สาระน่ารู้

พาคุณไปสู่ห้วงแห่งมวลดอกไม้ในช่วงที่เบ่งบานและกระจายความหอมได้ดีที่สุดกับ Peace Love & Juicy Couture

2,156
27 พ.ค. 2557
แห่งความหวานฉ่ำของโลกใบนี้เห็นจะได้แก่ความสงบและแน่นอนสีสันแห่งแฟชั่น ดังหญิงสาวที่หลบหนีความวุ่นวายมาสู่ความสงบ และความสวยงามแห่งชายหาด เธอพร้อมตะโกนด้วยความดีใจ ว่า “ความรู้สึกอย่างนี้ เนี่ยจะต้องถูกเก็บใส่ขวดไว้” และได้กลายเป็นแรงบันดาลใจ ในโลกของความงามที่ได้มาอย่างไม่น่าเชื่อ ดังได้ถูกจับจองบรรยากาศอันสุดแสนฮิปปี้ ของชาวมาลิบู และความสุขอันเป็นนิรันดร์ที่เราต่างปรารถนากำลังจะเป็นความจริง ด้วย Peace Love & Juicy Coutureความหอมแห่ง eau de perfume ที่ แปลกใหม่ พาคุณไปสู่ห้วงแห่งมวลดอกไม้ในช่วงที่เบ่งบานและกระจายความหอมได้ดีที่สุด

ความชุ่มฉ่ำของมวลดอกไม้ เป็นวิวัฒนาการด้านอารมณ์กลิ่นที่มีค่ามหาศาล ด้วยการหลอมละลายรสชาด แห่งความสดใสและสดใหม่จากความหวานฉ่ำจากธรรมชาติ ที่จะให้ท่วงทำนองของหญิงสาวอบอุ่น และปลดปล่อยความเป็นเอกลักษณ์แห่งคุณ เป็นอิสระ อย่างฮิปปี้และสุดเก๋ไก๋ ให้โอกาสกับ Peace Love & Juicy Couture

งานวันนี้เค้ามีคอนเซปต์เป็นสาวน้อยโมฮีเบียนคะ เรียกได้ว่าทุกอย่างในงานเข้าคอนเซปต์มาก ๆ ภายในงานตกแต่งด้วยสีชมพูหวานแหวว ผีเสื้อและดอกไม้ พอเข้าไปในงานก็สัมผัสได้ถึงบรรยากาศสุด ๆไปเลยล่ะคะ

Juicy Couture เค้าทำได้ฮิปปี้และสุดเก๋ไก๋จริง ๆ ค่ะ สาว ๆ ชาว Cosme*net เพราะว่ามีซุ้มทำของที่ระลึกน่ารัก ๆ คือถ่ายรูปโพลารอยด์ของเรา ใส่บนการ์ดสีชมพูหวานสวยจาก Juicy Couture และสามารถติดตกแต่งสติ๊กเกอร์น่ารัก ๆ ได้ตามใจชอบตามสไตล์ของคุณ เอ้าของใครสวยกว่ากันมาถ่ายรูปอวดกันหน่อยซิ!!

What's new

[Cosme*Review] รีวิวคลีนซิ่งน้ำกุหลาบ NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Micellar Water ที่บำรุงผิวได้เพียงแค่เช็ดใหม่! Clean & Clear Acne Clearing Cleanser รีวิวเจลล้างหน้าลดสิว ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้*[Cosme*Review] รีวิว มาสก์หน้ากู้ผิว BANOBAGI สีไหนเหมาะกับใคร?Cath Kidston ส่งตรงลายคอลเลกชันใหม่ London People จากประเทศอังกฤษ⁣เบื่อ! อยากแก้โรคขี้ลืม ความจำสั้น ทำยังไงดี?กันแดด ANESSA สีไหนเหมาะกับใคร? บอกให้ครบ ไม่ต้องยืนงงในดงกันแดดอีกต่อไปไขความลับ หน้าม้าเหล็กแบบลิซ่า Blackpink พายุแรงแค่ไหนก็ไม่หวั่น!!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 พ.ย. 63 (ทุกราศี)Clarins Sweet Holiday เซตของความสุดน่ารักที่หั่นราคาลงเกือบครึ่ง !กิจกรรม Cosmenet :: ชวนมาทดลองใช้ แป้งเนื้อเนียนล็อคผิวเป๊ะ BSC LOCK IT FIT FIX PERFECTING POWDER จำนวน 100 รางวัล

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...