"ไวรัส"
ใช่หรือมั่วเกี่ยวกับ "
ไวรัสโรต้า
"
เกี่ยวกับ "
ไวรัสโรต้า
" อาหารท้องร่วงรุนแรงที่กำลังระบาดมาถึงผู้ใหญ่
3 เหตุผลที่เปียกฝนแล้วต้องสระผมทันที! พร้อมวิธีดูแลผมในหน้าฝน
ถามว่าเปียกฝน ไม่สระผมได้ไหม ? *Cosmenet ก็ไม่แนะนำนะคะ วันนี้จะพาไปดู 5 เหตุผลที่ว่าทำไมตากฝนแล้วต้องสระผม? พร้อมกับวิธีดูแลผมในหน้าฝนกัน!
รวบตึง ! โปรโมชั่นเครื่องฟอกอากาศ ห่างไกล PM2.5
ช่วงนี้หันไปทางไหนฝุ่นก็เยอะเหลือเกิน หลาย ๆ คนคงกำลังมองหาเครื่องฟอกอากาศกันใช่มั้ยคะ ? วันนี้เรารวบรวมโปรโมชั่นเครื่องฟอกอากาศ มีทั้งแบบตั้งในบ้าน บนรถ และแบบพกพาเลยค่า
เตือน! ผู้หญิงระวัง ภาวะอุ้งเชิงกรานอักเสบ โรคติดต่อจาก Sex มีสาเหตุมาจากอะไร?
ภาวะอุ้งเชิงกรานอักเสบ หรือ การติดเชื้อในอุ้งเชิงกราน เป็นโรคติดต่ออีกโรคที่สาว ๆ ควรระวัง แล้วโรคนี้มีสาเหตุจากอะไร มีอาการแบบไหน ไปดูกันได้ที่บทความนี้เลยค่ะ
รวม 7 promotion 7 item สู้ตายโควิด19 ! ประจำวันที่ 14-20 มกราคม 2021
#Cosmenetรักคุณ วันนี้ขอเสนอ 7 ไอเทมสู้ตายโควิด 19 ที่มาพร้อมโปรโมชั่นเด็ด ๆ และแหล่งช็อปแบบเพียงคลิ๊กก็ได้ของแล้วค่าาา า
ชี้เป้า ! หน้ากากอนามัยราคาดี คุ้มค่า คุ้มราคา ~
เจ้าไวรัสร้าย COVID19 และ ฝุ่น PM2.5 กลับมาแล้ว ! ด้วยความห่วงสุขภาพของเพื่อน ๆ ทางเราเลยหาพิกัดหน้ากากอนามัยราคาน่ารัก ๆ มาให้ค้า
รวม 5 ซุปเปอร์มาร์เก็ต ออนไลน์ ชี้ช่องทางกักตุนอาหาร โดยไม่ต้องออกจากบ้าน!
วันนี้ *cosmenet ได้รวม 5 ซุปเปอร์มาร์เก็ตออนไลน์ ชี้ช่องทางซื้ออาหารออนไลน์ง่าย ๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารสด อาหารแห้ง ก็สามารถสั่งให้มาส่งถึงหน้าบ้านได้ง่าย ๆ ตามมาดูกันเลย
รวบตึง ! How To 4 Step ดูแลผิวหน้า ไม่ให้แพ้หน้ากากอนามัย ด้วย Smooth-E
ไหนใครแพ้หน้ากากอามัยบ้างงง ง ? วันนี้เรามีเทคนิคดี ๆ สำหรับคนแพ้หน้ากากมาบอก มาดูกันเล๊ยยยย ย ~
"สู้ โควิด-19 ไปด้วยกันนะ” คนตัวเล็ก ๆ
ก็ช่วยวิกฤติไวรัสโคโรนาได้
COVID-19 (โควิด-19) โรคระบาดสร้างความตื่นตระหนกให้กับผู้คนมากมาย แต่วิกฤตครั้งนี้เรา 'ทุกคน' สามารถช่วยกันผ่านพ้นไปได้ จะด้วยวิธีอะไรบ้าง เข้าไปดูกันค่ะ "สู้ไปด้วยกันนะ"
Alese
4.4