"workout"
dietcosmehowto
อยากหุ่นปังแบบ Acacia เรามีสูตร
workout
ที่เธอใช้ปังหุ่นมาให้สาว ๆ อยากสวยได้ลองทำตามกัน
dietcosmehowto
Kylie's curve workout กับ 6 ท่า ปันเอวให้เล็ก สะโพกเด้งแบบสาวอเมริกัน
แต่อยากได้หุ่นแบบสาว Kylie Jenner ลดได้แต่ขอลดเฉพาะเอวให้เล็กบาง กล้ามเนื้อแขนขาหน้าท้องต้องมีบ้าง ลอง work out ตามนี้ ไม่มีพลาด
dietcosmehowto
2 ท่า workout ก็สร้างลอนหน้าท้องงาม ๆ สำหรับผู้หญิงได้ภายใน 5 วัน
แค่ 2 ท่ากับเวลา 5 นาทีต่อวัน เชื่อไหมว่าแค่ 5 วัน เราก็เริ่มเห็นกล้ามท้องน้อย ๆ ลายสวย ๆ สำหรับผผู้หญิงอย่างเราแล้ว
dietcosmehowto
จัดไป 5 คลิป Zumba Cardio Workout ท่าง่าย เต้นตามสบาย เบิร์นเร็ว เหงื่อออกเยอะ
cosme*net มานำเสนอ Dance Cardio รูปแบบ Zumba มันส์กว่าเดิม ใส่จริตเยอะกว่าเดิม เบิร์นแคลอรี่เยอะกว่าเดิม
วิธีลดพุง 7 วัน 7 ทริค ฉบับเร่งด่วน!
วิธีลดพุง 7 วันด้วยสูตรแบบเร่งรด่วน กินยังไงให้ไม่อ้วน กินแบบไหนเร่งเผาผลาญ พร้อมแล้วไปดูโปรแกรมลดพุงกันเลยยย!!
dietcosmehowto
รวม 10 แอปพลิเคชั่น คุมอาหาร ลดน้ำหนัก หุ่นดีได้ไม่ต้องมีเทรนเนอร์
แนะนำแอปพลิเคชั่น คุมอาหาร ลดน้ำหนัก ที่สาว ๆ ควรมีติดมือถือ ช่วยเทรนด์หุ่นสวยเหมือนมีเทรนเนอร์ส่วนตัว
dietcosmehowto
รวม 7 คลิปออกกำลังกาย ให้ขาเบียดได้ social distancing!!
มาออกกำลังกายลดขาเบียดระหว่างกักตัวอยู่บ้านกันค่ะ จบโควิด-19 เมื่อไหร่เพื่อนจะต้องตะลึงในขาเรียวของเรา!!!
dietcosmehowto
7 วิธี ที่จะทำให้ก้นคุณสวยเด้ง!
วันนี้มาดูวิธีง่ายๆ 7 วิธี เอาไปเลือกใช้กันให้เหมาะกับเลเวลความขี้เกียจของคุณกันเลยค่ะ
dietcosmehowto
อยู่บ้านก็ผอมได้กับ Cardio Dance 10 เพลงฮิตสุดมันส์กับครู Marshall หุ่นฟิตแบบไม่ต้องเข้าฟิตเนส
อยู่บ้าน หรืออยู่หอพักก็เต้นให้ผอมได้กับ Cardio Dance กับครู Marshall เต้นสนุกจนลืมเหนื่อยเลยละ!
[Cosme*Review] THE BODY SHOP Oils Of Life สกินแคร์แห่งปีสำหรับสาวทุกสภาพผิว
แพรวจะมารีวิวผลิตภัณฑ์ OILS OF LIFE ทั้ง 3 ตัวจาก The Body Shop สกินแคร์ที่เหมาะทุกสภาพผิว หน้ามันก็ใช้ได้ หน้าแห้งยิ่งใช้ดี
dietcosmehowto
ไดเอท 7 วัน ผอมลงเรื่อยๆ แบบไม่ทรมานตัวเอง
ไดเอท 7 วันถึงน้ำหนักจะลดได้ไม่มาก แต่รับรองว่าพุงยุบลง หน้าท้องหายแน่นอน!
dailytipstrickscosmeintrend
9 ท่า 8 นาที สร้างหุ่นฟิต ทำเองได้แม้จะอยู่ในห้องนอน!
จัดไปกับ 9 ท่าบริหารให้สัดส่วนฟิตกระชับ อยู่ที่บ้านก็ทำได้สบายๆ เพราะใช้พื้นที่นิดเดียวเอง
จับคู่มาส์กที่เหมาะกับผิว ตอบทุกข้อกังวล
Origins Mix and Mask
dailytipstrickscosmeintrend
ออกกำลังกายกับความงาม
eyeko LONDON
Sport Waterproof Mascara Catch & Curl
The Body Shop
Oils of Life Intensely Revitalising Facial Oil
Vaseline