"เพิ่มความยืดหยุ่น"
Pumpkin Sleeping Pack ฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้ายามหลับใหล ขจัดริ้วรอยและทำให้ผิวชุ่มชื้น
Too Cool For School Pumpkin Sleeping Pack
เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ของการดูแลผิวพรรณให้สดใสดูอ่อนเยาว์ “วิสทร้า คอลลาเจน เปปไทด์ 4000” พร้อมเปิดตัวแอมบาสเดอร์ สาวผิวสวยสุขภาพดีแห่งปี
Scinic My Juicy Bottle Mask พิเศษ! ซื้อชิ้นที่ 2 เพียง 1 บาท ที่ร้าน Watsons
ดูแลผิวให้เปล่งปลั่ง สุขภาพดี ด้วย "มาส์กวิตามินน้ำผลไม้เข้มข้น" จากไซน์นิค
ผิวดูอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่ง ด้วย “LUMINESCE Cellular Rejuvenation Serum”
MALISSA K.I.S.S MINERAL AQUA MUD FOAM
รวม 6 แผ่นแปะแก้ปวดท้องประจำเดือน ตัวช่วยเด็ดที่สาว ๆ ทุกคนต้องมีติดบ้าน
ปวดท้องประจําเดือน หรือปวดท้องเมนส์ เป็นปัญหาที่สาว ๆ หลายคนหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่สามารถบรรเทาอาการปวดให้ทุเลาลงได้ด้วย 6 แผ่นแปะแก้ปวดท้องประจำเดือนที่เรานำมาฝากกัน
แกะกล่องสกินแคร์ OLE HENRIKSEN เวอร์ชันอัปเกรดผลลัพธ์ให้จึ้งกว่าเดิม
สายบิวตี้ที่เลิฟการใช้สกินแคร์ห้ามพลาด OLE HENRIKSEN ตัวดังจากเมกา ที่หลัง ๆ คนรีวิวเยอะจนอยากไปซื้อมาลองเลย ก็เลยจัดรีวิวให้ซะเลย จิ้มไปจ้าาา
KERASTASE เปิดตัว Online Store ครั้งแรกในไทยใน LazMall
ส่งสเปเชี่ยลดีลสุดร้อนแรงให้เหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์ช้อปเพื่อผมสวยด้วยช่องทางใหม่แค่ปลายนิ้ว
พบกับ Dinoplatz จาก Too Cool for School
ประกาศผล กิจกรรม I LIKE and I SHARE Season 2 40 รางวัลจากการสุ่ม
ถึงเวลาบำรุงผิวหน้ากันแล้วค่ะทุกคนนนนนนนน
มาสก์หน้าสูตรที่ดีที่สุดจากสารสกัดชั้นเยี่ยมจาก 10 ประเทศทั่วโลก!
ตลับเดียวครบ จบ งานผิว! Laneige Layering Cover Cushion & Concealing Base
นวัตกรรมไหม่.. คุชชั่นสองชั้นผลลัพธ์เสมือนผิวจริงที่สมบูรณ์แบบจนใครก็จับไม่ได้
MultiVitamin Power Recovery Masque Kit
ผิวสวยไม่ต้องไปสปา SNAILWHITE CRÈME BODY WASH ใหม่ สูตรอโรม่า ทั้งอาบน้ำ บำรุง และผ่อนคลาย ภายในครั้งเดียว
บางครั้งการอาบน้ำในทุกวันก็ทำร้ายผิวของเรา?! จะดีกว่าไหมถ้าเราสามารถมีผิวที่สวยเนียนนุ่มได้ตั้งแต่ขั้นตอนการอาบน้ำ หาคำตอบได้ที่บทความนี้ค่า
MY OTHER BAG ON CUSHION <3
เป็นมากกว่าเครื่องสำอาง แต่ยังเป็นแอกเซสซอรีแสนชิคอีกด้วย..
8 สกินแคร์ Skin Longevity น่าลองปี 2026 ผิวแข็งแรงอ่อนเยาว์ชะลอริ้วรอย
รวม 8 สกินแคร์ Skin Longevity ปี 2026 พร้อมส่วนผสมเด่นอย่าง PDRN, Exosome, Peptide และ Ceramide ที่ช่วยดูแลผิวให้ดูอ่อนเยาว์ในระยะยาว
8 ชาสมุนไพรเพื่อสุขภาพ ดื่มแล้วผิวสวย หน้าใส แถมสิวหายเกลี้ยง!
แชร์เคล็ดลับผิวสวยด้วย 8 ชาสมุนไพรเพื่อสุขภาพ หรือชาบำรุงผิว ช่วยลดสิว พร้อมปรับผิวให้เปล่งปลั่งจาภายใน งานนี้ให้อยากผิวสวยดูสขภาพดี รีบตามาดูกันเลยค่ะ
Drunk Elephant แบรนด์น้องใหม่ที่เพิ่งเข้า Sephora
พาส่อง Drunk Elephant แบรนด์ดังจากอเมริกา ที่เพิ่งเข้า sephora หมาดๆจ้า
THEFACESHOP x DISNEY <3
คุชชั่น 3 ลายน่ารัก ให้คุณได้จับจองเป็นเจ้าของแล้ววันนี้..
คุชชั่น THEFACESHOP เปลี่ยนแพคเกจแล้วนาจา <3
หน้าตาเปลี่ยนแต่คุณภาพข้างในยังเหมือนเดิมนะจ๊ะสาว ๆ อย่าลืมไปส่อยกันน๊าาาา