"elixir balancing oshiroi milk sp50+ pa++++"
ของใหม่รีวิวโลชั่นและอิมัลชั่นตัวล่าสุดจาก
Elixir
เปิดตัวโลชั่นและอิมัลชั่นสูตรใหม่ให้ผิวมีสุขภาพดีแบบ Glass Skin
รีวิวเรตินอล
ELIXIR
Retinol Power Wrinkle Smoothing Cream ลดเลือนริ้วรอย เผยผิวเนียนกระชับ
ครีมเรตินอลบริสุทธิ์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยสูตรใหม่ล่าสุด
ELIXIR
ซึ่งเค้าได้เคลมว่าช่วยทำให้ริ้วรอยร่องลึกแลดูลดเลือน
5 กิฟท์เซ็ตแบรนด์เทพ 12.12 ที่ Shopee เท่านั้นนน!
จะสิ้นปีแล้ว ให้ของขวัญตัวเองกันหน่อยมั้ยคะ เรามี 6 กิฟท์เซ็ตจากแบรนด์เทพ ที่จัดโปร 12.12 กันมาแบบจึ้ง! คือที่สุดแล้วในรอบปี
แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ของ
Paula
's Choice
Skin
Balancing
Ultra Sheer Daily Defense SPF 30
กำเนิดใหม่แห่งการปกป้องผิวจากแสงแดด
THREE
Balancing
UV Protector กันแดดที่ตอบโจทย์สาวไทย ณ ตอนนี้ที่สุด
อีฟ โรเช เปิดตัว Cure Solutions
Elixir
7.9 ทรีทเมนท์ทรงประสิทธิผล 2 เท่า เพื่อผิวดูเรียบเนียน อ่อนเยาว์
ELIXIR
แบรนด์สกินแคร์สัญชาติญี่ปุ่นยอดขายอันดับ 1 ให้ผิวที่เปล่งประกายราวกับไข่มุก
มาแล้วแบรนด์น้องเล็กจาก Shiseido ที่ยอดขายพุ่งเว่อ พร้อมแล้วที่จะมอบประสบการณ์ผิวสวยแบบ Tsuyadama ถ้าอยากรู้ว่าของเป็นยังไง มาดูกัน~
Pleats Please L’Elixir Eau de
Parfum
Pleats Please L’Elixir Eau de
Parfum
Kuron Deep Cleansing
Kuron Deep Cleansing
Milk
12 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2026 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ
รูขุมขนกว้างใช้น้ำตบอะไรดี? มัดรวม 13 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2026 สาว ๆ คนไหนอยากมีผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ รีบตามมาส่องกันเลยค่าา
อยากผิวสวยดูแพงฉ่ำลักชูก็ต้องตามไปดูลิสต์ 10 น้ำตบเคาน์เตอร์แบรนด์ตัวดัง ตบผิวให้ฉ่ำลักชู หน้าฟูอิ่มน้ำ ของเราในวันนี้กันเล้ยย~
ITEM กันแดดใหม่ ตัวช่วยลดขั้นตอนยุ่งยากในการแต่งหน้า
Biore UV Color Control CC
SPF50+
PA
++++
Cosme*Blind Test EP.10 Cleansing
Milk
ตัวไหน? ล้างออกดี๊ดี!!
มาดูกันว่า Cleansing
Milk
ทั้ง 5 แบรนด์ที่เราหยิบมา Blind Test กันครั้งนี้ ตัวไหนจะล้างเครื่องสำอางออกได้ดีที่สุด
NIVEA Body Lotion In-Shower Smooth
Milk
skin conditioner เพื่อความเรียบเนียน เด้ง อิ่มน้ำ แบบไม่มีสะดุด
skin conditioner
KMA
Toner
Jurlique Rosewater
Balancing
Mist Deluxe Edition สเปรย์ละอองบริสุทธิ์ ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากมลภาวะ
Biore UV Color Control CC
SPF50+
PA
++++
5 วิธีปกป้องผิวจากมลภาวะ PM 2.5 ฝุ่นเยอะแค่ไหนก็เอาอยู่!
แพ้ฝุ่น ใช้อะไรดี? ช่วงนี้ฝุ่น PM 2.5 กลับมาสูงเกินเกณฑ์มาตรฐานอีกครั้ง เราจะพาสาว ๆ มาดูวิธีป้องกันผิวจากฝุ่น PM 2.5 พร้อมแนะนำสกินแคร์ Anti-Pollution เพื่อป้องกันฝุ่น
Cleansing 101 : เลือกคลีนซิ่งล้างเครื่องสำอางยังไง ให้เหมาะกับผิวเรา
คลีนซิ่ง 101 ล้างเครื่องสำอางแต่ละประเภท ต่างกันยังไง? แล้วผิวแบบเรา เหมาะกับคลีนซิ่งประเภทไหน? มาไขข้องใจพร้อมแนะนำคลีนซิ่งเริ่ด ๆ กันเลยจ้า
10 คลีนซิ่งออยล์แบรนด์ดัง สูตรผิวแพ้ง่าย ไม่อุดตันผิว
ใครรู้ตัวว่าเป็นคนผิวแพ้ง่ายห้ามเลื่อนผ่าน! วันนี้เรามี 10 คลีนซิ่งออยล์แบรนด์ดังมาบอกต่อ บอกเลยว่าช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน โดยไม่อุดตันผิว แถมยังไม่เปลืองสำลีอีกด้วย