"ไอมี่ สกูป ฟอส เอ็กซ์ตร้า สตรอง โฮล แฮร์ เจล วิช ยูวี โพรแท็คชั่น"
Wella Professionals
Eimi Sculpt Force Extra Strong Hold Hair Gel with UV Protection
4.0
4 pts.
Wella Professionals
Eimi Extra Volume Strong Hold Heat Protection Hair Styling Mousse for Extra Volume & Body
4.0
4 pts.
มหัศจรรย์แห่งไลฟ์เซรั่มเพื่อฟื้นบำรุงสภาพผิวอย่างสมบูรณ์แบบ “
วิชี่
” IDÉALIA LIFE SERUM
นำทัพชวนท้าดวลสู้กลับทุกมลภาวะเพื่อผิวไบรท์ กับนีเวีย
เอ็กซ์ตร้า
ไบรท์ 8 ซูเปอร์ฟู้ด สูตรใหม่ !!
BOTANICS
โวลุ่มไมซิ่ง ลิป กลอส
โฮลี่ฮ๊อกส์
วิชี่
ขอแนะนำ “Bi-White MED Brightening Deep Cleansing Foam”
dailytipstrickscosmeintrend
ใครที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง รากผมไม่แข็งแรง เราขอแนะนำ 10
แฮร์โทนิคแก้ผมร่วง
ที่นอกจากจะกระตุ้นผมงอกใหม่แล้ว
dailytipstrickscosmeintrend
ยิ่งบางคนที่ชอบใช้สเปรย์หรืออุปกรณ์จัดแต่งทรงผมเป็นประจำทุกวัน ทำให้เส้นผมอ่อนแอ ยิ่งต้องหา “
แฮร์เซรั่มสำหรับลดผมร่วง
รวม 8
แฮร์แชโดว์ตัวดัง
ปิดผมบาง เพิ่มไรผม แก้หัวเถิก เนียนเหมือนผมจริง ติดทน ไม่หลุดง่าย พร้อมวิธีเลือกสีให้เข้ากับผม
ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย 8 ประการ ให้ขาวกระจ่างใสทั่วเรือนร่างด้วย นีเวีย บอดี้ ยูวี ไวท์เทนนิ่ง เอ็กซ์ตร้า เซลล์ รีแพร์ แอนด์ โพรเท็ค
ลุ้นรับฟรี
เจลล้างหน้าแห่งปี
รวม 8
เจลเซ็ตผม
ตัวช่วยล็อกทรงให้อยู่ทน จัดทรงง่าย ไม่เหนียว และไม่ต้องกังวลเรื่องผมแข็งเป็นก้อน ใครกำลังมองหาเจลเซ็ตผมไว้จัดลุคให้เป๊ะตลอดวัน
RACHI
Carista Rachi Body Bright UV Protection SPF 50 PA +++
เจลว่านหางจระเข้
หรือ Aloe Vera Gel เป็นหนึ่งในไอเท็มที่หน้าร้อนนี้ต้องมีติดโต๊ะไม่ให้ขาด!
dailytipstrickscosmeintrend
สำหรับคนผิวมัน การเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าถือเป็นสิ่งสำคัญ วันนี้เราเลยคัด 9
เจลล้างหน้าสำหรับผิวมันมาบอกต่อ
ลองดูตัวช่วยนี้
เจลสารพัดประโยชน์ที่จะทำให้ผิวคุณ
กลับมาชุ่มชื่นอีกครั้ง
แนะนำ 10
เจลล้างหน้า
ผิวแพ้ง่าย นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดแล้ว ยังช่วยลดการเกิดผิว ไม่ทำให้ผิวระคายเคืองด้วย
Promotion สำหรับคนอยากสวยไร้สิวมาแล้วจ้าาา กับ
เจลแต้มสิว
Clearasoft 1 แถม 1 !!!!
วันนี้ * Cosmenet เลยจะขอแชร์ไอเทมเจลแต้มสิวพรีไบโอติกของแบรนด์ CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Clear Gel
เจลแต้มสิวหลอดเหลืองที่มาในแพคเกจน่ารักน่าใช้
,นอกจากนี้ยังได้ชื่อว่าเป็น
เจลแต้มสิวสูตรเร่งด่วน
แต้มปุ๊บยุบปั๊บภายใน 12 ชม
สบู่ก้อน ครีมอาบน้ำ
เจลอาบน้ำ
ออยล์อาบน้ำ จะใช้อะไรดีน้าา สำหรับคนที่อยากดูแลผิวแต่ไม่รู้จะใช้อะไรดี
Vaseline
4.7