Aqua Plus Sun Screen
สาระน่ารู้

วิชี่ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ไบ-ไวท์ เอ็มอีดี เอสเซนส์

5,496
26 มิ.ย. 2555

วิชี่ ผลิตภัณฑ์เวชสำอางจากประเทศฝรั่งเศสที่มุ่งค้นคว้าวิจัยเพื่อคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบาง ระคายเคืองง่าย จัดงาน ไบ-ไวท์ เอ็มอีดี ไวเทนนิ่ง เบรคธรู บาย วิชี่ งานเปิดตัวและแนะนำผลิตภัณฑ์ไบ-ไวท์ เอ็มอีดี (Bi-White MED) เอสเซนส์ ที่ช่วยดูแลผิวอย่างล้ำลึก ครอบคลุม เพื่อผิวขาวกระจ่างใส อ่อนโยนแม้ผิวบอบบาง ระคายเคืองง่าย โดยมี 3 เซเลบริตี้สาวสวยผิวใส ได้แก่ อลิสรา กำธรเจริญ, เบเบ้-ธันย์ชนก ฤทธินาคา, ร้อยเอกหญิง ญดา โชติชูตระกูล ร่วมพูดคุยถึงวิธีดูแลผิวให้ขาวกระจ่างใส ร่วมด้วย แพทย์หญิงเพ็ญพรรณ วัฒนไกร แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเลเซอร์ ศูนย์เลเซอร์ผิวหนัง หน่วยผิวหนัง ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้ความรู้เรื่องผลิตภัณฑ์ไวเทนนิ่ง และ เภสัชกรหญิงลักษณา ทรัพย์ชูกุล ผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์วิชี่ แนะนำผลิตภัณฑ์ Bi-WHITE MED Essence‏

ผุสดี สุจิตจร ผู้จัดการทั่วไป แผนก Active Cosmetics บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ผลิตภัณฑ์วิชี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับผิวบอบบาง ระคายเคืองง่าย และได้ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ เราเชื่อว่าผิวสวยเกิดจากสุขภาพผิวที่ดี ซึ่งเป็นความงามที่ยั่งยืนและสังเกตได้ ล่าสุดวิชี่ได้คิดค้นเทคโนโลยีใหม่ กับปฏิบัติการล้ำหน้าอีกขั้นของ ดีพ เซลล์-ไวเทนนิ่งส์ (Deep Cell-Whitening) ในชุดผลิตภัณฑ์ไบ-ไวท์ เพื่อช่วยในการแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส ป้องกันต้นเหตุแห่งความหมองคล้ำของผิวได้อย่างล้ำลึก ซึ่งมักจะเกิดจากการได้รับปัจจัยกระตุ้นจากภายนอก เช่น แสงแดด ความเครียด และมลภาวะ ด้วยเหตุนี้ทางวิชี่ จึงได้จัดงาน BI-WHITE MED Whitening Breakthrough by VICHY ในคอนเซ็ปต์ "Go Deeper" ขึ้น เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ ไบ-ไวท์ เอ็มอีดี เอสเซนส์ที่ช่วยดูแลผิวอย่างล้ำลึก ครอบคลุมอ่อนโยนแม้ผิวบอบบาง-ระคายเคืองง่าย ให้ผิวกระจ่างใสอยู่คู่กับใบหน้าตราบนานเท่านานเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผิวชั้นนอก (Epidermis)

แพทย์หญิงเพ็ญพรรณ วัฒนไกร กล่าวว่า สาเหตุที่ทำให้ใบหน้ามองคล้ำมีหลายปัจจัย เช่น อายุที่เพิ่มขึ้น การทำงานของผิวจึงไม่เหมือนเดิม การผลัดเซลล์ผิวเริ่มช้าลง ปกติ 1 รอบการผลัดเซลล์ผิวของคนเราเท่ากับ 28 วัน เซลล์ในชั้นผิวชั้นในที่เรียกว่าไฟโบลบลาสต์ที่มีหน้าที่สร้างคอลลาเจนและอิลาสตินก็จะทำงานลดลงส่งผลให้เรามีริ้วรอยและหย่อยคล้อย เม็ดสีก็ยังทำงานมากขึ้นอีก ทำให้มีสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ จึงจำเป็นต้องมีตัวช่วยในการผลัดเปลี่ยนเซลล์ หรือช่วยให้เซลล์ผิวชั้นในของเราทำงานได้มากขึ้น ก็จะช่วยแก้ปัญหาเรื่องความหมองคล้ำได้ นอกจากนี้ยังต้องหลีกเลี่ยงปัจจัยภายนอกที่จะทำให้ผิวเราเสียได้ เช่น การหลีกเลี่ยงแสงแดดและความร้อน ถ้าไม่สามารถเลี่ยงได้ก็แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด ร่วมกับการใช้ผลิตภัณฑ์ที่เร่งการผลัดเปลี่ยนและกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิว การพักผ่อนน้อยทำให้ผิวเกิดการออกซิเดชั่น การใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระก็จะช่วยได้ นอกจากนี้ ไวเทนนิ่งที่ดียังต้องมีคุณสมบัติในการผลัดเซลล์ผิว ลดการสร้างเม็ดสี ลดการอักเสบ มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ช่วยลดปฏิกิริยาออกซิเดชั่น การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติครบทุกข้อก็ยิ่งดี แต่ถ้าใช้ครบแล้วแต่ไม่ทาครีมกันแดดเลยก็อาจจะทำให้ไม่ขาวขึ้นก็ได้ มาถึงระยะเวลาในการใช้เราก็ต้องรอให้ผิวมีการผลัดเซลล์ผิวเก่าๆ ออกไปก่อน กว่าที่เราจะเห็นเซลล์ผิวใหม่ที่มีเม็ดสีลดลงก็จะอยู่ที่ประมาณ 4 สัปดาห์ถึงจะเห็นผลสนใจรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ ได้ที่เคาน์เตอร์วิชี่ในร้านขายยาชั้นนำ
หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ศูนย์สุขภาพผิววิชี่ โทร. 02 684 3291 และ
www.vichy-th.com
www.facebook.com/VichyTH


มาแล้วจ้าาา
"ภาพบรรยากาศภายในงาน BI-WHITE MED Whitening Breakthrough by VICHY"

เปิดตัวผลิตภัณฑ์ไบ-ไวท์ เอ็มอีดี เอสเซนส์

What's new

จัดเต็ม! กองทัพ Redeem วีคสุดท้าย!! เริ่มแลกได้ 23 กุมภาฯ นี้[Cosme*Review] รีวิว วิธีลดสิวอุดตันด้วยไอเทมเด็ด น้ำตบ+กันแดดหน้า เผยผิวใส ไม่กลัวแพ้!11 เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี 2021 แอลกอฮอล์ 70% ฆ่าเชื้อ #โควิด19 ลดความเสี่ยงติดโรค![Cosme*Update] เข้าสู่เดือนมีนา 2021 ! ไอเทมไหนเด็ด ไอเทมไหนน่าโดน ไปดูกันนน น !!10 ไอเทม Must Have จากแบรนด์ของบิวตี้บล็อกเกอร์รวบตึง 10 ครีมอาบน้ำสำหรับ ผิวแห้ง คัน ที่ผู้ใช้จริงบอกแล้วว่าเวิร์ค!5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 28 ก.พ. - 6 มี.ค. 64 (ทุกราศี)ชี้เป้า ! เสื้อผ้าลดราคา สีสันสดใสต้อนรับซัมเมอร์ตามหานักรีวิว | cosmenet.in.th

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...