"มาร์ค ฮิลล์ เก็ท จอร์เจียส! เทิร์น อัพ เดอะ ฮีท เอ็กซ์ตรีม ฮีท โพรเทคชั่น สเปรย์"
มาร์ค
ฮิลล์
สุดยอดกูรูด้านเส้นผมระดับโลกผู้ปฏิวัติเทรนด์ใหม่
แคล์รอล โปรเฟสชั่นแนล เผยเทรนด์สีผมคอลเลคชั่นใหม่ “เซเรนนิตี้” ตราตรึงด้วยสีสันที่เรียบง่ายแต่ล้ำลึก
สวย.. ช็อปสนุก.. และคุ้มค่า! เลือกซื้อสินค้าราคาพิเศษกับโปรโมชั่น 1 บาท!!
ตั้งแต่วันที่ 18 ก.พ. - 23 มี.ค. 59 ที่ร้านวัตสันทั่วประเทศ
5 สาเหตุที่ทำให้ผมเสีย!
ผลิตภัณฑ์ช่วยป้องกันผมเสียจาก TRESemme
วิดัล แซสซูน สร้างปรากฏการณ์ “
เก็ท
แซสซูน” อิสระแห่งสไตล์ที่แตกต่าง
วิธีขจัดปัญหาผมชี้ฟูที่คุณเองก็ทำได้ง่ายๆที่บ้าน!
ใหม่จาก TRESemme Keratin Smooth ช่วยลดผมชี้ฟูได้ยาวนาน 7 วัน..
[Cosme*Review] "แค่หนีบก็ตรงสวย" ตัวช่วยผมชี้ฟูมาแล้วววววว
ไม่ใช่แค่หนีบให้ตรงสวย แต่ยังช่วยบำรุงด้วยนะ
เดอะ
คัลเลอร์ จีเนียส จาก ลอรีอัล ปารีส
เดอะ
เดอะมอลล์
เดอะมอลล์
ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ชวนคุณควงคู่คนพิเศษ ช้อป ชิม แชะกับอุโมงค์หัวใจกว่า 10,000 ดวง ในแคมเปญ “
ซุบซิบดารา อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ มาตกแต่งคิ้วที่สถาบัน อนาสตาเซีย เบอร์เวอรี่
ฮิลล์
อัพเกรด
! ระดับการปกป้องของกันแดดตัวใหม่ จาก LA ROCHE-POSAY
อัพเดทกันแบบสดๆร้อนๆ
สำหรับกันแดดตัวดังที่หลายๆคนเลิฟ เพิ่มระดับการปกป้องแบบจึ้งมาก จิ้มไปเลยยย
สเปรย์ล็อคหน้าม้า
ยี่ห้อไหนดี อยู่ทรงทั้งวัน ไม่แตก ไม่แข็ง ล็อกแน่นเป็นธรรมชาติ
รวมรีวิว 8
สเปรย์ล็อคผม
สเปรย์ล็อคหน้าม้า
ล็อกแน่นเป็นธรรมชาติ หน้าม้าอยู่ทรงสวยเป๊ะ ไม่แตก ไม่แข็งกระด้าง
สเปรย์ระงับกลิ่นกายผู้หญิง
มอบกลิ่นหอมสดชื่น มั่นใจ แถมไม่ทิ้งคราบ
สเปรย์ดับกลิ่นตัว
ยี่ห้อไหนดี?,10
สเปรย์ระงับกลิ่นกายผู้หญิงที่คัดมาแล้วว่าช่วยระงับกลิ่นกาย
มอบกลิ่นหอมสดชื่น แถมไม่ทิ้งคราบไว้บนเสื้อให้ปวดใจ
อัพเทรนด์
พร้อมไอเทมใหม่ได้ที่นี่!
อัพเดทเทรนด์ได้ในวัน
พฤหัสที่ 3 ธ.ค. 58 ที่ ช่อง9 โมเดิร์นไนน์ เวลา 8.00-9.00น.
Mark Hill ดูแลเส้นผมให้สวยเทียบเท่าซาลอนด้วยตัวคุณเอง
สเปรย์กันความร้อน
*Cosmenet จัดมาให้เลยกับ 10
สเปรย์กันความร้อน
เอาใจคนชอบทำผม ลดปัญหาเส้นผมแห้งเสีย พร้อมวิธีเลือกสเปรย์กันความร้อนให้เซฟเส้นผมได้มากที่สุด
สเปรย์เซรั่มบำรุงผิวโกลว์ฉ่ำ
แต่งหน้าติดทน ผิวเด้ง ออร่าพุ่ง!
อยากเติมน้ำให้ผิวเฟรชระหว่างวันแนะนำ “
สเปรย์เซรั่มบำรุงผิว
” ไอเทมลับที่เหมาะกับสาว ๆ ทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวแห้ง
สเปรย์ฉีดผมหอม
ยี่ห้อไหนดี เพิ่มเสน่ห์ให้คนอยู่ใกล้ตกหลุมรัก
เอาใจสายปิ้งย่างด้วย 6
สเปรย์ฉีดผมหอม
แก้ผมเหม็นควันและกลิ่นหมูกระทะติดผม ให้ผมหอมฟุ้งตลอดวัน เพิ่มเสน่ห์ให้คนอยู่ใกล้ตกหลุมรัก
อัพเดทผลลัพธ์ทุกสัปดาห์
!!
อัพเดทให้ดูกันทุกสัปดาห์ไปเลย
ผลลัพธ์จะเป็นยังไง สิวจะหายเบอร์ไหน มาดูกัน
สเปรย์ล็อคเมคอัพ
ฟินิชผิวโกลว์ ให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ สาวผิวแห้งใช้ได้
เปิดลิสต์ 8
สเปรย์ล็อคเมคอัพ
ฟินิชผิวโกลว์ เติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ พร้อมล็อคเมคอัพติดทนในขั้นตอนเดียวกัน