"clinique cream shaper for eyes"
สวย คมเข้ม โดดเด่นกว่าเคย
Clinique’s
Quickliner
Intense
New
Clinique
All About Shadow and All About Shadow Primer
Too Cool
For
School ชวนมาสวยปิ๊งตาแป๋วกับสองผลิตภัณฑ์ใหม่
too cool
school july collection
Clinique
Repairwear Laser Focus Smooths, Restores, Corrects
Clinique
Bonus เป็นเจ้าของผิวสวย ด้วยชุดของขวัญ 10 ชิ้น ที่คัดสรรมาเพื่อคุณ!
ตั้งแต่วันนี้ - 9 ก.พ. 59 นี้เท่านั้น ที่เคาน์เตอร์คลีนิกข์โรบินสัน ทุกสาขา
BONUS @ ROBINSON
Cream
Extra Nourishing
Formula
Clinique
จัดโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับคนที่อยากดูแลผิวเฉพาะจุด !
Clinique
จัดโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อสองชิ้นในราคาเพียงแค่ชิ้นเดียว !
[Cosme*Review] รีวิว
CLINIQUE
iD มอยส์เจอไรเซอร์ที่ออกแบบได้ ตอบโจทย์ทุกความต้องการผิว
CLINIQUE
iD มอยส์เจอไรเซอร์ที่เราสามารถออกแบบให้เหมาะกับผิวของเราโดยเฉพาะได้ จะน่าใช้ ใช้ดีขนาดไหน มาอ่านรีวิวกันเลยค่ะ
บอกลาหน้าร้อนแล้วมาหรรษากับเดือนมิถุนายม กับ
!!
ตั้งแต่วันนี้ - 10 มิ.ย. 59 เฉพาะ
online shopping เท่านั้น
Clinique
ขอแนะนำ Moisture Surge Intense Skin
Fortifying
Hydrator ดั่งซีรั่มซึมซาบสู่ผิว
Andrew Weil
for
Origins™ Mega-Bright Eye illuminating
cream
Andrew Weil
cream
แจกฟรี 3-Step Travel Set*
ตั้งแต่วันนี้ - 31 ม.ค. 59 เฉพาะที่เคาน์เตอร์
โรบินสันทุกสาขา
NEW Chubby Stick สำหรับแก้ม ใหม่ล่าสุดจาก
Clinique
NEW Chubby Stick Cheek Colour Balm
12 ครีมใต้ตา บอกลาขอบตาคล้ำให้กระจ่างใส
ใต้ตา พื้นที่เล็ก ๆ แต่ถ้าเกิดปัญหาขึ้นมาทีคือเรื่องใหญ่ ทั้งใต้ตาคล้ำ ใต้ตาเหี่ยวย่น ทำให้ผิวหน้าของเราดูโทรมไม่สดใส แถมดูแก่กว่าวัยอีกต่างหาก จุดนี้ถึงจะนอนน้อย แต่เราก็ต้องมีตัวช่วยกู้ผิวใต้ตาให้ดูใสปิ๊ง ใครจะมาสบตาก็ไม่เขินอย่าง “อายครีม” ทางเราคัดตัวเด็ดตัวปัง พร้อมราคาจับต้องได้มาให้แล้วค่า จะมีอายครีมยี่ห้อไหนดีบ้างไปดูกันเลย
แจกชุดของขวัญ
Clinique
Bonus พิเศษถึง 7 ชิ้นด้วยกัน!!
ตั้งแต่วันนี้ - 1 มี.ค. 59 เฉพาะที่เคาน์เตอร์คลีนิกข์ เซ็นทรัลทุกสาขา
เซรั่มฟื้นฟูผิวรอบดวงตา ราวกับหยุดเวลาให้ดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ
Philosophy Time in a Bottle 100% In-Control
Eyes
ปรนนิบัติดูแลผิวรอบดวงตาอย่างพิถีพิถัน
Cosme*Review The Body Shop Vitamin E
Cube
ปลุกความสดชื้นชุ่มช่ำให้ดวงตากลับมาสดใสอีกครั้งด้วย Vitamin E
Cube จาก The Body shop
Alese