"hourglass veil translucent setting powder"
8 แป้งฝุ่นคุมมัน ล็อคเมคอัพเป๊ะ เซ็ตรองพื้น ผิวสวยติดทนตลอดวัน
รวมมาให้แล้ว 8 แป้งฝุ่นคุมมัน เซ็ตรองพื้น ผิวสวยติดทนตลอดวัน ขอบอกเลยว่า มีแต่ตัวเด็ด ๆ ที่มีทั้งราคาถูกและแพงมาให้เลือก ใครที่กำลังมองหาตัวช่วยล็อคเมคอัพดี ๆ อยู่เชิญมาเลือกทางนี้ได้เลย
Laura Mercier
Translucent
Loose
Light Catcher
อัปเดตงานผิวให้ปังด้วยแป้งฝุ่นตัวใหม่จากลอร่า เมอซิเอ ปรับผิวให้ดูมีมิติอย่างเป็นธรรมชาติ จะต่างกับตัวอื่นยังไงไปดูเลยยยย
มหัศจรรย์แห่งผิวเบาสบายสไตล์แมทท์ Mat Magique BB
Poreless Matte Finishing
Mat Magique BB
Poreless Matte Finishing
Powder
[Cosme*Review] รีวิว รองพื้นแบบแท่งผิวเนียนสวย และ ไพรเมอร์คุมมันตัวดัง จาก
Hourglass
รีวิวรองพื้นแบบแท่งที่ปกปิดแต่เป็นผิว และไพรเมอร์คุมมันสุดฮอตจาก
ค่ะ
[Cosme*Update] พาส่อง
Hourglass
พาเลตใหม่ เน้นสร้างงานผิวที่สมบูรณ์
พาเลตที่แฟน ๆ
Hourglass
ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง!
เปิดลิสต์ 12 แป้งโปร่งแสงเนื้อบางเบา คุมมัน ไม่ผสมรองพื้น
แป้งโปร่งแสง แป้งคุมมัน ยี่ห้อไหนดี? วันนี้เราคัดแป้งโปร่งแสงเนื้อบางเบา คุมมัน ไม่ผสมรองพื้นมาป้ายยากันแล้ว จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ
11 Finish
Powder
แป้งเซ็ตเมคอัพติดทน ได้งานผิวโกลว์สวยตลอดวัน
Finish
Powder
แป้งเซ็ตเมคอัพ บิวตี้ไอเทมสุดฮิตที่สาว ๆ ทุกคนต้องมี เสกผิวสวยจึ้งเหมือนใส่ฟิลเตอร์ จะใช้เป็นแป้งเซ็ตรองพื้นก็ได้
[Cosme*Review] ไฮไลท์ 3 หลุม
HOURGLASS
Ambient Lighting Palette
วันนี้ฟ้านำไฮไลท์จากแบรนด์
HOURGLASS
Ambient Lighting Palette มารีวิวค่ะ พาเลทไฮไลท์สามหลุมสุดเลอค่า
ป้ายยา 9 แป้งฝุ่นสีม่วง แป้งนางฟ้า เบลอผิวสวย ช่วยกระจายแสง
ผิวสวยไบร์ทแบบไม่ง้อฟิลเตอร์ ด้วย 9 แป้งฝุ่นสีม่วง แป้งนางฟ้า ช่วยอำพรางจุดบกพร่อง เบลอรูขุมขน พร้อมกระจายแสงให้หน้ากระจ่างใส
[Cosme*Review] รีวิวแป้งฝุ่นคุมมันถูกและดี รวม 2 เฉดสีในกระปุกเดียว De Leaf Thanaka Duo
Translucent
Loose,
Powder
รีวิวแป้งฝุ่นคุมมันถูกและดี เก๋ ๆ ด้วยเนื้อแป้ง 2 เฉดสีในตลับเดียว! คุมมันเลิศด้วยทานาคา ใครกำลังมองหาแป้งฝุ่นกระปุกใหม่ มาดูด่วนเลยจ้าา
NARS LIGHT REFLECTING
SETTING
POWDER
นวัตกรรมใหม่แห่งวงการเมคอัพ เพื่อผิวดูสวยเปล่งประกายเจิดจรัส
[Cosme*Review] เปรียบเทียบไพรเมอร์ทั้งหมด 3 สูตรของ Illamasqua The
Collection
ไพรเมอร์ Illamasqua The
Veil
Collection ทั้ง 3 สูตรนี้แตกต่างกันยังไง?
MAKE UP FOR EVER Ultra HD
Powder
ถ้าแป้งฝุ่นที่มีไม่ตอบโจทย์สีผิวแล้วล่ะก็ ลองแป้งใหม่จาก MAKE UP FOR EVER ดูสิคะ จัดมาให้ถึง 15 สี ตอบโจทย์ทุกสีผิวและอันเดอร์โทนผิว
ลดผิวหมองคล้ำ ผิวติดเหลือง
วันนี้เราคัด 10 แป้งฝุ่นปรับผิวผ่อง Correcting
Powder
ตัวช่วยปรับผิวสว่างกระจ่างใสมาแนะนำกันแล้วค่าา
KOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย
แป้งฝุ่นอัดแข็งสูตรใหม่ล่าสุดจาก Kosas - Cloud Set Brightening Baked
+ Smoothing
ปัดความมันส่วนเกินทิ้งไป
แป้งฝุ่น Laura Mercier รุ่นใหม่! Tone-Up ปรับผิวไบร์ทอมชมพู
แป้งเซตเมคอัพตัวใหม่ อัพผิวใส พร้อมเบลอผิว คุมมันได้นาน 16 ชั่วโมง** จะดีงามแค่ไหนไปดูกันเลยค่ะ
[Cosme*Review] รีวิวแป้งฝุ่นลอร่า Laura Mercier เทียบแป้งฝุ่นสูตรใหม่-เก่า แป้งคุมมันเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความโกลว์
จากแป้งฝุ่นตัวดังเรื่องเนื้อแมทท์คุมมัน มาถึงสูตรใหม่ คุมมันเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือผิวโกลว์ ผิวเล่นแสงสวยจริง ๆ นะเออ ไม่เชื่อมาชมรีวิวได้เล๊ย
แป้ง 101 : แป้งแต่งหน้า 5 ประเภทต่างกันยังไง? อ่านก่อนเลือกใช้ ไม่มีงง
แป้งทาหน้ามีกี่ประเภท? แล้วต่างกันยังไง ปกปิด คุมมัน เหมือนกันรึเปล่า? cosme*net รวมแนะนำแป้งแต่งหน้าแต่ละประเภทไว้ให้แล้วจ้า
LOLANE Z Cool Curl
Setting
Hair Spray จับลอนผมดัดหรือผมหยักศก ให้ลอนสวยเด้ง 24 ชม.
LOLANE Z Cool Curl
Hair Spray
รวมไอเทมไพร์เมอร์ เมคอัพ ฟินิช เมคอัพติดทนนานทั้งวัน! คุมมัน ทนเหงื่อ พร้อมลุยฝน
หน้าฝน ร้อนอบอ้าว อากาศชื้น แถมยังเสี่ยงโดนฝนสาดอีก เมคอัพที่แต่งมาสวย ๆ พังหมด TT อยากเมคอัพติดทนนาน แนะนำให้ใช้ไพร์เมอร์และสเปรย์ ฟินิช เมคอัพเลยจ้าา คัดมาแล้ว ช่วยให้เครื่องสำอางติดทน คุมมัน เจอฝนก็ไม่กลัวค่ะ
DENTISTE'