"เวลล่า โปรเฟสชั่นแนลส์ ไอมี่ บูส บรันซ์ มูส ฟอร์ คอร์รี่ แฮร์"
“อินเตอร์คอฟเฟียร์” จับมือ “
เวลล่า
โปรเฟสชั่นแนลส์
” พัฒนาช่างผมไทยสู่ความเป็นเลิศ
Wella ประกาศสองสุดยอดแฮร์สไตลิสท์ผู้ชนะ เป็นตัวแทนประเทศเข้าร่วมศึกบนเวทีแฟชั่นระดับโลก
พี แอนด์ จี จัดงาน “พี แอนด์ จี บิวตี้ วิชั่นเฮาส์” พร้อมเชิญ ลิฟ ไทเลอร์ และเหล่าคนดังระดับโลกเผยนวัตกรรมและเทรนด์สปริง/ซัมเมอร์ 2013
แฮร์เซรั่ม
ลดผมร่วง กู้ผมบาง บำรุงผมเกิดใหม่ให้แข็งแรง
ยิ่งบางคนที่ชอบใช้สเปรย์หรืออุปกรณ์จัดแต่งทรงผมเป็นประจำทุกวัน ทำให้เส้นผมอ่อนแอ ยิ่งต้องหา “
แฮร์เซรั่มสำหรับลดผมร่วง
อัพเดท!! เทรนด์สีผมสวย จากเวลล่า คัลเลอร์ แคสเคดดิ้ง คะ
แฮร์โทนิคแก้ผมร่วง
กระตุ้นผมงอกใหม่ ฟื้นบำรุงรากผมให้แข็งแรงขึ้น
ใครที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง รากผมไม่แข็งแรง เราขอแนะนำ 10
แฮร์โทนิคแก้ผมร่วง
ที่นอกจากจะกระตุ้นผมงอกใหม่แล้ว
กิน ชอป เที่ยว ปาร์ตี้หนัก
บูสเตอร์ตัวเดียวก็เอาอยู่
บูสผิวของเรากับผลิตภัณฑ์ใหม่จาก
Clarins ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสาว ๆ
แฮร์แชโดว์
ยี่ห้อไหนดี ปิดผมบาง เพิ่มไรผม แก้หัวเถิก เนียนเป็นธรรมชาติ
รวม 8
แฮร์แชโดว์ตัวดัง
ปิดผมบาง เพิ่มไรผม แก้หัวเถิก เนียนเหมือนผมจริง ติดทน ไม่หลุดง่าย พร้อมวิธีเลือกสีให้เข้ากับผม
รีวิว AquaPlus Invigorating Firming Ampoule แอมพูลกู้หน้าโทรม
บูสต์ผิวเด้งในข้ามคืน
!
รีวิวแอมพูล AquaPlus
บูสต์ผิวเร่งด่วนหลังปาร์ตี้หนัก
ใช้ต่อเนื่อง 3 วัน เห็นผลขนาดไหน ไปดูกันจ้าาา
บูสต์ผิวเฟิร์ม
ช่วยลดริ้วรอย
จบปัญหาริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย ขาดความกระชับด้วย 8 เซรั่มเปปไทด์ ยี่ห้อไหนดี 2025
บูสต์ผิวเฟิร์ม
ช่วยลดริ้วรอย
ข่าวดี!!สาวๆที่อยากเปลี่ยนทรงผม มีซาลอนสุดชิกจาก PIT-SAMAI SALON เปิดตัวแล้วจ้า
“เอสพี เพิร์ม ล็อค อัลเคมี ทรีตเม้นท์” เพื่อผมลอนสวยพร้อมการบำรุงระดับ พรีเมี่ยม ด้วยสูตรเฉพาะสำหรับคุณ
ล้างหน้าแบบเนื้อ "
มูส
" นุ่มชุ่มชื้นขีดสุด
ครั้งแรกของ Nivea กับมูสโฟมที่ล้างหน้าได้สะอาดล้ำลึก พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว
เมคอัพ
เอฟเวอร์ ขอแนะนำ เมคอัพ
เอฟเวอร์ อควา แชโดว์
แค่ล้างหน้าถูกวิธีชีวิตก็เปลี่ยน!
มูสล้างหน้า
นวัตกรรมใหม่จาก Cathy Doll ที่จะมาปฏิวัติทุกการล้างหน้าของคุณ
รีวิว เขาค้อทะเลภู แทมารีน สปีด ไบรท์เทนนิ่ง 3 Steps
บูสต์ผิวใสใน
5 วัน!
รีวิววิธีสร้างผิวใหม่ ไบรท์ ใสติดสปีด แค่ทำตาม 3 steps ง่าย ๆ กับเซต Tamarind Speed Brightening จาก เขาค้อทะเลภู ดียังไง ไปดูกันจ้า
เปลี่ยนลุคดวงตาให้โฉบเฉี่ยวเย้ายวน หรือ สวยใสเป็นธรรมชาติ กับเมคอัพ
เอฟเวอร์ TUTORIAL KITS
มูสล้างหน้าจาก
KARMART ลดพิเศษเหลือเพียง 59 บาทเท่านั้น!
ตั้งแต่วันนี้ - 25 พ.ค. 59 ที่ 7-Eleven ทุกสาขานะคะ
นีเวีย ดีโอ อินวิซิเบิ้ล
ฟอร์
แบล็ค แอนด์ ไวท์..
เมคอัพ
ฟอร์
เอฟเวอร์ รูจ อาร์ทิส อินเท้นส์ ลิปสติกสูตรใหม่ ริมฝีปากไม่แห้ง สีติดทนนาน