"STYLER"
เครื่องหนีบผม Salon
Styler
Remington รุ่น S4002
Dyson Airwrap Multi
Styler
2022 ต่างจากรุ่นก่อนหน้ายังไง ?
คลายความสงสัย Dyson Airwrap อัพเกรดใหม่ ต่างจากของเดิมยังไง ? มีอะไรบ้าง ? จะซื้อดีไหม ? มาดูกันเลยค่าาา
พาส่อง Dyson สีใหม่! วิงก้าบลู / โรเซ่ ต้อนรับช่วงเทศกาลปลายปีนี้
ของขวัญปลายปีต้องเข้าแล้ว Dyson ออกสีใหม่มาเอาใจสาวกสีสวยสุด ๆ สีเรียบสวย ดูดีเว่อจ้าา จิ้มไปดูเลย^^
ไดร์เป่าผม Dyson รุ่นไหนดี? เทียบ Supersonic, Airwrap, Airstrait ต่างกันยังไง
Dyson Supersonic, Airwrap และ Airstrait ต่างกันยังไง? Supersonic เน้นเป่าผมแห้ง, Airwrap จัดแต่งทรงได้หลากหลาย ส่วน Airstrait เน้นเป่าผมตรง
12 ดินสอเขียนคิ้วหลักร้อย ยี่ห้อไหนดี มือใหม่หัดเขียนคิ้วต้องมี!
วันไหนตั้งใจจะไม่แต่งหน้ายังไง ก็ขอเขียนคิ้วไว้ก่อน! ซึ่งถ้าจะให้หน้าเป๊ะมงลงเนี่ย ดินสอเขียนคิ้วต้องเขียนง่าย ได้คิ้วออกมาละมุน ฟุ้งสวยเป็นธรรมชาติ จะคิ้วหน้าเป็นเส้นชินจังคือไม่ได้เด้อออ
12 ที่หนีบผม ยี่ห้อไหนดี หนีบตรงก็สวย ม้วนลอนก็เริ่ด
ที่หนีบผมเป็นอุปกรณ์สามัญที่สาว ๆ แทบทุกคนจะต้องมีประจำโต๊ะเครื่องแป้ง แต่ถ้าอยากได้เครื่องหนีบผมอันใหม่ ที่หนีบตรงก็สวย ม้วนลอนก็เริ่ด จะเลือกของยี่ห้อไหนดี cosmenet คัดมาให้แล้ว การันตีความจึ้งทุกรุ่นเลยค่าา
10 หวีลดไฟฟ้าสถิตย์ จบปัญหาผมชี้ฟูกวนใจ ให้ผมเรียบลื่น จัดทรงง่าย
ใครที่มีปัญหาผมชี้ฟู จัดทรงยาก เปลี่ยนแชมพู หรือครีมนวดแล้วก็ยังไม่ดีขึ้น แนะนำให้ลองเปลี่ยนมาใช้หวีลดไฟฟ้าสถิต ที่ช่วยให้เส้นผมเรียบลื่น ไม่ชี้ฟูง่ายระหว่างวัน
แนะนำ 8 หวีไฟฟ้า หยุดผมฟู เพื่อผมดูสวยเป็นทรงมีน้ำหนัก!
หวีไฟฟ้า ไอเทมสำหรับสาวยุคใหมที่ต้องการความสวยแบบฉับไว ปุ๊บปั๊บออกไปเดทไปนัดพบคนสำคัญได้แบบไม่เสียเวลา สวยเสร็จสรรพไม่เกิน 15 นาที! จะมีหวีไฟฟ้ายี่ห้อไหนน่าใช้บ้าง ไปดูกันเล้ยย
แนะนำ 12 เครื่องม้วนผมยี่ห้อไหนดี ให้ลอนผมเด้งสวย อยู่ทนนาน!
แนะนำเครื่องม้วนผม ยี่ห้อไหนดีทำเองได้ง่าย ๆ แบบไม่ต้องง้อช่าง *Cosmenet พารีวิว 12 ที่ม้วนผมสไตล์เกาหลี ราคาถูกและดี
Dyson เปิดตัว “หัวเป่าลดผมชี้ฟูพร้อมแปรง” ใหม่ล่าสุด สำหรับจัดแต่งทรงสวยได้ด้วยตัวเอง เหมือนมีแฮร์สไตลิสต์ที่บ้าน
พาส่องงตัวช่วยใหม่ในการจัดแต่งทรงเพื่อผมสวยราวกับมีแฮร์สไตลิสต์ที่บ้าน คลิกเล้ยยย
iPink by VS Sassoon
Pre-Sale M.A.C. กับแคมเปญยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ที่คุณพลาดไม่ได้!
คุ้มที่สุด ต้องซื้อตอนนี้เลย แคมเปญยิ่งใหญ่จาก Lazada Super Brand Day x M.A.C. Cosmetics
APEX SX SKIN PRESCRIPTION
WHITE UP CREAM