"นิกาโอะ แฮร์ เพิร์ม แดเมจ แฮร์"
แฮร์เซรั่ม
ลดผมร่วง กู้ผมบาง บำรุงผมเกิดใหม่ให้แข็งแรง
ยิ่งบางคนที่ชอบใช้สเปรย์หรืออุปกรณ์จัดแต่งทรงผมเป็นประจำทุกวัน ทำให้เส้นผมอ่อนแอ ยิ่งต้องหา “
แฮร์เซรั่มสำหรับลดผมร่วง
แฮร์โทนิคแก้ผมร่วง
กระตุ้นผมงอกใหม่ ฟื้นบำรุงรากผมให้แข็งแรงขึ้น
ใครที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง รากผมไม่แข็งแรง เราขอแนะนำ 10
แฮร์โทนิคแก้ผมร่วง
ที่นอกจากจะกระตุ้นผมงอกใหม่แล้ว
แฮร์แชโดว์
ยี่ห้อไหนดี ปิดผมบาง เพิ่มไรผม แก้หัวเถิก เนียนเป็นธรรมชาติ
รวม 8
แฮร์แชโดว์ตัวดัง
ปิดผมบาง เพิ่มไรผม แก้หัวเถิก เนียนเหมือนผมจริง ติดทน ไม่หลุดง่าย พร้อมวิธีเลือกสีให้เข้ากับผม
4 พรีเซนเตอร์สาวสวย ประชันความงามของเส้นผม ในงาน "
แฮร์
คัลเลอร์ฟูล 2012 "
ลดผมขาดหลุดร่วงใน 2 สัปดาห์* ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป..
ขอเชิญชวนสาวๆมาวัดความหนารอบเส้นผม กับ โดฟ
แฮร์
ฟอล เรสคิว
เผยเคล็ดลับผมสวยสุขภาพดี คืนความมั่นใจให้ตัวเองอีกครั้ง กับ “โดฟ
แฮร์ฟอล
เรสคิว” โฉมใหม่ ลดผมขาดหลุดร่วง
แคริ่งซีนพลัสโฟร์อินวัน
แฮร์คัลเลอร์
โฟม โฟมเปลี่ยนสีผมแบบ D.I.Y
งานแถลงข่าว “หมวกอบไอน้ำ เลอซาช่า โปรเฟสชันแนล นาโน
แฮร์สปา
” พร้อมเปิดศึกความสวยด้วยตัวคุณเอง
กิจกรรมเวิร์คช๊อปการดูแลเส้นผมสุดเอ็กคลูซีพ ร่วมสัมผัสประสบการณ์ผมแข็งแรงจากโคนจรดปลาย เปิดตัว ผลิตภัณฑ์ “โดฟ
แฮร์ฟอล
แจกสูตรลับ ส่งตรงจากแฮร์สไตล์ลิสเบื้องหลังรันเวย์ NYFW Fall/Winter 2023
แฮร์สไตล์ลิสมาเองง
!! แจกทริคจัดแต่งทรงผมที่ไม่ว่าใครก็ทำได้ง่ายๆ จะมีทริคอะไรบ้างไปดูกันนน ~
แคริ่ง
แฮร์เอ็กซ์เพิร์ท
ขอแนะนำ Caring Double Care Treatment
อาจารย์ นันทวัฒน์ แก้วบริสุทธิ์ Hair stylist จาก แคริ่ง
แฮร์เอ็กซ์เพิร์ท
ผู้คร่ำหวอดในวงการเส้นผมมากกว่า
คืนความหวังให้ผมเสีย สู่ผมสวยดูสุขภาพดี TSUBAKI Damage Care
คืนความหวังให้ผมเสีย สู่ผมสวยสุขภาพดี TSUBAKI Damage Care
คุณให้กี่คะแนนกับครีมนวดผมที่ใช้อยู่? หาคำตอบไปกับ Pantene Workshop With Cosme*Net
“เอสพี
เพิร์ม
ล็อค อัลเคมี ทรีตเม้นท์” เพื่อผมลอนสวยพร้อมการบำรุงระดับ พรีเมี่ยม ด้วยสูตรเฉพาะสำหรับคุณ
เผยปรากฎการณ์ความเงางามของเส้นผมครั้งใหม่!! จาก TSUBAKI
Hair Pro by Watson ตัวช่วยใหม่ ให้คุณได้ดูแลผมให้สวยสุขภาพดีง่ายๆ ด้วยตัวเองที่บ้านราวกับช่างผมมืออาชีพ
Hair Pro by Watson
Oriental Princess Natural Styling Magic Hair Highlighter เพิ่มประกายเจิดจรัสให้สีผมสวยในพริบตา ด้วยมาสคาร่าแต่งผมเฉดสีใหม่ และปิดผมขาว
10 ยาย้อมผมไม่มีแอมโมเนีย ไม่มีสารเคมี ทำแล้วผมไม่เสีย
ยาย้อมผมยี่ห้อไหนดี? สาว ๆ คนไหนชื่นชอบการย้อมผมเป็นชีวิตจิตใจแต่กลัวผมเสีย วันนี้เรามียาย้อมผม ไม่มีแอมโมเนีย ไม่มีสารเคมี ทำแล้วผมไม่เสียมาป้ายยากันแล้ว
DENTISTE'