"แพนทีน ทรีทเม้นท์ เซรั่ม มิราเคิล เดลี่"
งานแถลงข่าวเปิดตัว
แพนทีน
โปร-วี สูตรใหม่ภายใต้แคมเปญ Long Lasting Commitment
แพนทีน
โปร-วี จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “Long Lasting Commitment” เผยโฉม ผลิตภัณฑ์
ปลดปล่อยผมสวยพลิ้วไหว กับ
โปร-วี อะควาเพียว
ร่วมสัมผัสประสบการณ์การสระผมด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “
แพนทีน
โปร-วี อะควา เพียว” เพื่อผมนุ่มลื่น
เปลี่ยนผมเสียให้ดีขึ้นภายใน 3 นาที!
เคล็ดลับง่ายๆ จาก
แพนทีน
ที่จะทำให้สาวๆ สามารถรักษาสีผมให้อยู่ทนอยู่นาน
[กิจกรรม] เสกผมเสียให้เป็นผมสวย ด้วยโดฟ อินเทนซ์ รีแพร์
เซรั่มลดริ้วรอย
ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับ
จบปัญหาริ้วรอย ร่องลึก และร่องแก้ม ด้วย 12
เซรั่มลดริ้วรอย
ช่วยลดลอยตีนกา พร้อมยกกระชับผิวให้หน้าตึง
เนเชอรัล พาวเวอร์ ซี
ไบรท์เทนนิ่ง คอมเพล็กซ์
“โอเลย์ รีเจนเนอร์ริสท์
มิราเคิล
บูสท์ ยูธ พรี-เอสเซ็นส์” สุดยอดนวัตกรรม เพื่อผิวดูอ่อนเยาว์อย่างน่าอัศจรรย์
สุดยอดนวัตกรรม เพื่อผิวดูอ่อนเยาว์อย่างน่าอัศจรรย์ในขั้นตอนของการเตรียมผิวที่ผู้หญิงไม่ควรพลาด
ทเวลฟ์ พลัส
มิราเคิล
สวยฉับไว ฉบับสาวทำงาน “ทเวลฟ์ พลัส
มิราเคิล
ดับเบิ้ล ออร่า ลูเซ้นท์ บีบี พาวเดอร์"
แพนทีน
โปร-วี เนเจอร์แคร์ บันดาลใจให้ผมสวยจากธรรมชาติ เป็นจริงได้ด้วยนวัตกรรมล่าสุด
แพนทีน
เนียน สวยใส ไม่ดรอป ไม่หมอง..กับนวัตกรรม คัลเลอร์ คอนโทรล จาก..ทเวลฟ์ พลัส
ซีซี จิวเวอรี่ พาวเดอร์
Dove โดฟชวนสาวๆไขทุกปัญหาความสัมพันธ์ ที่ โดฟ รีเลชั่นชิป เซ็นเตอร์
“
แพนทีน
สตาร์ เสิร์ช อิน สตาร์สเตจ” เฟ้นหาดาวดวงใหม่จากประกายผม
แนะนำ 5
ทรีทเม้นท์ผมยี่ห้อไหนดี
? เปลี่ยนผมแห้งเสีย เป็นผมนุ่มสลวย
แพ้ง่าย กลัวผดซิลิโคน แต่อยากมีผมนุ่มลื่นอยู่รึเปล่า? ท้าพิสูจน์ผมนุ่มลื่นแบบไม่ง้อสารเคมี ด้วยทรีทเม้นท์หมักผมจากธรรมชาติ ไม่มีซิลิโคน เคลือบปิดเกล็ดผมให้เรียบลื่น เงางาม ไม่พันกัน
พอนด์สเปิดศักราชความงามรับปี 2555 ชู 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ปฏิวัติวงการไวท์เทนนิ่งและแอนตี้เอจจิ้ง
– 19 มกราคม 2555 –ผลิตภัณฑ์พอนด์สเปิดศักราชความงามรับต้นปี จัดงานเปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ พอนด์ส เอจ
ทเวลฟ์ พลัส แนะนำ ทเวลฟ์ พลัส
มิราเคิล
ดับเบิ้ล ออร่า ลูเซนท์ อายไลเนอร์ (12 Plus Miracle Double Aura
[กิจกรรม]Dove Nourishing Oil Care สร้างสรรค์เพื่อผมแห้งโดยเฉพาะ
รีวิว 2
เซรั่มผิวใสจาก
Mizumi
เซรั่มผิวกายบูสต์ผิวให้ใสปิ๊ง
!
รีวิว 2
เซรั่มผิวใสจาก
Mizumi
เซรั่มผิวกายบูสต์ผิวใสเหมือนเซรั่มผิวหน้า
!
แพนทีน
โปร-วี เนเจอร์แคร์ ที่สุดแห่งนวัตกรรมจากธรรมชาติและวิทยาศาสตร์ เพื่อผมหนานุ่ม สุขภาพดี ด้วยสารสกัดจากดอกแคสเชีย
Vaseline