รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!

ความกระจ่างใส
ฟื้นฟูสภาพผิว
ลดเลือนจุดด่างดำ
ลดเลือนฝ้า กระ
ไม่ระคายเคือง
3.0

ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำได้ดีและปรับสภาพผิวให้ดูสว่างสดใส แนะนำให้ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่นเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุ้มค่าเมื่อเห็นผลระยะยาว

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Emilie's avatar
Emilie
December 11, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
เราเสียดายมากๆที่แบรนด์นี้ไม่ค่อยโด่งดังในบ้านเราซักเท่าไรเพราะสำหรับเราส่วนตัวมันใช้ดี...

จากประเทศSpain
เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันทีเปิดใช้
ปริมาณ30 g.
ราคา9,900 บาท
ข้อแนะนำใช้ทาเฉพาะตอนกลางคืน
จุดเด่นป้องกัน พร้อมลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้จางลง

ครีมลดเลือน ฝ้า กระ จุดด่างดำ Mesoestetic Cosmelan 2

ครีมช่วยลดเลือน ฝ้า กระ และจุดด่างดำ อย่างต่อเนื่อง

ครีมรักษาฝ้า Mesoestetic Cosmelan 2
เพื่อป้องกันการเกิดรอยดำใหม่ และป้องกันการเกิดซ้ำ ช่วยคงไว้ซึ่งผลลัพธ์ที่ดีในระยะยาว แนะนำใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ Hydra-Vital Factor K และทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF50 ขึ้นไป เพื่อการบำรุง และปกป้องผิวอย่างต่อเนื่อง

สำหรับผู้ที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ภายหลังการใช้ผลิตภัณฑ์ Cosmelan 1 Mask เพื่อป้องกันการเกิดรอยดำใหม่ และป้องกันการเกิดซ้ำ ช่วยคงไว้ซื้อผลลัพธ์ที่ดีในระยะยาว

• ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ
  • ปรับสภาพผิวให้ดูสว่างกระจ่างใส
  • ปรับสภาพผิวให้ดูสม่ำเสมอ

จากผลการวิจัยโดยผู้อาสาสมัคร (in VIVO) หลังใช้ cosmelan 2 แล้ว 60 วัน ปริมาณฝ้าที่เกิดลดลงจริง

ส่วนประกอบสำคัญ

• Titanium Dioxide ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB
  • Kojic Acid มีประสิทธิภาพในการช่วยลดเลือนจุดด่างดำและปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใส
  • Phytic Acid สารแอนติออกซิแดนท์จากธรรมชาติ ช่วยปรับสภาพผิวให้แลดูกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ
  • Ascorbic Acid สารแอนติออกซิแดนท์ ช่วยลดเลือนริ้วรอย และช่วยปรับสภาพผิวให้แลดูกระจ่างใส

เว็บบอร์ดที่เกี่ยวข้อง