[Cosme*Review] รีวิว แชมพูแฟซ่า 3 สูตร แชมพูลดผมมัน ลดคัน ลดกลิ่นเหงื่อ!
มาใหม่

สวย คมเข้ม โดดเด่นกว่าเคย Clinique’s Quickliner for Eyes Intense

5,570
4 ก.ค. 2555


สวย คมเข้ม โดดเด่นกว่าเคย
NEW Clinique’s Quickliner for Eyes IntenseQuickliner for Eyes Intense ดินสอเขียนขอบตาที่ช่วยให้ดวงตาของคุณงดงาม โฉบเฉี่ยบด้วยรูปลักษณ์ต่างๆ พร้อมคมเข้มยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มความคมเข้มและทำให้ดวงตาดูโตขึ้นตลอดวัน สามารถใช้ประโยชน์ได้หลายอย่าง และให้สีที่ช่วยเพิ่มความคมเข้มให้ดวงตาของคุณ ใช้ง่ายและให้เส้นที่คมชัด ปลายอีกด้านสามารถเกลี่ยให้ลุคดูอ่อนลงเล็กน้อยเมื่อคุณต้องการดวงตาแบบสโมกกี้อายมีสีที่ช่วยทำให้ดวงตาดูโตขึ้น และยังสามารถแต่งได้หลายรูปแบบอีกด้วย

หากคุณ คือหญิงสาวที่กำลังมองหาอายไลเนอร์ที่มีสีสัน ต้องไม่พลาด Quickliner for Eyes Intense ผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์จากความสำเร็จของดินสอเขียนตาที่ขายดีที่สุดของคลีนิกข์ Quickliner for Eyes Intense ที่มีเนื้อสัมผัสอ่อนนุ่ม ใช้ง่าย สะดวก พร้อมสีสันที่สวยเข้ม แม้ใช้เพียงครั้งเดียวก็สามารถติดทนได้ถึง 12 ชั่วโมง ด้วยโทนสีต่างๆ ของ Quickliner for Eyes Intense ที่ หลากหลาย เนียนเรียบ งดงาม

พบกับ 6 เฉดสีสุดพิเศษ จาก Quickliner for Eyes Intense ตั้งแต่ deep black, charcoal และ brown ไปจนถึง midnight blue, และ rich plum: Intense Black, Intense Plum, Intense Chocolate, Intense Charcoal, Intense Ivy and Intense Midnight

ผ่านการทดสอบการแพ้ ปราศจากน้ำหอม 100% กันน้ำ ผ่านการทดสอบจากจักษุแพทย์ เหมาะกับผู้ที่สวมใส่คอนแทคเลนส์


Quickliner for Eyes Intense มีจำหน่ายแล้วที่เคาน์เตอร์คลีนิกข์
ราคา 850 บาท
3 วิธีง่าย ๆ ในการใช้ Quickliner for Eyes Intense
จาก Jenna Menard, Clinique’s Global Colour Artist ของคลีนิกข์

1. วาดและเกลี่ย Quickliner for Eyes Intense ทับอายชาโดว์สีโปรด และเพื่อให้ลุคที่คมเข้มชัดเจน
2. ใช้อายไลเนอร์ให้เหมือนเป็นครีมชาโดว์โดย เกลี่ย Quickliner for Eyes Intense ให้ทั่วเปลือกตา และใช้นิ้วมือเกลี่ยให้สีเท่ากัน จากนั้นทาอายไลเนอร์ให้ชิดแนวขนตาเพื่อช่วยให้ตาดูโดดเด่น มีมิติ
3. สำหรับการวาดอายไลเนอร์แบบง่ายๆ นั้นให้ใช้ Quickliner for Eyes Intense เพียงอย่างเดียว ทาให้ชิดกับแนวขนตาโดยไม่ต้องเกลี่ย

What's new

[Cosme*Mini Review] : หน้าหมองเหมือนโดนของ ผิวอ่อนล้า แก้ได้ด้วย Kiehl's Vital Skin-Strengthening Super Serum ขวดแดง!ป้ายยา 3 ครีมแพลงก์ตอนเซเว่น เติมความชุ่มชื้น หน้าฟูใส![Cosme*Review] รีวิว แชมพูแฟซ่า 3 สูตร แชมพูลดผมมัน ลดคัน ลดกลิ่นเหงื่อ![Cosme*Update] อัพเดทคอนเซ็ปใหม่ THREE MOMENT นำเสนอผ่านประสบการณ์ 'ปรับ-ปลุก-เปิด'เปิดคัมภีร์ CeraVe ตัวไหนดี แต่ละตัวคืออะไร เหมาะกับผิวแบบไหน? มัดรวม 5 ไอเทม ครีมอาบน้ำ Tone Up 2021 อัพผิวใสให้ไวอย่างใจสั่ง!5 ชั้นวางเครื่องสำอาง ราคาไม่แพง อยู่บ้านมันเหงา เรามาเก็บโต๊ะเครื่องแป้งกันเถอะ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 พ.ค. 64 (ทุกราศี)เตรียมตัวให้พร้อม Biotherm x Shopee จัดดีลสุดคุ้ม ลดสูงสุด 20%กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ โฉมใหม่! วิปโฟมล้างหน้ายอดฮิต เพื่อผิวใสนุ่ม SENKA Perfect Whip จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...