"cosme update"
Update
] เข้าสู่เดือนมีนา 2021 ! ไอเทมไหนเด็ด ไอเทมไหนน่าโดน ไปดูกันนน น !!
กลับมากันครั้งแล้วกับ
Update
สำหรับสัปดาห์นี้จะมีไอเทมใหม่น่าโดนตัวไหนบ้าง ไปดูกันค้าาา
Update
] มาอัปเดตไอเทมออกใหม่ในเดือนพฤศจิกากันค่าา า ~
ห่างหายกันไปนานกับ
Update
แต่วันนี้เรากลับมาแล้วค่ะ !
Update
] พาส่องไอเทมสีแดงร้อนแรงฉ่ำทะลุสายฝน !!
update
ไอเทมใหม่สีแดงฉ่ำทะลุสายฝน ไม่ว่าจะเป็นลิป, skincare ยกขบวนมากันเพียบ !!
Update
] คัดมาแล้ว ! 7 ลุคชิค ๆ แฟชั่นหน้าหนาว ที่ไม่หนาว(มาก) ก็ใส่ได้ ~
แล้วแน่นอนว่าต้องมีการทำ Content ถ่ายรูปปัง ๆ ลงในโซเชียล ฉะนั้นวันนี้ทาง *
เลยรวบรวม
Update
] อัปเดตไอเทมออกใหม่สิ้นเดือนพฤศจิกายน มีอะไรบ้างไปดูกัน
อัปเดตทั้งสกินแคร์ และเมคอัพ ออกใหม่ทุกสัปดาห์ อะไรดี อะไรเด็ด
*net จัดให้
]
Update
แฟชั่น Fall/Winter 2019 หนาวนี้ใส่อะไรดี !?
อากาศเริ่มเย็นลงแล้ววววว ว สำหรับใครที่คิดไม่ออกว่าหนาวนี้จะใส่อะไรดี *
ขออนุญาตเป็น stylist
Update
] สัปดาห์ส่งท้ายเดือนเมษายน 2019 ไอเทมรับซัมเมอร์ไหนน่าสนใจ!
กลับมากันอีกแล้ว สัปดาห์นี้จะมีไอเทมใหม่ตัวไหนน่าโดนใจบ้าง
Update
] สัปดาห์นี้ไอเทมไหนเด็ด ไอเทมไหนห้ามพลาด มาดูกัน !
Update
] อัพเดทบิวตี้ไอเทมออกใหม่ช่วงสิ้นเดือนเมษายนกันค่าสาว ๆ
สิ้นเดือนแล้ว กำเงินไปช็อปปิ้งกันค่ะสาว ๆ มีอะไรบ้าง
cosmenet
พาไปดู
Update
] อัพเดทเมคอัพคอลเลคชั่นประจำเดือนมกราคม 2019
ขนมาทั้งคอลเลคชั่น กับเครื่องสำอางจากแบรนด์ดัง มีอะไรบ้าง
*net มาอัพเดทแล้วจ้า
Update
] เข้าสู่เดือนสิงหาแล้ว อะไรออกใหม่บ้าง จะน่าสอยแค่ไหน ไปดูกันนน น !!
แป๊ป ๆ ก็เข้าสู่เดือนกันใหม่กัน วันนี้ทาง
Cosmenet
เลยรวมรวบไอเท็มออกใหม่น่าดำมาให้เพื่อน ๆ ได้เสียเงินกันจ้าาาา
Update
] เครื่องสำอางและสกินแคร์ออกใหม่ น่าตำ น่าโดน น่าสอยมาก
สัปดาห์กลางเดือนมีนาคมแบบนี้ มีไอเทมตัวไหนน่าโดนให้เสียเงินบ้าง
*net ขอพาเพื่อน ๆ ไปดูกันค่ะ
Update
] ส่องไอเทมต้อนรับตรุษจีน ไม่แดงไม่มีแรงทา
ใกล้ถึงวันตรุษจีนแล้ว *
Cosmenet
ขอพาสาวๆไปส่องไอเทมสีแดงไว้ทาไปรับอั่งเปากันค่าาา
Update
] กลางเดือนกรกฏามีอะไรออกใหม่น่าสนใจบ้างน๊าาาา า
กลับมากันอีกครั้งในกลางเดือนกรกฏา สัปดาห์นี้จะมีไอเทมใหม่ตัวไหนน่าโดนใจบ้าง
Update
] สัปดาห์นี้เครื่องสำอาง และสกินแคร์ออกใหม่เยอะมากกกกกก
มีไอเทมไหนน่าเสียเงินบ้าง วันนี้
cosme
*net จะมาเพื่อน ๆ ไปดูกัน ว่าแล้วไปกันเลยค่า
Update
] อัพเดทบิวตี้ไอเทมส่งท้ายเดือนพฤษภาคมกันดีกว่าค่ะสาว ๆ
ส่องไอเทมน่าสนใจออกใหม่ช่วงนี้ มีอะไรดี มีอะไรเด็ด
*net พาไปอัพเดทกันค่าาาาา
Update
] รวมลิปสติกออกใหม่ส่งท้ายปี มีแบรนด์อะไรบ้าง และสีไหนควรตำ!
ช่วงสิ้นปีนี้แบรนด์ลิปสติกไหนออกใหม่น่าส่อยบ้าง
*net จัดให้แล้ว ไปดูกันค่ะ
Update
] สัปดาห์นี้มีอะไรออกใหม่บ้าง จะเด็ดแค่ไหนไปดูกันค่าาาา
เข้าสู่อาทิตย์ที่สองของเดือนสิงหาแล้ว จะมีอะไรเด็ด ๆ ออกใหม่บ้างน๊าาา ? เงินเดือนยังไม่หมดกันใข่มั้ยคะ งั้นไปดูกันเล๊ยยย ยย
Update
] สงกรานต์แล้ว มาส่องกันว่ามีแบรนด์ไหนสาดไอเทมใหม่อะไรออกมาบ้าง
ช่วงสัปดาห์ของเทศกาลสนุกประจำปี สาดเงินแทนสาดน้ำกันดีกว่าค่ะสาว ๆ มีไอเทมไหนน่าสนใจบ้างไปดูกัน
] พา
update
fashion ต้อนรับซัมเมอร์จากร้านใน IG !!
เข้าสู่หน้าร้อนแล้ว หลายๆคนกำลังหาเสื้อผ้าไปเที่ยวซัมเมอร์กันใช่มั้ย วันนี้เราคัดร้านเด็ดมาให้ดูเพียบ พร้อมแล้วไปกันเล๊ยยย ย ~
DENTISTE'