"ไฮไลท์ Farsali"
ไฮไลท์แบบแท่ง
งัดดั้งพุ่ง พร้อมเพิ่มมิติให้หน้าดูโดดเด่น
รวมลิสต์ 10
ไฮไลท์แบบแท่ง
งัดดั้งพุ่ง เพิ่มความฉ่ำวาวให้ผิวโกลว์สวย สาว ๆ คนไหนต้องการเพิ่มมิติให้หน้าดูโดดเด่นบอกเลยว่าห้ามเลื่อนผ่าน
รวม 10
ไฮไลท์หน้าเงา
ยี่ห้อไหนดี โชว์ผิวฉ่ำแบบสาวเกาหลี
รวม 10
ไฮไลท์หน้าเงา
ตัวช่วยเพิ่มมิติให้ใบหน้า โชว์ผิวฉ่ำแบบสาวเกาหลี บิวตี้ไอเทมที่สาว ๆ ทุกคนต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง
ไฮไลท์ผิวกระจก
อัพผิวเงาฉ่ำโกลว์ อิ่มน้ำแบบพส.จีน เนียนใส ไม่มีโป๊ะ!
เสกผิวฉ่ำวาว อิ่มน้ำแบบพส.จีน ด้วย 8
ไฮไลท์ผิวกระจก
หรือไฮไลท์หน้าเงา ปาดปุ๊บ ผิวสวยโกลว์ปั๊บแบบไม่ต้องง้อฟิลเตอร์
[Cosme*Review] Lancome La Rose a Poudrer
ไฮไลท์กุหลาบจาก
Lancome
รีวิว La Rose a Poudrer
ไฮไลท์ดอกกุหลาบสุดหรูจาก
Lancome
ไฮไลท์เนื้อเจลและอายแชโดว์รุ่นล่าสุดจาก
CEZANNE
มันนุ่มละมุนซะเหลือเกิน~ ของใหม่จากญี่ปุ่น ทั้งสีสวย เนื้อสัมผัสก็ดี สายบิวตี้อย่างเราจะพลาดได้ไง จิ้มไปค่าา
[Cosme*Review]
ไฮไลท์
3 หลุม HOURGLASS Ambient Lighting Palette
วันนี้ฟ้านำไฮไลท์จากแบรนด์ HOURGLASS Ambient Lighting Palette มารีวิวค่ะ พาเลทไฮไลท์สามหลุมสุดเลอค่า
จาก The Balm จัดเต็มพาเลท บรอนเซอร์
ไฮไลท์
รีวิวเครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด จาก The blam สไตล์วินเทจสุดเก๋ ขอบอกว่าพาเลทน่าเล่นเว่อร์!!
ผิวนู้ดของคุณคือแบบไหน?
ไฮไลท์ที่สุดแห่งผิวนู้ดเป็นธรรมชาติ
ใหม่จาก BOBBI BROWN
[Cosme*Update]
ไฮไลท์
Fenty Diamond Bomb Triple Drip ตลับเดียวหน้าพุ่งยังดาวอังคาร!
ตอกย้ำความจึ้งของไฮไลท์แม่รีฮานน่า รอบนี้กับด้วยกัน 3 เฉดสีในตลับเดียว ส่วนน่าสนใจขนาดไหนไปดูเลยยยย
“แมทริกซ์” ขอแนะนำ เทรนด์ผมต้อนรับพรีออทั่ม – วินเทอร์ 2012 จากสหรัฐอเมริกา กับคอลเลคชั่น AMERICAN LIFESTYLE ด้วย 4 เทรนด์ผมสุดชิค ที่สร้างสรรค์ขึ้นจาก 4 แรงบันดาลใจของเมืองแฟชั่นชั้นนำอย่าง นิวยอร์ค, ไมอามี่, ลาสเวกัส และแคลิฟอร์เนีย
Oriental Princess Natural Styling Magic Hair Highlighter เพิ่มประกายเจิดจรัสให้สีผมสวยในพริบตา ด้วยมาสคาร่าแต่งผมเฉดสีใหม่ และปิดผมขาว
[Cosme*Review] รีวิวเซตแปรงแต่งหน้าจาก Brush Too แต่ละด้ามใช้ยังไง?
วันนี้ Cosme*Review เลยหยิบเซตแปรงจาก Brush Too มาเขียนรีวิวให้ได้รู้กันชัด ๆ ไปเลยว่าแปรงตัวไหน ใช้อย่างไร ใช้กับอะไร ตรงไหนบ้าง
[Cosme*Review] รีวิวไฮไลท์ตัวแม่ทั้ง 3 ตัว 3 แบรนด์จากงาน Sephora Spring 2017
รีวิวไฮไลท์ 3 ตัว ที่ได้มาจากงาน Sephora Spring 2017 เด็ด ๆ ทั้งนั้น ไปดู
เครื่องสำอาง Chanel รุ่นไหนดี? รวม 5 ไอเท็มเมคอัพชาแนล แต่งง่าย ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี
Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel ลุคผิวสวยสุขภาพดีแบบไม่หนักหน้า พร้อมแนะนำเครื่องสำอาง Chanel ตัวฮิตที่ช่วยให้เมคอัพดูละมุนขึ้น
NARS PERFECT CHEEK PALETTE พาเลทสำหรับปัดแก้มเพื่อให้สวยสมบูรณ์แบบ
[Cosme*Update] พาส่อง Holiday Set ที่ออกมาในเดือนพฤศจิกากันค่ะ !
ใกล้จะสิ้นปีทีไร หลาย ๆ แบรนด์ก็ออก Holiday กันมารัว ๆ ทางเราก็เลยรีบมาอัปเดตให้เพื่อน ๆ ได้ชมกันค้าาา
SHISEIDO x SIRIVANNAVARI Princess Hanayaka Collection คอลเลกชั่นพิศษ ลิมิเต็ด เอดิชั่น
พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงออกแบบผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นพิเศษ ร่วมกับแบรดน์ SHISEIDO
เสกหน้าปังแบบสาย ฝ. กันเถอะ!
NYX ออกผลิตภัณฑ์มาใหม่เอาใจสาวกสาย ฝ. โดยเฉพาะ
[Cosme*Update] อัปเดตไอเทมออกใหม่สิ้นเดือนพฤศจิกายน มีอะไรบ้างไปดูกัน
อัปเดตทั้งสกินแคร์ และเมคอัพ ออกใหม่ทุกสัปดาห์ อะไรดี อะไรเด็ด cosme*net จัดให้
TEINT COUTURE BALM รองพื้นในฝันอันบางเบา ที่มอบความรู้สึกเปลือยเปล่าราวไร้การแต่งแต้ม
Givenchy TEINT COUTURE