าเล่น!
ช้อปคิวท์เพรสวันนี้
มันก็จะคุ้มๆหน่อย
ที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขาเท่านั้นค่ะ
[Cosme*Review] Megalast Liquid Catsuit Matte
Lipstick
ลิควิดลิปเนื้อแมตจาก Wet n' Wild
ครั้งนี้เราจะมารีวิวลิควิดลิปเนื้อแมตรุ่นใหม่จากแบรนด์ Wet n' Wild นั่นคือรุ่น Megalast Liquid Catsuit Matte
Lipstick
สงสัยไหมว่า "จอนผม"
มันมีประโยชน์ยังไง
? ทำไมคนเราต้องมี?
และนี่คือเหตุผลที่คนเราทั้งหญิงชาย ต้องมีจอน ไม่ควรโกนมันทิ้งโดยเด็ดขาดนะจ๊ะ
[Cosme*Review] Swatch สี POSITIF HYDRATING
LIP
COLOR ทั้งหมด 10 สี
สาวปุ้นจะมา swatch ทั้ง 10 สีให้ดูกันชัด ๆ กับ Positif Hydrating
Lip
Color ที่มัทั้งเนื้อ Matte และเนื้อ
"วิตามิน CG" คืออะไร?
มันคืออะไร
?
มันมาจากไหน
? มีดีอะไร? Cosme*net มีคำตอบมาให้แล้วววว!
"
มันแทนกันได้
!"เครื่องสำอางราคาเบาๆ แต่คุณภาพเคาน์เตอร์แบรนด์ ที่หาซื้อได้ในไทย
เครื่องสำอาง "ตัวตายตัวแทน" ราคาเบาๆ แต่คุณภาพเทียบเท่าเครื่องสำอางเคาเตอร์แบรนด์! และที่สำคัญหาซื้อในไทยได้สบายๆ
[Cosme*Review]
มันก็จะเย็นหน่อยๆ
.. กันแดดลดอุณหภูมิผิวสำหรับซัมเมอร์นี้
รีวิวกันแดดจากบีโอเรที่ปกป้องแสงแดดพร้อมดับความร้อนในหนึ่งเดียว
มันก็จะพาสเทลหน่อย
ๆ
ตอบโจทย์กลุ่ม millennials กับสกินแคร์ล่าสุดตรงจาก Shiseido
YOU WON'T POP, #TILLYOU DROP
รองพื้นใหม่ล่าสุดจาก NYX ที่เหล่าบรรดาบล็อกเกอร์ต่างก็พูดถึงกันว่า "
มันดีย์
"
"ผิวเป็นพิษ" โรคที่สาวเมืองต้องรู้จักดูแล
"ผิวเป็นพิษ"
มันเกิดขึ้นได้ยังไง
แล้วคนในเมืองมีเปอร์เซ็นสูงกว่าคนต่างจังหวัดจริงเปล่า?
ความเชื่อที่ว่า "ปั่นจักรยานแล้วขาใหญ่" แล้วจะปั่นแบบไหนไม่ให้ขาล่ำเป็นกล้าม
มันมีวิธีที่หากทำได้ถูกต้องจะกลายเป็นเพรียวมากกว่าบึ้กนะ