"pohn jak fah"
Dior
Fahrenheit
Eau de Toilette 100 ML.
Inn Beauty
Fah
Thalai Chon Acne Speed Serum
dailytipstrickscosmeintrend
คัดแล้ว! ครีมซองสมุนไพร 7 หมวดน่าลองประจำปี 2021
ใครเป็นสายสมุนไพร และเป็นสายชอบลองต้องถูกใจสิ่งนี้! กับ 7 หมวดครีมซองสมุนไพรน่าลองประจำปี 2021 ตามมาดูกันเลย
[Cosme*Update] item ออกใหม่ต้อนรับเงินเดือนออกจ้าาาา า !!
ใกล้จะถึงวันเงินเดือนออกแล้ว ทางเราเลยรวบรวมไอเทมเด็ดๆออกใหม่มาให้เพื่อนๆกันค่าาา
กิจกรรม : รีวิวความรู้สึกหลังใช้ SENKA White Beauty Lotion & SENKA White Beauty Serum ลุ้นรับ SENKA Giftset มูลค่ากว่า 1,700 บาท
มาแชร์ความรู้สึกผิวดูกระจ่างใส อ่อนนุ่ม ชุ่มชื่น สุขภาพดีกันค่ะ เพื่อลุ้นรับ SENKA Gift Set มูลค่ากว่า 1,700 บาท
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ Dove Moisture Care Treatment ใหม่! Best Seller ขายดีที่ญี่ปุ่น จำนวน 200 รางวัล
ใครที่ผมเสียมาก และอยากผมสวยใน 30 วินาที Dove ร่วมกับ Cosme*net ท้าให้ลอง Dove Moisture Care Treatment จำนวน 200 รางวัล
10 Valentine Look สำหรับเดทวันวาเลนไทน์จากบิวตี้บล็อกเกอร์
cosme*net คัดมาให้แล้ว รับรองว่ามันดีมาก วันนั้นสาว ๆ จะดูละมุม ผู้มองทั้งวันแน่นอน ❤
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับฟรี! TOMEI Anti Acne Cream ครีมแต้มสิว ที่จัดการสิวแบบไม่ทิ้งรอย จำนวน 200 รางวัล
ชวนสาวๆ มา Kill สิวให้หน้าใส ปิ๊ง! ด้วย TOMEI Anti Acne Cream ครีมแต้มสิวที่ให้คุณสมบัติในการรักษาสิว จำนวน 200 รางวัล
กิจกรรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ NIVEA Sun Body จำนวน 100 รางวัล
NIVEA Sun ใจดีแจก กันแดด NIVEA Sun ถึง 100 รางวัล โดยแบ่งเป็นแบบโลชั่น 50 รางวัล และ แบบสเปรย์ 50 รางวัล อยากทดลองแบบไหน ไปร่วมกิจกรรมเลยค่ะ
Cosme*Blind Test EP.12 แชมพูขวดไหนช่วยลดความมัน เย็น สดชื่นตลอดซัมเมอร์!
เอาใจคนผมมันกันไปเลยกับ Blind Test "ขวดไหน ? จะเป็นแชมพูคุมมันที่ดีที่สุดของร้อนนี้
Cosme*Blind Test EP.10 Cleansing Milk ตัวไหน? ล้างออกดี๊ดี!!
มาดูกันว่า Cleansing Milk ทั้ง 5 แบรนด์ที่เราหยิบมา Blind Test กันครั้งนี้ ตัวไหนจะล้างเครื่องสำอางออกได้ดีที่สุด!
Cosme*Blind Test EP.8 Moisturizer ตัวไหน ผิวนุ่มชุ่มชื้น เหมาะมากหนาวนี้ ?
Cosme*Blind Test ครั้งนี้เราได้หยิบเอา Moisturizer มาทำการทดสอบด้วยกัน 3 แบรนด์ ได้แก่ Neutrogena, LANEIGE, Hada Labo แบรนด์ไหนที่ Editor เลือกไปดูผลกันเลยค่ะ
GDH ส่งภาพยนตร์รักอบอุ่น "พรจากฟ้า"
ภาพยนตร์รักอบอุ่นของหนุ่มสาวสามคู่กับการมอบของขวัญให้แก่กันและกันด้วยบทเพลงพระราชนิพนธ์ 3 บทเพลง
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ Neutrogena Cleansing Oil-to-Foam จำนวน 200 รางวัล (ขนาดทดลอง)
ออยล์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง ที่เปลี่ยนเป็นโฟมล้างหน้าเมื่อใช้ สามารถลบเมคอัพและทำความสะอาดสิ่งตกค้าง รวมถึงความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้หมดจดในขั้นตอนเดียว
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ POSITIF COLLAGEN TABLET จำนวน 50 ชิ้น
คอลลาเจนคุณภาพสูงนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีส่วนประกอบของคอลลาเจน เปปไทด์ บริสุทธิ์ 100%
กิจกรรม : ลุ้นรับ PANTENE 3 MINUTE MIRACLE 100 รางวัล เพื่อผมทำสีกลับสวยเหมือนไม่เคยเสีย
ชวนคุณมาบอกต่อความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ PANTENE 3 MINUTE MIRACLE 100 รางวัล
กิจกรรม : รีวิวความรู้สึกหลังใช้ SPARKLE WHITENING KIT (NEW FORMULA BRAND FROM USA.)
ลุ้นรับ SPARKLE WHITENING KIT (NEW FORMULA BRAND FROM USA.) จำนวน 50 รางวัล
เอาจริง??? เทรนด์ใหม่บำรุงผิวหน้าด้วยสารสกัดจาก "สันจมูกปลาแซลมอน"
FRACORA LIFTést Proteoglycan Serum
ร่วมสนุกตอบคำถามลุ้นรับของรางวัลจาก SNOWZ
เหนือกว่าความขาว คือ ขาวนิรันดร์ ... whitening & protection ในหนึ่งเดียว
cosme*recommend :: ลิปแดงเปลี่ยนแปลงทุกอย่าง
เราเลยขอนำเสนอลิปสติกสีแดงที่อยากให้สาวๆ ได้ลองเอามาทา เปลี่ยนลุคบ้างอะไรบ้าง เคยหวานก็มาเก๋ซะ