"แฮร์ มิสท์"
dailytipstrickscosmeintrend
ใครที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง รากผมไม่แข็งแรง เราขอแนะนำ 10
แฮร์โทนิคแก้ผมร่วง
ที่นอกจากจะกระตุ้นผมงอกใหม่แล้ว
dailytipstrickscosmeintrend
ยิ่งบางคนที่ชอบใช้สเปรย์หรืออุปกรณ์จัดแต่งทรงผมเป็นประจำทุกวัน ทำให้เส้นผมอ่อนแอ ยิ่งต้องหา “
แฮร์เซรั่มสำหรับลดผมร่วง
รวม 8
แฮร์แชโดว์ตัวดัง
ปิดผมบาง เพิ่มไรผม แก้หัวเถิก เนียนเหมือนผมจริง ติดทน ไม่หลุดง่าย พร้อมวิธีเลือกสีให้เข้ากับผม
GIVENCHY
Irresistible Hair Mist
Dior
Miss Dior Hair Mist
4.0
4 pts.
Cute Press
Bye Bye Smell Hair & Body Mist
“รีสกิน โซลูชั่น มิสท์” RESKIN SOLUTION MIST เรียกคืนพลังให้ผิวสวย พร้อมจัดการทุกปัญหาผิวกวนใจ
แฮร์สไตล์ลิสมาเองง
!! แจกทริคจัดแต่งทรงผมที่ไม่ว่าใครก็ทำได้ง่ายๆ จะมีทริคอะไรบ้างไปดูกันนน ~
ขอเชิญชวนสาวๆมาวัดความหนารอบเส้นผม กับ โดฟ
แฮร์
ฟอล เรสคิว
แคริ่งซีนพลัสโฟร์อินวัน แฮร์คัลเลอร์ โฟม โฟมเปลี่ยนสีผมแบบ D.I.Y
4 พรีเซนเตอร์สาวสวย ประชันความงามของเส้นผม ในงาน " แฮร์ คัลเลอร์ฟูล 2012 "
งานแถลงข่าว “หมวกอบไอน้ำ เลอซาช่า โปรเฟสชันแนล นาโน แฮร์สปา” พร้อมเปิดศึกความสวยด้วยตัวคุณเอง
แคริ่ง แฮร์เอ็กซ์เพิร์ท ขอแนะนำ Caring Double Care Treatment
กิจกรรมเวิร์คช๊อปการดูแลเส้นผมสุดเอ็กคลูซีพ ร่วมสัมผัสประสบการณ์ผมแข็งแรงจากโคนจรดปลาย เปิดตัว ผลิตภัณฑ์ “โดฟ แฮร์ฟอล เรสคิว” โฉมใหม่ ผลิตภัณฑ์แรกจากโดฟที่ช่วยลดผมขาดหลุดร่วงจากโคนผม
เผยเคล็ดลับผมสวยสุขภาพดี คืนความมั่นใจให้ตัวเองอีกครั้ง กับ “โดฟ แฮร์ฟอล เรสคิว” โฉมใหม่ ลดผมขาดหลุดร่วง ดูแลลึกถึงโคนผม
Real Barrier
Essence Mist
อาจารย์ นันทวัฒน์ แก้วบริสุทธิ์ Hair stylist จาก แคริ่ง แฮร์เอ็กซ์เพิร์ท ผู้คร่ำหวอดในวงการเส้นผมมากกว่า 10 ปี ที่ปรึกษาทีมเทคนิเชี่ยลของแคริ่ง
Dove
Heat Defence Activated Mist
@skinexercise
Facial Mist
CLARINS
Fix Make-Up Long-lasting Make-up Hold
DENTISTE'