มาใหม่

สวย คมเข้ม โดดเด่นกว่าเคย Clinique’s Quickliner for Eyes Intense

5,505
4 ก.ค. 2555


สวย คมเข้ม โดดเด่นกว่าเคย
NEW Clinique’s Quickliner for Eyes IntenseQuickliner for Eyes Intense ดินสอเขียนขอบตาที่ช่วยให้ดวงตาของคุณงดงาม โฉบเฉี่ยบด้วยรูปลักษณ์ต่างๆ พร้อมคมเข้มยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มความคมเข้มและทำให้ดวงตาดูโตขึ้นตลอดวัน สามารถใช้ประโยชน์ได้หลายอย่าง และให้สีที่ช่วยเพิ่มความคมเข้มให้ดวงตาของคุณ ใช้ง่ายและให้เส้นที่คมชัด ปลายอีกด้านสามารถเกลี่ยให้ลุคดูอ่อนลงเล็กน้อยเมื่อคุณต้องการดวงตาแบบสโมกกี้อายมีสีที่ช่วยทำให้ดวงตาดูโตขึ้น และยังสามารถแต่งได้หลายรูปแบบอีกด้วย

หากคุณ คือหญิงสาวที่กำลังมองหาอายไลเนอร์ที่มีสีสัน ต้องไม่พลาด Quickliner for Eyes Intense ผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์จากความสำเร็จของดินสอเขียนตาที่ขายดีที่สุดของคลีนิกข์ Quickliner for Eyes Intense ที่มีเนื้อสัมผัสอ่อนนุ่ม ใช้ง่าย สะดวก พร้อมสีสันที่สวยเข้ม แม้ใช้เพียงครั้งเดียวก็สามารถติดทนได้ถึง 12 ชั่วโมง ด้วยโทนสีต่างๆ ของ Quickliner for Eyes Intense ที่ หลากหลาย เนียนเรียบ งดงาม

พบกับ 6 เฉดสีสุดพิเศษ จาก Quickliner for Eyes Intense ตั้งแต่ deep black, charcoal และ brown ไปจนถึง midnight blue, และ rich plum: Intense Black, Intense Plum, Intense Chocolate, Intense Charcoal, Intense Ivy and Intense Midnight

ผ่านการทดสอบการแพ้ ปราศจากน้ำหอม 100% กันน้ำ ผ่านการทดสอบจากจักษุแพทย์ เหมาะกับผู้ที่สวมใส่คอนแทคเลนส์


Quickliner for Eyes Intense มีจำหน่ายแล้วที่เคาน์เตอร์คลีนิกข์
ราคา 850 บาท
3 วิธีง่าย ๆ ในการใช้ Quickliner for Eyes Intense
จาก Jenna Menard, Clinique’s Global Colour Artist ของคลีนิกข์

1. วาดและเกลี่ย Quickliner for Eyes Intense ทับอายชาโดว์สีโปรด และเพื่อให้ลุคที่คมเข้มชัดเจน
2. ใช้อายไลเนอร์ให้เหมือนเป็นครีมชาโดว์โดย เกลี่ย Quickliner for Eyes Intense ให้ทั่วเปลือกตา และใช้นิ้วมือเกลี่ยให้สีเท่ากัน จากนั้นทาอายไลเนอร์ให้ชิดแนวขนตาเพื่อช่วยให้ตาดูโดดเด่น มีมิติ
3. สำหรับการวาดอายไลเนอร์แบบง่ายๆ นั้นให้ใช้ Quickliner for Eyes Intense เพียงอย่างเดียว ทาให้ชิดกับแนวขนตาโดยไม่ต้องเกลี่ย

What's new

[Cosme*Review] รีวิวคลีนซิ่งน้ำกุหลาบ NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Micellar Water ที่บำรุงผิวได้เพียงแค่เช็ดใหม่! Clean & Clear Acne Clearing Cleanser รีวิวเจลล้างหน้าลดสิว ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้*[Cosme*Review] รีวิว มาสก์หน้ากู้ผิว BANOBAGI สีไหนเหมาะกับใคร?Cath Kidston ส่งตรงลายคอลเลกชันใหม่ London People จากประเทศอังกฤษ⁣เบื่อ! อยากแก้โรคขี้ลืม ความจำสั้น ทำยังไงดี?กันแดด ANESSA สีไหนเหมาะกับใคร? บอกให้ครบ ไม่ต้องยืนงงในดงกันแดดอีกต่อไปไขความลับ หน้าม้าเหล็กแบบลิซ่า Blackpink พายุแรงแค่ไหนก็ไม่หวั่น!!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 พ.ย. 63 (ทุกราศี)Clarins Sweet Holiday เซตของความสุดน่ารักที่หั่นราคาลงเกือบครึ่ง !กิจกรรม Cosmenet :: ชวนมาทดลองใช้ แป้งเนื้อเนียนล็อคผิวเป๊ะ BSC LOCK IT FIT FIX PERFECTING POWDER จำนวน 100 รางวัล

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...