"ผัดไท"
อิ่ม อร่อย ที่ประตูผี
วันนี้ Cosme*net จะพาไปชิมกันที่ ประตูผี เป็นย่านที่ขึ้นชื่อในเรื่องของกินแห่งเกาะรัตนโกสินทร์เลยก็ว่าได้ แต่ต้องพกสตางค์กันไปให้พอด้วยนะคะ เพราะบางร้านริมทางนั้น ราคาอาหารแต่ละจานไม่ใข่ธรรมดา
ดาวน์นี่ Scent of Hope ส่งกลิ่นหอมและกำลังใจ คนไทยไม่ทิ้งกัน นำขบวนให้บริการซักผ้าแก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วม
ชาริสมา อร่อยนี้ที่หัวหิน
ชาริสมา อร่อยนี้ที่หัวหิน
Sai Thai Table & Tea รสชาติไทยแท้ที่เมือง Old Bar
Cosme*net ขอเพื่อนๆ ข้ามน้ำ ข้ามทะเลมาชิมอาหารไทย ที่มีชื่อร้านเก๋ๆว่า 'Sai Thai Table & Tea' ที่ ออสเตรเลีย
อร่อยก่อนบินที่ Silom Village ดอนเมือง
วันนี้เราจะพาไปอิ่มอร่อยที่ ร้านสีลมวิลเลจ สนามบินดอนเมือง ก่อนจะวิ่งไปขึ้นเครื่องแบบใกล้นิดเดียว เช็คอินแล้วก็ต้องท้องอิ่มก่อนแหละ
รีวิวบุฟเฟ่ต์กุ้งเผาที่ Novotel Bangkok Fenix Silom คนละ 899 บาท
ไม่ต้องไปกินกุ้งเผาไกลถึงอยุธยา เพราะที่โรงแรม Novotel Bangkok Fenix Silom มีบุฟเฟ่ต์กุ้งแบบไม่อั้น ราคาคนละ 899 บาท
อร่อยย้อนวันเก่าที่ "บ้านแม่ยุ้ย" ซอยอารีย์
"บ้านแม่ยุ้ย" ร้านชื่อดังทายาทราชครู ร้านไม่หรู แต่ดูสบายๆ น่านั่ง อาหารหลากหลาย แถมเดินทางสะดวกแค่ BTS อารีย์ เอง
"ใบเตย" ร้านอาหารซีฟู้ดพื้นบ้านริมแม่น้ำเมืองกระบี่
มาเที่ยวกระบี่ต้องห้ามพลาดอาหารทะเลรสเด็ด ต้องที่นี่ "ร้านใบเตย"
นุ่งผ้าไทยไปชิมฝีมือ “แม่ศรีเรือน”
“แม่ศรีเรือน” ร้านอาหารไทยที่โด่งดังมาจากก๋วยเตี๋ยวไก่ แต่ไม่ใช่มีแค่ก๋วยเตี๋ยวไก่เท่านั้นที่เด็ด เมนูอื่นๆของร้านยังมีอีกมากมายให้เหล่านักชิมได้มาลิ้มลองความอร่อย มาดูกันทีละจานที่เราแนะนำว่าถ้าคุณไปแล้วต้องลอง!
รีวิวร้านอาหารไทย The Basket ที่ไปชิมแล้วต้องมาบอกต่อ
ยุไปเจอร้านอาหารไทย ที่ขอบอกว่าไปชิมแล้วเหมือนได้กินอาหารที่บ้านเลยยยย ใครที่อยากไปสัมผัสรสชาติสไตล์กันเองแบบนี้ ขอแนะนำ
นอนหรู อยู่แบบอิ่ม จากเกาะห้องถึงอ่าวไร่เลกับงบ 3,500 บาท
พอจะนึกภาพออกหรือยังว่า 3,500 บาท ได้พักหรู กินอร่อย วิวสวย เที่ยวเกาะห้อง นอนไร่เล เป็นไปได้แบบไหนต้องตามไปดู
กรุงเทพมหานคร นครแห่งสายน้ำและการช้อปปิ้ง
'กรุงเทพมหานคร' เมืองที่ชาวต่างชาติต่างยกนิ้วให้ว่าเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยว และยังเชื่อว่าคนไทยหลายๆคนยังไปเที่ยวตามที่ต่างๆใน กรุงเทพ ไม่ครบแน่ๆ วันนี้ตามไปเที่ยวเมืองที่ดีที่สุดที่เขาว่ากันเลยดีกว่าค่ะ ไปค่ะ!
Alese
4.4