"biore cleansing milk"
Cosme*Blind Test EP.10
Milk
ตัวไหน? ล้างออกดี๊ดี!!
มาดูกันว่า
Milk
ทั้ง 5 แบรนด์ที่เราหยิบมา Blind Test กันครั้งนี้ ตัวไหนจะล้างเครื่องสำอางออกได้ดีที่สุด
Cosme*Review ครั้งแรกของ
Biore
กับคลีนซิ่งสูตรน้ำ!!
Cosme*Review ครั้งแรกของ
Biore
กับคลีนซิ่งสูตรน้ำที่ทุกคนรอคอย!!! จะสุดยอดขนาดไหน ตามมา!!!
Kuron Deep
Kuron Deep
[Cosme*Mini Review] กันแดด
Biore
2 คู่หูใหม่ ตัวไหนดี? เทียบให้ดู หลอดไหน อะไรยังไง
Biore
เค้าออกกันแดดใหม่ 2 ตัวจ้า มาเป็นไอเทมคู่หูใหม่ล่าสุดเลยยย แค่เห็นแพ็คเกจก็อยากลองใช้แล้วใช่ม้าาาา
ITEM กันแดดใหม่ ตัวช่วยลดขั้นตอนยุ่งยากในการแต่งหน้า
UV Color Control CC
SPF50+ PA++++
เพียงแค่นวดแล้วล้าง ขั้นตอนง่ายๆ เมคอัพก็หมดจดโดยไม่ต้องง้อสำลี!
Perfect Mild
Cleansing
Liquid แค่นวดแล้วล้าง ไม่เหนียวเหนะหนะ
[Cosme*Review] ทดสอบประสิทธิภาพโฟมล้างเครื่องสำอาง
Speedy Micellar
Cleansing
Foam ล้างเครื่องสำอางได้ออกเพียงล้างเดียวจริงหรือ
เบื่อการล้างเครื่องสำอางหลาย ๆ ขั้นตอนมั้ยคะ? จัดไปกับโฟมล้างเครื่องสำอาง ให้หน้าสะอาดใสในล้างเดียว
รีวิว บิโอเร คลีนซิ่ง คู่หูสีเขียวลดสิว ให้ผิวดูใส พร้อมเปิด!
หยิบ 2 ไอเทม
Cleansing
ลดสิว กู้ผิว ลูกรักมารีวิวให้ดูกันค่ะ จะสิวไหนก็มาเถอะ เพราะผิวใส พร้อมเปิดมาก
UV Color Control CC
SPF50+ PA++++
ล้างหน้าสะอาดใส ดีทอกซ์ผิวสว่างสวย กับ
BIORE
Biore
Facial Foam Deep Detoxify 2 in 1 Make Up Remover
Cleansing
101 : เลือกคลีนซิ่งล้างเครื่องสำอางยังไง ให้เหมาะกับผิวเรา
คลีนซิ่ง 101 ล้างเครื่องสำอางแต่ละประเภท ต่างกันยังไง? แล้วผิวแบบเรา เหมาะกับคลีนซิ่งประเภทไหน? มาไขข้องใจพร้อมแนะนำคลีนซิ่งเริ่ด ๆ กันเลยจ้า
ใหม่ KMA
Cream และ
Milk
[Cosme*Review] ครั้งแรกของคลีนซิ่งสูตรน้ำเกลือผสานใบชิโซะมินท์จาก
! บอกเลยว่าคนเป็นสิวต้องลอง
ในที่สุดเราก็หากันจนเจอ!! คลีนซิ่งที่ทำมาเพื่อคนเป็นสิวง่ายโดยเฉพาะ!!
รีวิวคลีนซิ่งมิลค์ INGU ตัวใหม่ ผิวสะอาดหมดจด แบบไม่ง้อสำลี
เปิดตัวคลีนซิ่งมิลค์ตัวใหม่ INGU Lotus
Micellar
Milk
ล้างเครื่องสำอางได้หมดจดแบบง้อสำลี ลดการอุดตัน
Cosme*Blind Test EP.9
Cleansing
Oil ขวดไหน ใช้ดีเว่อร์?!!
Cosme*Blind Test EP.9
Cleansing
Oil ขวดไหน ใช้ดีเว่อร์?!!
8 คลีนซิ่งน้ำนม สำหรับสายแต่งหน้าน้อย ผิวแพ้ง่าย ล้างสะอาดแบบไม่ทำร้ายผิว
คนแต่งหน้าน้อย หรือคนผิวแพ้ง่ายที่กำลังมองหาตัวช่วยลบคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรก เรามี 8 คลีนซิ่งน้ำนม หรือคลีนซิ่งมิลค์จากหลายแบรนด์ดังมาแนะนำ รีบตามมาส่องกันเลย
สกินแคร์รูทีน เคล็ดลับหน้าใส แบบฉบับสาวญี่ปุ่น 2023
เจาะลึกเคล็ดลับผิวดีขาวใสฉบับสาวญี่ปุ่น พร้อมขั้นตอนการบำรุงผิวแบบคนญี่ปุ่น เค้าใช้สกินแคร์รูทีนยังไงอะไรบ้าง? ไปดูและจดตามกันเลย
รับทันที
Biore
facial foam เพียงแค่เข้าร่วมกิจกรรม My favorite UV Care กันแดดตัวโปรด กับ
Biore
NIVEA Body Lotion In-Shower Smooth
Milk
skin conditioner เพื่อความเรียบเนียน เด้ง อิ่มน้ำ แบบไม่มีสะดุด
skin conditioner
makeup remover กันค่ะ