"ลดผมมัน"
บ๊ายบายรังแค! ใช้แชมพู Fungazol จบปัญหารังแค แก้ปัญหาหนังศีรษะอยู่หมัด!
รังแค ผมมัน อาการคันหนังศีรษะ เป็นปัญหากวนใจสุด ๆ ขอแนะนำ Fungazol Shampoo ที่มีตัวยา Ketoconazole 2% สยบปัญหาหนังศีรษะ บ๊ายบายรังแคได้อยู่หมัด! ดีแค่ไหนไปดู ~
อากาศร้อนจนผมเหนียวไวเวอร์ Dry Shampoo (ดรายแชมพู) ต้องเข้า! วันนี้รวมมาปัง ๆ 11 Dry Shampoo (ดรายแชมพู) ไอเทมลับจัดการผมมัน ผมเหนียว ที่ต้องห้ามพลาดเลย
แชมพูลดผมมัน
เปลี่ยนผมลีบแบนให้มีวอลลุ่ม ไม่มันง่าย!
แชมพูลดผมมัน สระแล้วสบายหัวผมไม่มันง่าย คัดมาให้แล้วเน้น ๆ ถึง 10 ยี่ห้อ! จะมีตัวไหนบ้างไปดูกัน
11 สครับหนังศีรษะน่าใช้ ดีท็อกซ์ให้ผมสะอาด ลดสิ่งสกปรกตกค้าง
ถ้าอากาศจะร้อนขนาดนี้ หนังศีรษะจะมันขนาดไหน สครับหนังศีรษะต้องเข้าละน้าาา ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกตกค้าง ลดความเหนอะหนะให้คนผมมันง่าย
[Cosme*Review] รีวิว แชมพูแฟซ่า 3 สูตร
แชมพูลดผมมัน
ลดคัน ลดกลิ่นเหงื่อ!
อากาศเมืองไทย ทำเอาผมมัน คันไม่หยุด ก่อนออกจากบ้าน ผมเป๊ะตอนเช้า ตกบ่ายผมเป็นก้อน ไม่โอเค! ตามมาดูตัวช่วยกันเลยค่ะ