"เอสเซนส์ วอเทอร์"
ตื่นรับผิวดูอ่อนเยาว์ นุ่มเด้ง ฟื้นบำรุงดุจพักผ่อนเต็มอิ่ม 8 ชั่วโมง
ครั้งแรกของการผสานนวัตกรรมลดเลือนริ้วรอยกับไวท์เทนนิ่งในรูปแบบ สลีปปิ้ง
จาก Garnier
เอสเซนส์
เพื่อดูแลผิวแบบเฉพาะจุด กับ AQUALABEL Moist Essence
วิชี่ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ไบ-ไวท์ เอ็มอีดี
เอสเซนส์
ครั้งแรกแห่งนวัตกรรมลดเลือนจุดด่างดำทั้ง 3 มิติ เพื่อผิวกระจ่างใสจนถึงขีดสุด
เพื่อเผยผิวกระจ่างใสเปล่งประกายออร่าถึงขีดสุดกับ ลอรีอัล ไวท์ เพอร์เฟ็คท์ แอนตี้ สปอต เดิร์ม ไวท์
เอสเซนส์วิตามินซี
30 เท่า^ เคลียร์ปัญหาจุด อัพผิวกระจ่างใส วัดได้ใน 3 วัน
อยากผิวกระจ่างใส ต้องเซรั่มวิตามินซีสิ! ผิวกระจ่างใสใน 3 วัน ท้าวัดได้ แต่ผิวจะกระจ่างใสได้ยังไง? มาดูกันจ้าา
เซเรบอส เปิดตัวผลิตภัณฑ์ “แบรนด์ อินเนอร์ไชน์ มารีน คอลลาเจน
เอสเซนส์สตริป
” คอลลาเจนรูปแบบใหม่ เทรนด์สุดฮิปจากแดนปลาดิบ
เอสเซนส์สตริป
ดูแลกันถึงระดับเซลล์เมลานิน.. ให้ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้นถึง 2 ระดับ!
ตัวช่วยให้ผิวดูขาวใส เปล่งประกาย
เอสเซนส์ใหม่ล่าสุดจาก
LANEIGE
ช้อปคิวท์เพรสวันนี้ มันก็จะคุ้มๆหน่อย
ที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขาเท่านั้นค่ะ
อยากผิวสวยดูแพงฉ่ำลักชูก็ต้องตามไปดูลิสต์ 10 น้ำตบเคาน์เตอร์แบรนด์ตัวดัง ตบผิวให้ฉ่ำลักชู หน้าฟูอิ่มน้ำ ของเราในวันนี้กันเล้ยย~
Happy Valentines’ Day Special Set FROM The Face Shop
The Face Shop Valentine Special Set
5 Micellar คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางที่ดีที่สุดในครึ่งปี 2020 ยี่ห้อไหนดี?
แนะนำคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอาง Micellar Cleansing Water ฮาดะลาโบะ บิเฟสต้า ไบโอเดอร์มา การ์นิเย่ บิโอเร ยี่ห้อไหนดีที่สุด
8 สถานที่เที่ยวในพัทยา ที่หลายคนยังไม่เคยไป
"8 สถานที่เที่ยวในพัทยาที่หลายคนยังไม่เคยไป" ยังมีอะไรมากมายที่คุณอาจพลาดไปก็ได้นะ มาดูสิว่า คุณเคยไปสถานที่เหล่านี้ในพัทยาหรือเปล่าเอ่ย
AQUALABEL BRIGHT WHITE EX & AQUALABEL ANTI AGING ROYAL RICH ESSENCE
ปรนนิบัติผิวให้กระชับ เต่งตึง และสดชื่น..
2 ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ใหม่จาก KENZOKI
กลิ่นหอมรื่นรมย์จากผลไม้เขตร้อน โอบล้อมรอบกายคุณตั้งแต่เส้นผมจนถึงปลายเท้า
Jill Stuart ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมและผิวกาย ให้ฤดูร้อนนี้เปล่งประกายด้วยความสดใส
บอกต่อ วิธีลงสกินแคร์ตามสภาพผิว อยากบำรุงผิวให้ปังทำตามนี้เลย!
วันนี้ *Cosmenet ขอมาแนะนำวิธีเลือกสกินแคร์และวิธีลงสกินแคร์ให้เหมาะกับผิวแต่ละประเภทกันค่ะ จะได้นำไปปรับใช้ในการดูแลผิว เพิ่มประสิทธิภาพสกินแคร์ได้ดียิ่งขึ้นเนอะ
ผิวดูใสไม่ต้องรอ! บูสผิวเด้ง เร่งผิวใส ล็อกความกระจ่างใสยาวนาน!
ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Cathy Doll.. ให้คุณมีผิวเด่งสวยแบบสาวเกาหลีไม่ยาก
Estee Lauder Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion
เทียบ 4 โทนเนอร์แพดผิวกระจ่างใส เติมความเฟรช บูสต์ผิวออร่า
โทนเนอร์แพดคืออะไร? ช่วยดูแลผิวด้านไหนบ้าง? และควรเลือกอย่างไรให้เหมาะกับผิว? วันนี้ Cosmenet* ขอชวนเพื่อน ๆ ทุกคนมาเจาะลึกกันแบบชัด ๆ อยากรู้ตามมาดูกันเลยย