"l'occitane perfume"
6 Oil
Perfume
กลิ่นสะอาด สารสกัดธรรมชาติ ติดทนนานเช้าจรดเย็น
แนะนำ Oil
Perfume
กลิ่นหอมสะอาด ติดทนนานตลอดทั้งวัน ใครประสบปัญหาใช้น้ำหอมแล้วกลิ่นไม่ติดทน มาลองใช้น้ำหอมเนื้อออยล์
[Cosme*Review] รีวิวแชมพูน้ำหอมขวดแรกในไทย Rejoice
Shampoo
"แชมพูน้ำหอม" มีด้วยเหรอ? มีสิคะ!! เพราะ Rejoice ออกแชมพูน้ำหอม เป็นรายแรกในไทย ให้เราได้ลองใช้กันเรียบร้อยแล้วค่า
รีวิว PAÑPURI
Perfume
Oil ออยล์น้ำหอม เสน่ห์ความหอมแบบไทยสไตล์ใหม่
PAÑPURI I ออยล์น้ำหอม สุดน่าหลงไหลได้รับแรงบันดาลใจจากการเผา “น้ำมันหอม” รังสรรค์ผ่านกลิ่นหอมสุด cozy ของดอกมะลิและความเฟรชสดชื่อของมิ้นท์
จัดโปรหนักๆสำหรับ Skincare
Lovers
ตั้งแต่วันนี้ - 31 พ.ค. 59 ที่เคาน์เตอร์
ทุกสาขา
Gifting Voyage By
ร่วมมือกับ
Line
Shopping เปิดเทศกาล Gifting Voyage By
พบกับชุดของขวัญสุดพิเศษ
Happy Weekend กับไป
L’OCCITANE
Promotion!
Happy Weekend กับไป
L’OCCITANE
รับของสมนาคุณพิเศษ ได้ที่เคาน์เตอร์
ที่เซ็นทรัลทุกสาขา
12 ครีมทามือ บำรุงมือนุ่มนิ่ม ลาขาดความหยาบกร้าน
มือแห้งหยาบกร้านใช้ครีมบำรุงมือยี่ห้อไหนดี วันนี้ขอมัดรรวม 12 ครีมทามือบำรุงมือนุ่ม มาฝากสาว ๆ ที่กำลังหา hand cream ดี ๆ สักตัว ตามมาอ่านรีวิวกันได้เลยค่ะ
PROTECTION FOR YOUTHFUL
LOOKING
SKIN...
2 ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก
L'OCCITANE
ที่จะมาช่วยปกป้องผิวของคุณตลอดฤดูกาล
A
LONDON
LARK
น้ำหอมกลิ่นฟลอรัล ใหม่ล่าสุดจาก Jo Malone
London
ครั้งแรกของน้ำหอมที่เชื่อมโยงเข้าสู่การผลิตริบบิ้น..
กลิ่นหอมที่จะเป็นมากกว่ากิจวัตรประจำวันของผู้หญิง ใหม่จาก
L'OCCITANE
บยอนอูซอก คิมฮเยยุน คู่รักซอนซลจาก
Lovely
Runner
What is in my bag บยอนอูซอกและคิมฮเยยุน พระนางจาก
Lovely
runner ที่ฟีเวอร์สุด ๆ ทั้งอปป้าและออนนี่จะพกไอเทมอะไรติดตัวกันบ่อย
ถ้าซัมเมอร์นี้คุณมองหาน้ำหอมอยู่ เราขอแนะนำ CK for SUMMER
หอมรับซัมเมอร์กับน้ำหอมที่ขายดีตลอดกาล
Limited
Edition จาก CK
พาคุณไปสู่ห้วงแห่งมวลดอกไม้ในช่วงที่เบ่งบาน กับ Peace
3 Ways To Say ‘
You’ Mom
Karmakamet จัดโปรเอาใจคุณแม่ด้วยโปรโมชั่นแน่น ๆ เลยจ้า
พาคุณไปสู่ห้วงแห่งมวลดอกไม้ในช่วงที่เบ่งบานและกระจายความหอมได้ดีที่สุดกับ Peace
Smooth E BABYFACE
LIQUID
FACIAL CLEANSER Extra Mild
ยกระดับการอาบน้ำด้วยสูตรที่ดีที่สุดจาก Imperial
Leather
รีวิวสบู่เหลวอาบน้ำอิมพีเรียล เลเธอร์ ที่ล่าสุดแบรนด์เค้าพลิกโฉมใหม่ให้มีความหรูหราน่าใช้แบบสุด ๆ ห้ามพลาดแล้ววว
[Cosme*Review] โลชั่นน้ำหอมเซเว่น ยี่ห้อไหนดี?
รีวิวโลชั่นน้ำหอมเซเว่น ยี่ห้อไหนดีที่สุด? ใครเคยใช้โลชั่นน้ำหอมเซเว่นกันบ้างค้า เราเป็นคนนึงที่โดนป้ายยามาจากเพื่อน ๆ 555
5 กิฟท์เซ็ตแบรนด์เทพ 12.12 ที่ Shopee เท่านั้นนน!
จะสิ้นปีแล้ว ให้ของขวัญตัวเองกันหน่อยมั้ยคะ เรามี 6 กิฟท์เซ็ตจากแบรนด์เทพ ที่จัดโปร 12.12 กันมาแบบจึ้ง! คือที่สุดแล้วในรอบปี