ดูดวงรายปี ทุกราศี ประจำปี 2567
รีวิว

แกะกล่อง!! ของใหม่รีวิวโลชั่นและอิมัลชั่นตัวล่าสุดจาก Elixir

2,010
10 ต.ค. 2566
แกะกล่อง!! ของใหม่รีวิวโลชั่นและอิมัลชั่นตัวล่าสุดจาก Elixir

     *Cosmenet มาแล้วจ้าาา วันนี้ตื่นเต้นสุดดด…เพราะจะพาเพื่อน ๆ มาแกะของใหม่จากแบรนด์ Elixr (อิลิคเซอร์) แบรนด์สกินแคร์ยอดขายอันดับ 1 ที่อิมพอตจากประเทศญี่ปุ่นน งานนี้ *Cosmenet ได้หยิบมารีวิวทั้งตัวโลชั่นและอิมัลชั่น ตัวใหม่ล่าสุด!! ที่ได้พัฒนาขึ้นจากการวิจัยในการบำรุงและดูแลผิวให้มีความกระจ่างใสสุขภาพดี
 
     ไม่เพียงเท่านั้นเค้ายังออกแบบมาเพื่อสภาพผิวที่แตกต่างกันถึง 2 สูตร โดยแบ่งเป็นสูตร I สำหรับผิวมันและผิวผสม ส่วนสูตร II สำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง ที่ต้องการชุ่มชื้นเป็นพิเศษ ด้วยเทคโนโลยีการผลิตและส่วนผสมที่คัดสรรตามแบบฉบับของ Elixir ไม่รอช้าไปดูกันดีกว่าว่าเค้าจะปังยังไงงง

Elixir Brightening Moisture Emulsion I 130 ml / 1,800.-


แกะกล่อง!! ของใหม่รีวิวโลชั่นและอิมัลชั่นตัวล่าสุดจาก Elixir

     เริ่มที่รีวิว Elixir Brightening Moisture Emulsion I ตัวนี้เป็นอิมัลชั่นที่ช่วยดูแลริ้วรอยอันเกิดจากแสงแดด สามารถเข้าฟื้นบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นเนียนกระชับขึ้น พร้อมลดเลือนความหมองคล้ำ เพื่อผิวสุขภาพดี มีความโกลว์ใสแบบผิว Glass Skin ด้านเนื้อสัมผัสเข้นข้น ซึมซาบเข้าสู่ผิวเร็ว สูตรนี้เป็นสูตร I ใครที่มีผิวผสมจนไปถึงผิวมันตำตัวนี้เลยค่าาา~~

Elixir Brightening Moisture Lotion I 170 ml / 1,650.-


แกะกล่อง!! ของใหม่รีวิวโลชั่นและอิมัลชั่นตัวล่าสุดจาก Elixir

     ตัวต่อมารีวิว Elixir Brightening Moisture Lotion I โลชั่นที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดเลือนปัญหาริ้วรอยแห่งวัยได้ดี เผยผิวที่ดูแข็งแรงขึ้น พร้อมปลุกความสว่างกระจ่างใสให้กับผิวกว่าที่เคยย เนื้อสัมผัสมีความเป็นน้ำใสๆ ซีมไว ไม่เหนียว ไม่เหนอะหนะผิว ตัวนี้เป็นสูตร I ใครผิวมัน และผิวผสมผายมือแนะนำสูตรนี้เลออ

Elixir Bouncing Moisture Emulsion II 130 ml / 1,650.-


แกะกล่อง!! ของใหม่รีวิวโลชั่นและอิมัลชั่นตัวล่าสุดจาก Elixir

     รีวิวElixir Bouncing Moisture Emulsion II อิมัลชั่นที่ช่วยรับมือปัญหาผิวแห่งวัยอย่างตรงจุด ตัวนี้จะช่วยเข้าบำรุง และฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก เพื่อผิวที่ดูชุ่มชื้น อิ่มเอิบเต่งตึงขึ้น เผยผิวสุขภาพดีกระจ่างใส เนื้อสัมผัสสีขาวมีความเข้มข้น แต่บางเบานะ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี ไม่ทำให้หนักผิว ตัวนี้เป็นสูตร II จะเหมาะกับผิวธรรมดา หรือผิวที่แห้งกร้านต้องการความชุ่มชื้นแบบเป็นพิเศษ ♥

Elixir Bouncing Moisture Lotion II 170 ml / 1,500.-


แกะกล่อง!! ของใหม่รีวิวโลชั่นและอิมัลชั่นตัวล่าสุดจาก Elixir

     ปิดท้ายไปกับรีวิว Elixir Bouncing Moisture Lotion II โลชั่นที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นชุ่มฉ่ำให้กับผิว ทำให้รู้สึกได้ถึงความยืดหยุ่น ลดเลือนริ้วรอยได้ดี เผยผิวเฟิร์มกระชับมีความเปล่งปลั่งของผิวที่ดูสาวว ตัวเนื้อสัมผัสบางเบา ไม่ทิ้งความรู้สึกเหนอะหนะไว้บนผิว สูตรนี้จะเป็นสูตร II เหมาะสำหรับผิวแห้งมาก หรือผิวธรรมดาก็ใช้ได้ค่าาาา

ตารางเปรียบเทียบทั้ง 4 ตัว


แกะกล่อง!! ของใหม่รีวิวโลชั่นและอิมัลชั่นตัวล่าสุดจาก Elixir


     จบไปแล้วค่าาสำหรับรีวิวโลชั่นและอิมัลชั่นสูตรใหม่จาก Elixir แต่ความปังเค้ายังไม่หมดเท่านี้ เพราะถ้าหากหยิบมาใช้คู่กันอย่างต่อเนื่อง บอกเลยเค้าปังไปแบบคูณสองงงเลยนะ ยังไงงถ้าโดนตกแล้วสามารถซื้อได้ที่ เคาน์เตอร์ Elixir ทุกสาขา หรือช่องทางออนไลน์ Central Online, M Online, Lazada และ Shopee 

  • Lazada
  • Shopee
What's new
คัดเน้น ๆ 17 แชมพูลดผมร่วง 2024 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!คัดแล้ว 4 คลีนเซอร์ล้างหน้าเพื่อผิวบอบบาง อ่อนโยน ละมุนผิวหนาวนี้ อยากผิวชุ่มชื้นต้อง! Cetaphil Moisturising Cream รีวิวครีมทาผิวที่คนผิวแห้งต้องเลิฟสุดฟิน!! Dyson คว้า JISOO BLACKPINK นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกอัปเดตเทรนด์ลิปสติก 2024 สีไหนสวยสุด ทาแล้วไม่ตกเทรนด์!15 มอยเจอร์ไรเซอร์ เพิ่มความชุ่มชื้นอิ่มน้ำ คนผิวมันเป็นสิวก็ใช้ได้13 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2024 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 ธ.ค. 66 (ทุกราศี) ตารางสีเสื้อมงคล เสริมดวงปัง ตลอดปี 2567กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ “แชมพูข้าวก่ำน้ำผึ้ง” Herbal Ground Black Berry Rice & Honey Shampoo จำนวน 50 รางวัล
COMMENTS
1 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
ดูน่าใช้มากค่ะ💚🧡💙💜❤️
11 ต.ค. 2566 เวลา 8:57 น.