"เพลย์ 101 จีเวล กลิตเตอร์ ไลเนอร์"
กลิตเตอร์ทาตา
อายแชโดว์ชิมเมอร์ เพิ่มกิมมิคให้ดวงตาสวยวิ้ง
เสกตาให้สวยฉ่ำแบบมือโปรด้วย 10
กลิตเตอร์ทาตา
และอายแชโดว์ชิมเมอร์จากหลายแบรนด์ดัง เพิ่มกิมมิคให้ดวงตาสวยวิ้ง
เติมอัญมณีที่ควรค่าให้ริมฝีปาก ด้วยจีออร์ดานี่ โกลด์
จีเวล
ลิปสติก จากออริเฟลม
Cosme*Review Etude House Play
Pencil
Cosme*Review กับ "Etude House Play
Pencil" เป็นเมคอัพในรูปแบบดินสอ เป็นได้ทั้ง อายแชโดว์ อายไลเนอร์
Play Stick
ครีเอทลุคสวยหลากหลายแนวแบบ "โพนี"
แต่งหน้าสวยแบบสาว Pony ได้ง่ายๆ คุณเองก็ทำได้ ไม่ต้องง้อช่างแต่งหน้า!
(สกินแคร์
ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ ข้อมูลที่เราเชื่อกันอาจไม่ถูกต้องก็ได้นะ วันนี้ Cosmenet* พาเข้าคลาส สกินแคร์
Cleansing
: เลือกคลีนซิ่งล้างเครื่องสำอางยังไง ให้เหมาะกับผิวเรา
คลีนซิ่ง
ล้างเครื่องสำอางแต่ละประเภท ต่างกันยังไง? แล้วผิวแบบเรา เหมาะกับคลีนซิ่งประเภทไหน?
สะกดทุกสายตาอีกครั้งกับ “ตาดำเฉี่ยวถึงขีดสุด”
ที่สุดของ "เจ้าแห่งเส้นคมชัด ตาดำ เฉี่ยวถึงขีดสุด" กับ เมย์เบลลีน ไฮเปอร์ชาร์ป พาวเวอร์ แบล็ค
ไลเนอร์
โปรโมชั่นดีๆ Majolica Majorca ที่วัตสันเท่านั้น!
ตั้งแต่วันนี้ - 17 ก.พ. 59 ที่ร้านวัตสันทั่วประเทศ
กลิตเตอร์แบบปัง
! New! Lilybyred Little Bitty Moment Shadow
ความแมทท์ ความกลิตเตอร์ ไม่มีไม่ได้แล้วค่าาา งานนี้ Lilybyred เค้าจัดพาเลทมาให้แบบน่ารัก ๆ เลย
KMA Secret Garden เปลี่ยนวันธรรมดา ให้กลายเป็นวันพิเศษในพริบตา
KMA Secret Garden
Sugar House Cafe คาเฟ่สไตล์คันทรี่โฟล์ค ซอยลาดพร้าว
พาไปนั่งชิค ๆ ที่ร้าน Sugar House Cafe คาเฟ่สไตล์วินเทจคันทรี่โฟล์คที่มีทั้งของคาว ของหวาน เครื่องดื่มต่าง ๆ และคราฟเบียร์
ส่องรีวิว 5 ไอเทม PLAY101 by Etude เมคอัพน้องใหม่สุดคิ้วท์จากเกาหลี!
PLAY101 แบรนด์น้องใหม่สุดคิ้วท์จากตัวมัมอย่าง Etude ได้บินลัดฟ้ามาเข้าไทยอย่างเป็นทางการแล้ว! เมคอัพที่ความสีสดใส ใช้ง่าย ในราคาแค่หลักร้อยต้น ๆ เท่านั้น
วิธีใช้คลีนซิ่งที่ถูกต้อง
คลีนซิ่งแต่ละแบบใช้ยังไง มาทำความเข้าใจกัน!
วิธีใช้คลีนซิ่งที่ถูกต้องที่สุด อยู่นี่แล้วค่าาา ใครกำลังสงสัยว่าต้องใช้คลีนซิ่งก่อนหรือหลังล้างหน้า ต้องใช้คลีนซิ่งทุกวันมั้ย ต้องล้างด้วยน้ำอุ่นรึเปล่า แล้วผิวของเราต้องใช้คลีนซิ่งแบบไหนดี ไปอ่านกันต่อที่นี่เลย!
แป้ง
: แป้งแต่งหน้า 5 ประเภทต่างกันยังไง? อ่านก่อนเลือกใช้ ไม่มีงง
แป้งทาหน้ามีกี่ประเภท? แล้วต่างกันยังไง ปกปิด คุมมัน เหมือนกันรึเปล่า? cosme*net รวมแนะนำแป้งแต่งหน้าแต่ละประเภทไว้ให้แล้วจ้า
“Self Love” รักตัวเองให้เป็น เพราะเราเองก็เป็นคนที่ควรถูกรักมากที่สุด
วันนี้ *Cosmenet จะมาบอกวิธีรักตัวเองให้เป็น (Slef Love) ขั้นพื้นฐานฉบับ
ที่แค่ปรับความคิดก็รักตัวเองได้แบบเต็ม
น้ำหอม
น้ำหอมมีกี่แบบ แตกต่างกันยังไง? และแนะนำวิธีเลือกน้ำหอม
ทำความรู้จักน้ำหอมกันอย่างลึกซึ้ง น้ำหอมมีกี่ประเภท เข้าใจศัพท์น้ำหอม eau de perfum, eau de toilette พร้อมเคล็ดลับเลือกน้ำหอมให้ถูกสถานการณ์และทริคฉีดน้ำหอมให้ติดทนตลอดวัน
เบบี้เลิฟ ส่งความสุข
Majolica Majorca ขอส่งโปรโมชั่น ให้สาวๆได้ช้อปรับซัมเมอร์กันค่ะ
ตั้งแต่วันนี้ - 18 พ.ค. 59 ที่ร้าน Watsons ที่มีเคาน์เตอร์ Majolica Majorca นะคะ
Make Up For Ever..Rouge Aqua Liner ปากกาเขียนขอบตา สวยได้ไม่ต้องกลัวน้ำ
Play Etude 10th Anniversary
Play Etude 10th Anniversary