"Superskin 1 Primer"
สัมผัสมหัศจรรย์ของผิวสวยเจิดจรัสด้วย NARS Light Optimizing
SPF
PA+++
NARS Light Optimizing
SPF
PA+++
เครื่องสำอาง 7-
แต่งหน้าไปโรงเรียน ลุคคุณหนูครูจับไม่ได้
ด้วย
เครื่องสำอาง 7-
แต่งหน้าไปโรงเรียนลุคใส ๆ สมวัย ดูเป็นธรรชาติจนคุณครูจับไม่ได้ ว่าแต่จะมีไอเทมชิ้นไหนน่าสนใจบ้าง
งานผิวเราต้องยกให้ Bobbi Brown จริง ๆ ค่ะทุกคน <3
Primer
Plus Collection เติมเต็มประสิทธิภาพการใช้รองพื้นของสาว ๆ ให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น
Bourjois Bronzing
Primer
เปลี่ยนผิวให้เป็นสีแทนสวยสมบูรณ์แบบกว่าที่เคย พร้อมสร้างมิติให้ใบหน้าด้วย "บูร์ชัวร์ บรอนซิ่ง ไพร์มเมอร์"
เครื่องสำอางแบรนด์ญี่ปุ่น ไอเทมเด็ดตัวดังที่ต้องมี!
เครื่องสำอางแบรนด์ญี่ปุ่น ที่มีขายในไทย ไม่ต้องบินไปซื้อไกลถึงญี่ปุ่น ถ้าอยากรู้ว่าจะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้างก็ตามมาดูกันเลยค่าา
Blessed Natural
Primer
ครีมทาตัวแบบซองเซเว่น พกพาง่าย ช่วยบำรุงผิวขาวใส
มัดรวม
ครีมทาตัวแบบซองเซเว่น หรือบอดี้โลชั่นแบบซอง ขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย แถมราคาสบายกระเป๋า ว่าแต่จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้างก็รีบตามมาดูไปพร้อมกันเลยค่ะ
Smooth Skin
KMA Fairy Satin Touch
Primer
Lola แนะนำผลิตภัณฑ์เพื่อผิวสวย
Lola Skin Ultima Powder Foundation Picture Purr-Fect Refine
Primer
อัพเดตงานผิว Spring 2017 ตัวช่วยผิวปัง! ไอเท็ม MUST HAVE ของสาวยุคนี้
อัพเดตเทรนด์เมคอัพ Spring 2017 จาก NARS ปีนี้ เป็นเทรนด์การเผยผิวสวย สมบูรณ์แบบ ด้วย NEW NARS FACE
PRIMER
New Clinique All About Shadow and All About Shadow
for Eyes
ทินท์มอยส์เจอไรเซอร์ เนื้อบางเบา มอบฟินิชลุคผิวโกลว์ใสอย่างเป็นธรรมชาติ
สาวคนไหนชอบงานผิวสวยเหมือนไม่ได้แต่งหน้า ขอแนะนำ
ทินท์มอยส์เจอไรเซอร์ เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ตอบโจทย์สำหรับลุคใส
โทนอัพ (Tone Up) ยี่ห้อไหนดี ปรับผิวขาว อัพผิวฉ่ำ ไม่วอกไม่ลอย
มัดรวม
โทนอัพปรับผิวขาว และโทนอัพกันแดด ปรับผิวกระจ่างใสขึ้นทันทีที่ใช้ พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวี
Cosme*Review "Lola x Furefoo" คืนอำนาจผิวสวยให้ผู้หญิงทุกคน
Cosme*Review กับคอนเลคชั่น LOLA X Furefoo มีทั้ง Refine Prime Brightening
และ Mineral Express
รวม
#เครื่องสำอางในตำนาน ใช้ดีตลอดกาล อยากได้ของดี ช้อปตามนี้เลย!
ทางเราคัดเอา #เครื่องสำอางในตำนาน กว่า
ไอเทม ที่สาว ๆ หรือ Blogger ต่างรีวิวให้เป็นเครื่องสำอางที่ใช้ดีเว่อร์
เมคอัพเบสตัวดัง ยี่ห้อไหนดี ปรับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสแบบไม่โป๊ะ
จบปัญหาผิวไม่เรียบเนียน สีผิวไม่สม่ำเสมอด้วย
เมคอัพเบสตัวดัง หรือเบสปรับสีผิวที่ช่วยปรับผิวกระจ่างใส
[Cosme*Review]
ไอเทมแนะนำจากแบรนด์ Banila Co ที่คัดมาแล้วว่าดี!! ควรตำ!!
พาไปส่อง
ไอเทมตัวเด็ด Banila Co ก่อนกำเงินไปช้อปที่ช็อป Centerpoint of Siam Square!
innisfree Must Have!! ไอเท็มเด็ดและดีที่สาว ๆ ควรได้ลอง
ผลิตภัณฑ์ Must Have!
"โปรลับ
แถม
ใน EVEANDBOY" โปรลับ ๆ ที่หลายคนมองไม่เห็น!
cosme*net พาไปบุก Eveandboy เดอะมอลล์บางกะปิ ไปสอดส่องหา "โปรลับ
แถม
ใน EveandBoy" แบบทั่วทั้งร้านที่หลายคนไม่ค่อยรู้