FacebookBeautyTester
สาระน่ารู้

พาคุณไปสู่ห้วงแห่งมวลดอกไม้ในช่วงที่เบ่งบานและกระจายความหอมได้ดีที่สุดกับ Peace Love & Juicy Couture

2,181
27 พ.ค. 2557
แห่งความหวานฉ่ำของโลกใบนี้เห็นจะได้แก่ความสงบและแน่นอนสีสันแห่งแฟชั่น ดังหญิงสาวที่หลบหนีความวุ่นวายมาสู่ความสงบ และความสวยงามแห่งชายหาด เธอพร้อมตะโกนด้วยความดีใจ ว่า “ความรู้สึกอย่างนี้ เนี่ยจะต้องถูกเก็บใส่ขวดไว้” และได้กลายเป็นแรงบันดาลใจ ในโลกของความงามที่ได้มาอย่างไม่น่าเชื่อ ดังได้ถูกจับจองบรรยากาศอันสุดแสนฮิปปี้ ของชาวมาลิบู และความสุขอันเป็นนิรันดร์ที่เราต่างปรารถนากำลังจะเป็นความจริง ด้วย Peace Love & Juicy Coutureความหอมแห่ง eau de perfume ที่ แปลกใหม่ พาคุณไปสู่ห้วงแห่งมวลดอกไม้ในช่วงที่เบ่งบานและกระจายความหอมได้ดีที่สุด

ความชุ่มฉ่ำของมวลดอกไม้ เป็นวิวัฒนาการด้านอารมณ์กลิ่นที่มีค่ามหาศาล ด้วยการหลอมละลายรสชาด แห่งความสดใสและสดใหม่จากความหวานฉ่ำจากธรรมชาติ ที่จะให้ท่วงทำนองของหญิงสาวอบอุ่น และปลดปล่อยความเป็นเอกลักษณ์แห่งคุณ เป็นอิสระ อย่างฮิปปี้และสุดเก๋ไก๋ ให้โอกาสกับ Peace Love & Juicy Couture

งานวันนี้เค้ามีคอนเซปต์เป็นสาวน้อยโมฮีเบียนคะ เรียกได้ว่าทุกอย่างในงานเข้าคอนเซปต์มาก ๆ ภายในงานตกแต่งด้วยสีชมพูหวานแหวว ผีเสื้อและดอกไม้ พอเข้าไปในงานก็สัมผัสได้ถึงบรรยากาศสุด ๆไปเลยล่ะคะ

Juicy Couture เค้าทำได้ฮิปปี้และสุดเก๋ไก๋จริง ๆ ค่ะ สาว ๆ ชาว Cosme*net เพราะว่ามีซุ้มทำของที่ระลึกน่ารัก ๆ คือถ่ายรูปโพลารอยด์ของเรา ใส่บนการ์ดสีชมพูหวานสวยจาก Juicy Couture และสามารถติดตกแต่งสติ๊กเกอร์น่ารัก ๆ ได้ตามใจชอบตามสไตล์ของคุณ เอ้าของใครสวยกว่ากันมาถ่ายรูปอวดกันหน่อยซิ!!

What's new

[Cosme*Review] รีวิวเซรั่ม Rojukiss สีไหนดี? เซรั่มเกาหลี บำรุงผิว กระชับรูขุมขนแดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง![Cosme*Review] รีวิว Vichy Mineral 89 เผยความลับของเซรั่มน้ำแร่ภูเขาไฟ 89% บูสผิวแข็งแรง ไอเท็มที่ต้องมีติดบ้าน แจกขนาดทดลอง 200 รางวัล[Cosme*Update] มองแว๊บแรกแอบตกใจ ไม่คิดไม่ฝันว่า FASIO จะปรับโฉมรับปี 21 ได้น่ารักขนาดนี้!น้ำตบ คืออะไร แล้วเอสเซนส์-โลชั่น-โทนเนอร์ ต่างกันยังไงคัดมาให้แล้ว 5 ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี? หน้าไม่ดำ สบายผิวอัพเดททริค 2021! วิธีลงคอนซีลเลอร์ให้หน้าเล็ก ยกกระชับแบบไม่ต้องเจ็บตัวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18-24 เม.ย. 64 (ทุกราศี)Mediheal ลดแรงไม่หยุด ลดสูงสุดถึง 50% โปรปังขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้น้า!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ โฉมใหม่! วิปโฟมล้างหน้ายอดฮิต เพื่อผิวใสนุ่ม SENKA Perfect Whip จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...