"ตาแห้ง"
น้ำตาเทียมดียังไง ใช้ยังไงให้ปลอดภัยตาไม่แห้ง
หลายคนที่สงสัยว่าต้องใช้ยังไงถึงจะปลอดภัย ใช้บ่อย ๆ มีอันตรายกับดวงตาหรือเปล่า วันนี้ *cosmenet มีคำตอบมาฝากกันแล้วค่า
สวัสดี โอเมก้า 9
ความจริงของ "โอเมก้า 9" คืออะไร? มาจากไหน? และมีประโยชน์อย่างไร? ช่วยในเรื่องอะไร?
6 น้ำผักผลไม้ คลายร้อน ป้องกันภาวะขาดน้ำ และช่วยเติมน้ำให้กับร่างกาย
แจกสูตร 6 น้ำผักผลไม้ คลายร้อน นอกจากจะช่วยป้องกันภาวะขาดน้ำแล้ว ยังช่วยเติมน้ำให้กับร่างกาย ใครกำลังมองหาวิธีคลายร้อนอยู่รีบตามมาดูกันเลยค่าา
5 สูตรมาสก์ปากด้วยวัตถุดิบธรรมชาติ กู้ปากแห้งแตกให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น
บอกต่อ! 5 สูตรมาสก์ปาก กู้ปากแห้งแตกให้กลับมานุ่มชุ่มชื้นด้วยวัตถุดิบธรรมชาติ ทำเองได้ง่าย ๆ ที่บ้าน แถมประหยัดเงินในกระเป๋า ใครอยากมีปากเนียนนุ่ม น่าจุ๊บ รีบตามมาดูกันเลย
ท้องเสีย กินอะไรดี? แก้ท้องเสียเบื้องต้น และอาการท้องเสียที่อันตราย!
เมื่อเกิดอาการท้องเสีย เราควรงดอาหารภายใน 2-4 ชั่วโมง แต่หลังจากนั้นร่างกายเราก็ต้องการอาหารมาทดแทน แล้วเราควรจะกินอะไรดีล่ะ?
10 ลิปมาส์ก บำรุงปาก กู้ปากลอกเป็นขุยให้กลับมาชุ่มชื้นแบบเร่งด่วน!
กู้ปากลอกเป็นขุยให้กลับมาชุ่มชื้นแบบเร่งด่วน! ด้วย 10 ลิปมาส์ก และลิปสลีปปิ้งมาส์กบำรุงปาก ใครมีปัญหาปากแห้ง ปากลอกต้องไม่พลาด!
Alese
4.4