"อินเทนซีฟ เอเอชเอ พีล เจนเทิล ซีรั่ม"
ไซออส (syoss) ขอแนะนำ “ไซออส รีแพร์ เธอราพี มินิ เซท และ“ไซออส มอยส์เจอร์
อินเทนซีฟ
แคร์ มินิ เซท
Brightening Serum Supreme
ด้วยวิทยาการชั้นนำสุดล้ำสมัย
ซีรั่มทรงอานุภาพ
ถ่ายทอดประสิทธิภาพในการลดเลือนปัญหาจุดด่างดำ
มามอนด์ ขอแนะนำ เฟิร์ส เอนเนอจี
ซีรั่ม
(First Energy Serum)
IMPRESS Advanced CT Essence
ซีรั่มอันทรงคุณค่า
..ปฏิบัติการกับปัญหาผิวอย่างตรงจุด
นีเวีย วิซาจ ไวท์
ซีรั่ม
SPF 22 เพื่อผิวกระจ่างใส ด้วยอนุพันธ์วิตามินซีบริสุทธิ์ 95%
ซีรั่มสูตรน้ำ
มอบเนื้อสัมผัสเย็นสดชื่น เผยผิวดูเนียนละเอียด สดใสเป็นประกายอย่างต่อเนื่อง
FIXE Pore Minimizing serum
ซีรั่มฟาริส
ฟิกเซอ เพื่อรูขุมขนกระชับและเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด
Impress UV Essence
ซีรั่มเพื่อปกป้องผิวจากรังสียูวีที่สมบูรณ์แบบ
REVITAL Whitening Serum AA EX
ซีรั่มนวดทรงประสิทธิภาพ
เพื่อผลลัพธ์ ผิวดูกระจ่างใส ริ้วรอยดูลดเลือนเท่าที่ชิเซโด้เคยมีมา
แคล์รอล โปรเฟสชั่นแนล เผยเทรนด์สีผมคอลเลคชั่นใหม่ “เซเรนนิตี้” ตราตรึงด้วยสีสันที่เรียบง่ายแต่ล้ำลึก
พลิกโฉมครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของผลิตภัณฑ์เพื่อผิวขาวกระจ่างใส ด้วยชุดผลิตภัณฑ์ “ยูเซอริน ไวท์ เธราพี”
เผยเคล็ดลับผมสวยสุขภาพดี คืนความมั่นใจให้ตัวเองอีกครั้ง กับ “โดฟ แฮร์ฟอล เรสคิว” โฉมใหม่ ลดผมขาดหลุดร่วง ดูแลลึกถึงโคนผม
แพนทีน โปร-วี เนเจอร์แคร์ บันดาลใจให้ผมสวยจากธรรมชาติ เป็นจริงได้ด้วยนวัตกรรมล่าสุด
Thalgo แนะนำ Marine Collagen สูตรใหม่
SYOSS ไซออส ศาสตร์ลับผมสวยน่าสัมผัสดุจได้รับการปรนนิบัติในซาลอน
Dr.JIN และ CELLIUM ขอมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ! ชิ้นที่ 2 ลด 50%!!
ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ ที่ Wonjin Beauty Medical Center ชั้น 4 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่
KINERASE Gentle Daily Cleanser ขั้นตอนแรกสู่ผิวกระจ่างใสอ่อนวัย
เคล็ด(ไม่)ลับกับผิวนุ่ม ยิ่งกว่าการอาบน้ำนม โด่ดเด่นด้วย “นูเทรียม มอยซ์เจอร์TM” สูตรใหม่ จากโดฟ บอดี้ วอชบำรุงล้ำลึกถึงชั้นผิว
NARS MAKEUP REMOVERS ใหม่ ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอาง ชนิดน้ำ ที่สามารถชำระล้าง เครื่องสำอางได้อย่างหมดจด
Alese
4.4