"Balancing Cleansing milk"
Kuron Deep
Kuron Deep
Cosme*Blind Test EP.10
Milk
ตัวไหน? ล้างออกดี๊ดี!!
มาดูกันว่า
Milk
ทั้ง 5 แบรนด์ที่เราหยิบมา Blind Test กันครั้งนี้ ตัวไหนจะล้างเครื่องสำอางออกได้ดีที่สุด
Cleansing
101 : เลือกคลีนซิ่งล้างเครื่องสำอางยังไง ให้เหมาะกับผิวเรา
คลีนซิ่ง 101 ล้างเครื่องสำอางแต่ละประเภท ต่างกันยังไง? แล้วผิวแบบเรา เหมาะกับคลีนซิ่งประเภทไหน? มาไขข้องใจพร้อมแนะนำคลีนซิ่งเริ่ด ๆ กันเลยจ้า
ใหม่ KMA
Cream และ
HOW TO : Double
Cleansing
วิธีล้างหน้าลดสิว สะอาดหมดจดแบบ x2!
ผิวสะอาดแบบคูณสอง ลดสิวอุดตัน ด้วยวิธีล้างหน้าแบบ Double
Cleansing
จะมีวิธียังไงบ้าง?
รีวิวคลีนซิ่งมิลค์ INGU ตัวใหม่ ผิวสะอาดหมดจด แบบไม่ง้อสำลี
เปิดตัวคลีนซิ่งมิลค์ตัวใหม่ INGU Lotus
Micellar
Milk
ล้างเครื่องสำอางได้หมดจดแบบง้อสำลี ลดการอุดตัน
10 คลีนซิ่งออยล์แบรนด์ดัง สูตรผิวแพ้ง่าย ไม่อุดตันผิว
ใครรู้ตัวว่าเป็นคนผิวแพ้ง่ายห้ามเลื่อนผ่าน! วันนี้เรามี 10 คลีนซิ่งออยล์แบรนด์ดังมาบอกต่อ บอกเลยว่าช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน โดยไม่อุดตันผิว แถมยังไม่เปลืองสำลีอีกด้วย
NIVEA Body Lotion In-Shower Smooth
Milk
skin conditioner เพื่อความเรียบเนียน เด้ง อิ่มน้ำ แบบไม่มีสะดุด
skin conditioner
KMA
Toner
กำเนิดใหม่แห่งการปกป้องผิวจากแสงแดด
THREE
Balancing
UV Protector กันแดดที่ตอบโจทย์สาวไทย ณ ตอนนี้ที่สุด
SUQQU RESET
CLEANSING
EMULSION A spellbinding and blissful
cleansing
spa
A spellbinding and blissful
cleansing
spa
5 กิฟท์เซ็ตแบรนด์เทพ 12.12 ที่ Shopee เท่านั้นนน!
จะสิ้นปีแล้ว ให้ของขวัญตัวเองกันหน่อยมั้ยคะ เรามี 6 กิฟท์เซ็ตจากแบรนด์เทพ ที่จัดโปร 12.12 กันมาแบบจึ้ง! คือที่สุดแล้วในรอบปี
Jurlique Rosewater
Balancing
Mist Deluxe Edition สเปรย์ละอองบริสุทธิ์ ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากมลภาวะ
Purifying
Purifying
Water สูตร MOIST
CLEANSING
LOTION "MOIST"
แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Paula 's Choice
Skin
Balancing
Ultra Sheer Daily Defense SPF 30
CLEANSING
LOTION สูตร "Bright Up"
Cleansing
Bright Up สูตรเพื่อผิวกระจ่างใส
Cosme*Review POSITIF
Oil
ครั้งแรกของแพรวกับการลองใช้ "
Cleansing
Oil" มาดูกันว่าผลออกมาจะเป็นอย่างไร!
Provamed Sun Perfect
Provamed Sun Perfect
CLEANSING
LOTION สูตร "Enriched" เพื่อผิวกระชับ
Bright Up สูตร Enriched